ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี24ชั่วโมง หนังใหม่มาสเตอร์HD

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา เรื่อง The Craft (1996) เด็กสาวสี่คนในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมหนแห่งึ่งเรียนรู้พลังลึกลับของแม่มด ทำให้หมวดเธอมีเวทมนต์ที่ทำให้หนุ่มๆมาหลงรัก ทำให้หมวดหมู่เธอสวยขึ้น และใช้ล้างแสืบค้นคู่อริ แต่พลังเลวร้ายไม่เคยได้ผลดีกับคนไหนทั้งสิ้น

Star Wars: สงครามโคลน ภาพยนตร์ซีรีส์ CGI นี้ฉายเรื่อง Star Wars ณ เวลาการ โจมตีของโคลนนิ่ง และ การแก้แค้นหาของ Sith และเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีกับตัวละครของ Anakin, Obi-Wan และผู้เล่นคนสำคัญอื่น ๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา ในจักรวาลสตาร์วอลกว่า prequel ทั้งปวง รูปยนตร์สามารถบรรจุกัน ตามการผจญภัยของคำบัญชาเจดีย์วุฒิสภาและกลุ่มอื่น ๆ ในหลาย ๆ ประเทศในช่วงเวลาที่สาธารณรัฐกาแลคซีมาแยกออกไปจากกัน

UNDERWATER ขอจบท้ายด้วยหนังเอเลี่ยนที่ทำเอาคนชมกลั้นขาดหายใจตามนักส่อให้เห็นอย่างเรื่อง Underwater กันจ้ะ เหตุการณ์สุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อแผ่นดินไหวที่ใต้มหาสมุทรซึ่งเป็นปัจจัยทำให้แท่นขุดเจาะพลังงานเกิดการระเบิด นอรา นักวิศวะกรรมขุดเจาะและเพื่อจะนเข้าร่วมกลุ่มได้บากบั่นหนีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ระเบิดในครั้งนี้ แต่เหตุการณ์มันกลับเลวร้ายขึ้นเนื่องจากว่าทางด้านยิ่งกว่านั้นมีซาตานร้ายรอคอยจะขเน้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีชีวิตไม่ให้รอดออกไปได้อยู่

ดูหนังไม่มีโฆษณา Battleship (2012)

ปีเตอร์ เบิร์ก เสนอแนะรูปสงครามเวลาเอเลี่ยนและมนุษย์บนท้องทะเลได้อย่างน่าตื่นตา ด้วยทุนสร้างสูงถึง $200 ล้าน พร้อมทีมนักแสดงอย่างกับ เลียม นีสัน, เทย์เลอร์ เคิร์ธ, อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด และ ริฮานน่า ซึ่งหนังเต็มไปด้วยฉากการต่อสู้ด้วยเรือรบที่แปลกใหม่ในแบบที่คุณไม่เคยแสดงตัวมาก่อนจากหนังเอเลี่ยนบุกโลกเรื่องไหนๆ

สถานะการณ์ของฝูงเอเลี่ยนที่บุกทำลายเมืองและความมุ่งหวังเดียวของโลกคือเหล่านาวิกโยธินบนเรือรบพิฆาตที่พร้อมจะสู้จนตัวตายเพื่อที่จะเอาชนะศึกนี้ให้ได้

Predator เหตุการณ์ของหน่วยดำเนินการงานเจาะจงกิจพิเศษของกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่นำทีมโดย “ดัชท์” (อาร์โนลด์ ชวาซเน็กเกอร์) และลูกทีมหน่วยรบของเขาจะต้องเข้าไปยังพื้นที่ของหมู่กองโจรในป่าอเมริกาใต้เพื่อจะไปส่งเสริมหน่วยทีมคอมมานโด และหมู่เจ้าหน้าที่รัฐบาลอเมริกันที่ถูกกุล่มกองโจรหยิบตัวไป แต่หมวดหมู่เขากลับเจอว่ามีสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวกำลังไล่ล่าหมวดเขาทีละคนอย่างโหดเหี้ยม

CJ7: คนเล็กของเล่นใหญ่ สถานะการณ์ของครอบครัวไส้แห้งที่บังเอิญเก็บมนุษย์ต่างดาวมาเลี้ยง เป็นเรื่องเหมือนกับของ “อาเถี่ย” และ “เสี่ยวตี้” พ่อหม้ายลูกหนึ่งที่อาศัยอยู่กับลูกชาย 2คน ครั้นว่าครอบครัวของเขาจะมีสถานะยากจน แต่เมื่อคนเป็นพ่อรู้ดีว่าลูกชายอยากที่จะได้ของเล่นซึ่งกำลังเป็นที่ชื่นชอบในเวลาที่นั้น

อาเถี่ยก็ได้เหมือนกันไปขุดคุ้ยหาจากกองขยะและเจอเข้ากันกับวัตถุทรงกลมคล้ายลูกบอลยาง ดูหนังไม่มีโฆษณา เขาจึงเก็บมาให้ลูกชายเล่นที่บ้านโดยหารู้ไม่ว่านั่นไม่น่าใช่ของเล่น แต่เป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาพร้อมพลังพิเศษที่จะแปลงชีวิตของเสี่ยวตี้ไปชั่วนิจนิรันดร์ เป็นหนังครอบครัวที่ชมเพลินใจ ให้แง่คิดