ขนาดน้องชาย ขนาดของน้องชาย เรื่องสำคัญเรื่องขนาดของอวัยวะเพศ

ขนาดน้องชาย

ขนาดน้องชาย หลายท่านเองก็อาจไม่กล้าวัดขนาดด้วย เพราะว่ากลัวว่า ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ของตนนั้น จะเล็กรวมทั้งสั้นไป อายเพื่อนฝูงเพศชายร่วมกันบ้าง อายเพศหญิงบ้าง ผู้คนจำนวนมากก็ถึงกับต้องหาตัวช่วยต่างๆมาเพิ่มไซส์ เพิ่มขนาดให้กับน้องชายของตนเอง เพื่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นซึ่งที่จริงแล้วมีเพศชาย 50 – 60% เลย ที่ไม่ทราบว่าน้องชายของตนเองไซส์อะไร ขนาดเท่าใด เนื่องจากว่าไม่รู้ขั้นตอนการวัดของตนเอง และไม่ทราบว่าขนาดมาตรฐานอยู่ที่เท่าไร เนื่องจากว่าบางบุคคลเพียงแค่ต้องการไซส์ใหญ่ไว้ก่อน ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้แพทย์เบียร์สดมีคำตอบมาให้ทุกคนได้รับรู้ว่า การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ความยาว รวมทั้งเส้นรอบวง วัดกันเช่นไร แบบไหน

ขนาดน้องชาย ที่เรียกว่า ขนาดมาตรฐาน

เพศหญิงโดยมากไม่ค่อยตั้งใจ “ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายว่าใหญ่หรือเล็ก” เนื่องจากทุกขนาดสามารถทำให้เพศหญิงถึงจุดสูงสุดได้ด้วยเหมือนกันอวัยวะสืบพันธุ์ชาย บางทีก็อาจจะโค้งงอขึ้นบน ลงด้านล่าง เอียงซ้าย เอียงขวา ในระดับมุมต่างๆไม่ใช่เรื่องผิดปกติหรือน่าสะพรึงกลัวอะไร ตราบเท่าที่ยังสามารถอาจจะความแข็งแรงตัวเจริญอยู่ แล้วก็สามารถมีเซ็กส์ได้ตามธรรมดา
ภาวการณ์หย่อนยานสมรรถนะทางเพศ บางทีอาจเกิดขึ้นเพราะเหตุว่าต้นเหตุทางจิตใจหรือทางร่างกาย ซึ่งปัญหาที่เกิดจากทางกายภาพที่อาจมีความเชื่อมโยง ดังเช่น เบาหวาน โรคไต โรคพิษสุราเรื้อรังโรคเส้นโลหิตแดงแข็ง โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นโลหิต และก็โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท

 

 

ขนาดน้องชาย

 

พิจารณาความยาวของดั้งจมูกว่าสันมองเป็นคมหรือไม่ (ตั้งแต่ระหว่างขนคิ้ว – ถึงปลายจมูก) ถ้าเกิดจมูกโด่งกระเด้งได้รูปก็แปลว่าขนาดของน้องชายเขา ทั้งยังใหญ่รวมทั้งยาว โอ้โหปีกจมูกกว้างเยอะแค่ไหน ส่วน Head ของน้องชายก็จะกว้างเพียงแค่นั้นล่ะเลเวลความมันส์เวลาโซเดมาคอม ให้มองจากลักษณะปลายจมูก หากปลายจมูกเชิด เลเวลความมันส์เพียงแค่ 50 แม้กระนั้นถ้าเกิดปลายจมูกงอยลงเป็นหยดน้ำ แปลว่าขั้นเทวดา เลเวล 100

ความเชื่อมั่นของชายกับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

จู๋เล็ก จู๋ใหญ่ เป็นค่าความนิยมของท่านชายที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อความเชื่อมั่น ท่านชายหลายคนมีความกังวลใจ ขนาดน้องชาย กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายของตน กระทั่งกำเนิดอาการเครียด รวมถึงทัศนคติของเหล่าท่านหญิง ที่คิดว่าการมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่เกิดเรื่องที่ดี รวมทั้งมอบความสบายบนเตียงได้ แต่ว่าอย่าพึ่งตื่นตระหนกจนถึงเหลือเกิน ให้พินิจพิจารณาอย่างเป็นขั้นเป็นตอน มองหาข้อเปรียบเทียบ รวมทั้งมาตรฐานขนาดก่อน รวมถึงวิธีการเพิ่มขนาด ที่มีหลายแนวทางให้เลือก เพื่อหยุดความรู้สึกไม่สบายใจที่อาจจะเป็นผลให้น้องชายไม่สู้กระทั่งเสื่อมสมรรถนะได้ ทั้งทำให้ระบบในร่างกายของพวกเราผิดพลาดมากขึ้นไปอีก

ขนาดของน้องชาย หัวข้อหลักไหม

เมื่อสิ้นเดือนม.ย.ก่อนหน้านี้ มีโพลการสำรวจที่ทำให้เพศชายไทยคนจำนวนไม่น้อยตระหนกตกใจ เพราะว่าผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจพูดว่าชายไทยมีความยาวของติดอันดับที่ 80 ของโลก เฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว จากการสำรวจ 86 ประเทศทั้งโลกชายหนุ่มจากประเทศเอกวาดอร์มีใหญ่โตที่สุด เฉลี่ยอยู่ที่ 6.93 นิ้ว“ของลับ” เป็นสิ่งที่ธรรมชาติมอบมาให้พวกเราเพื่อใช้ประกอบธุระราคะ อวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือ “เจ้าโลก” ถูกทำให้ยื่นยาวออกมานอกร่างกาย โดย 700,000 ปีกลาย บางทีอาจรู้เรื่องไปว่า องคชาตของคนเรามีกระดูกศูนย์กลาง นักวิทยาศาสตร์ยังคลุมเคลือว่า กระดูกในองคชาตมีบทบาทอะไร แม้กระนั้นคงจะช่วยทำให้ร่วมเพศอย่างเร็ว ไม่ต้องคอยแข็ง เมื่อพัฒนาการได้แปรไป กระดูกใน “เจ้าโลก” หายไปในขณะนี้ แม้สุขภาพไม่ดี เลือดลมไม่ปกติ ก็จะไม่สามารถที่จะแข็งหรือส่งผลให้เกิดการร่วมเพศได้ นอกจากความอัศจรรย์ของธรรมชาติยังวางแบบให้ถุงอัณฑะที่มีบทบาทสร้างน้ำเชื้อ ยื่นออกมานอกร่างกายด้วยเนื่องมาจากในอุณหภูมิร่างกายไม่เหมาะสม หรือร้อนเกินความจำเป็นจะก่อให้การผลิตน้ำอสุจิน้อยลง

อันนี้มองได้หลายแบบเลยล่ะ อีกทั้งความยาว ความกว้าง และก็ความหื่น

  • ความยาวให้มองจาก ความยาวปลายนิ้วกึ่งกลางถึงกลางใจมือ
  • ทำมือเป็นรูปตัว L ความยาวปลายนิ้วชี้ถึงโคนนิ้วโป้ง เป็นในตอนที่น้องชายตื่นตัว แล้วก็ความยาวปลายนิ้วโป้งถึงโคนนิ้ว เป็นในตอนที่น้องชายไม่ไหวติง
  • ความยาวนิ้วนางกับนิ้วก้อยมาต่อกัน จะพอๆกับความยาวขนาดของน้องชายตื่นตัวพร้อมโซเดมาคอม
  • ถ้าหากหลังมือของชายหนุ่มๆคนใดกันแน่ มีขนงอกมาก แปลว่าช่วยเหลือตัวเองหลายครั้ง โน่นแน่นอนๆๆๆๆๆ
  • มองเล็บหัวแม่มือข้างซ้าย จากโคนเล็บถึงปลายเล็บ จะพอๆกับรัศมีความกว้างของน้องชายในขณะที่ตื่นตัวพร้อมฝ่าศึก

แน่ๆว่ามีเพศชายคนจำนวนไม่น้อยที่ให้ความเอาใจใส่กับเรื่อง ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เนื่องจากว่าไซส์ของน้องชายนั้นได้แปลงเป็นค่าความนิยมของการร่วมเพศที่ตื่นเต้น รวมทั้งมีผลต่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นของชายหนุ่มๆเองด้วย แม้กระนั้นเพศชายโดยมากบางทีอาจยังไม่รู้เรื่องว่าจะวัดอย่างไร และไม่เคยทราบกระจ่างแจ้งว่าของลับของตนไซส์อะไรกันแน่ เวลาจะคุ้มครองป้องกันก็เลือกผิดว่าจะต้องใช้ถุงยางขนาดมากแค่ไหน เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเล็กไปถุงก็บางทีอาจจะแตกได้ หรือหละหลวมไปก็บางทีอาจจะหลุดได้ ซึ่งในส่วนนี้บางทีอาจเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสโมสร และก็การมีครรภ์โดยไม่ประสงค์ได้นะครับ

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตามมาตรฐานแล้วมีขนาดเท่าไร

จากผลจากการสำรวจพบว่า ชายชาวเอเชียทิศตะวันออก มีความยาว 11.6-14.2 ซม. แล้วก็มีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่  ขนาดน้องชาย 9.6-11.4 ซม. โดยผลของการสำรวจเพิ่มอีก รวมถึงต้นเหตุของการประมาณไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเป็นขนาดธรรมชาติ ไม่มีการเสริมจากยาเพิ่มความสามารถผู้ชาย หรือการเพิ่มขนาดด้วยวิธีอะไรก็แล้วแต่ จะเห็นผลจากผู้ชายทั้งโลกที่แก่มากยิ่งกว่า 17 ปี โดยเฉลี่ยแล้ว จะมีเส้นรอบวงที่วัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายอยู่ที่ 11.66 ซม. (4.59 นิ้ว) ด้านความยาวเมื่อแข็งเฉลี่ยออกมา 13.12 ซม. (5.16 นิ้ว)

การสำรวจนี้ทำโดยร้านขายยาออนไลน์ ของอังกฤษ ที่มีชื่อว่า ฟรอม มาร์ส (From Mars) หรือจากดาวอังคาร ที่เน้นย้ำขายของเกี่ยวกับสุขภาพผู้ชายเมื่อปี 1992 หรือเมื่อ 30 ปีกลาย มีหนังสือเกี่ยวกับจิตวิทยา ชื่อ Men Are From Mars, Women Are From Venus ที่ขายได้มากกว่า 15 ล้านเล่มทั้งโลก มีการแปลเป็นหนังสือภาษาไทย ชื่อ “เพศชายมาจากดาวอังคาร เพศหญิงมาจากดาวศุกร์” ชี้แจงถึงแนวทางคิดที่แตกต่างของเพศหญิงและก็เพศชาย ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาชีวิตของการการมีคู่ครองการพัฒนาขององคชาตโดยส่วนมากจะมาจากเยื่อเดียวกันในตัวอ่อน เหมือนกันกับคลิตอริสของผู้หญิง ผิวหนังรอบๆขององคชาตรวมทั้งท่อฉี่ ก็มาจากเยื่อตัวอ่อนเดียวกันกับที่จะปรับปรุงไปเป็นแคมในของผู้หญิง การแข็งตัวเป็นการแข็งรวมทั้งสูงมากขึ้นขององคชาต ซึ่งจะเกิดขึ้นในขณะมีความยินดีในกาม แต่ว่าก็ยังสามารถเกิดขึ้นในเวลาที่หมดอารมณ์ทางเพศได้ด้วยเหมือนกัน

ต่อนี้ไป มาถึง น้องสาวของคุณสุภาพสตรี กันบ้างจ้ะ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางไม่เยอะแยะเท่าของคุณสุภาพบุรุษ แม้กระนั้นก็มีแนวทางสำหรับดู ไม่น้อยอยู่จ้ะ!!
ความกว้าง-โหนก-นูน ของ หน้าผาก ชี้ได้ถึงขั้นของน้องสาวนั่นเอง!อ้าปากหน่อย จะให้รับประทานถั่ว เขาว่ากันว่าช่องคลอดจะมีขนาดครึ่งเดียวของปากอ้าธรรมดา สาวใดที่ปากกว้างกว่าคนธรรมดาทั่วไปช่องก็จะขยายได้กว้างมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วยนะเออออห่อหมกอ

แก้มกระดอน ผิวผ่องใส เต่งตึงอมชมพู ก็หมายความว่า น้องสาวมีความกระชับ สนิทแน่น ประสิทธิภาพคับแก้วกันอย่างยิ่งจริงๆเชียวสีแล้วก็ความดกดกของขนคิ้ว จะมีชมรมกับด้านล่างเหมือนกันนั่นเองอย่าคิดอะไรมากมายนะคะ เป็นการเก็บรวบรวมข้อมูลแบบขำขำ เอาไว้เย้าแหย่กันเล่นๆในกลุ่มเพื่อนเกลอ จะจริง หรือเปล่าจริงนั้น อย่าไปมุ่งมั่นมากมายจ้ะ ด้วยเหตุว่าข้อมูลพวกนี้เป็นเพียงแค่ความเชื่อถือแค่นั้น จะจริง ไหมจริง มีเพียงแค่คุณเพียงแค่นั้นที่ทราบ จริงไหมจ้ะคู๊ณ!!

วิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำอย่างไร

วัดขนาดด้วยไม้บรรทัด แนวทางลักษณะนี้เป็นการวัดความยาวน้องชาย ซึ่งหากแม้จะไม่มีความสำคัญพอๆกับการประเมินขนาดเส้นรอบวง แต่ว่าการรู้เรื่องรู้ราวสั้น-ยาว ที่แจ่มแจ้งจะช่วยปรับพวกเราเชื่อมั่นรวมทั้งนำไปประยุกต์กับท่าทางบนเตียงเพื่อสร้างความสำราญให้คู่ของพวกเราได้เริ่มปลุกอวัยวะสืบพันธุ์ให้แข็งเสียก่อนวางไม้บรรทัดรอบๆโคนของอวัยวะสืบพันธุ์ที่แข็งต่อจากกระดูกหัวหน่าว

เมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว (หน่วยเป็นมม.) ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 winner66 เครดิตฟรี ก็จะได้ขนาดที่จริงจริงดังเช่น ถ้าหากคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งสุดกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรที่จะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร เนื่องจากถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกบางส่วน ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัดแนวทางสำหรับวิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะเริ่มจากกระบวนการทำให้น้องชายมีการแข็งอย่างมากก่อน แม้ท่านรู้สึกว่าของลับไม่แข็งเพียงพอ ให้ทำสมาธิ ไม่เครียด พักให้พอเพียงก่อนวัด โดยการประมาณไซส์อวัยวะสืบพันธุ์ชายด้านยาวจะนับเป็นซม. วัดจากไม้บรรทัดปกติทั่วๆไปได้ หรือใช้สายวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์มาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความแจ่มชัดสำหรับในการวัด ในกรณีที่ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจมีการเอียง หรืองอ ในส่วนของเส้นรอบวง ให้วัดเป็นหน่วยมม.เพื่อวัดว่ามีขนาดใหญ่หรือเล็ก

โดยภาพรวมของสถิติมาตรฐานของชายไทย ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีเส้นรอบวงเฉลี่ยราวๆ 108-124 แม้น้อยกว่านี้ นับว่าต่ำยิ่งกว่ากฏเกณฑ์มาตรฐาน แล้วก็ผู้ที่มีเส้นรอบวง 124 ขึ้นไป เป็นผู้ที่มีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ใหญ่หนังสือเล่มนี้มีวัตถุประสงค์ให้หญิงและก็เพศชายเข้าใจในเรื่องแนวทางคิดของกันและกัน เพื่อจะได้มีชีวิตคู่ที่สุขสบายเรื่องขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ นักจิตวิทยามิได้คิดว่าเกิดเรื่องลามกจกเปรต เนื่องจากว่ามีความคิดเห็นว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายส่งผลต่อความเชื่อมั่นและมั่นใจของเจ้าตัว

อวัยวะสืบพันธุ์ชายสั้น หรือเล็ก

การประมาณขนาด “เจ้าโลก” นั้น งานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยของ The British Journal Of Urology สำนักงานสุ่มตรวจสอบเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คนเป็นขั้นต่ำ ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว (13.12 ซม.) และก็เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว (11.66 ซม.) ซึ่งชาติที่มีขนาดใหญ่สุดยกตัวอย่างเช่น คองโก อยู่ที่ 7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมี รายงานนี้กล่าวว่าอยู่ที่ราวๆ 4 นิ้ว ดังนี้ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะใหญ่หรือเล็กสังกัดกรรมพันธุ์ แล้วก็การสัมผัสกับสารเคมีหรือมลภาวะของแม่มาสู่ลูกในขณะมีครรภ์

ขนาดมาตรฐานของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นมากแค่ไหน

ภายหลังจับตัวได้เลขของน้องชายตนเองแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะใคร่รู้ว่าของตนเองนั้นสั้น ขนาดน้องชาย  เสมอกันหรือยาวกว่ามาตรฐาน ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มของตัวอย่างผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5 นิ้ว หรือราวๆ 13 เซนติเมตร แล้วก็มีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 4.5 นิ้ว หรือโดยประมาณ 11.5 เซนติเมตร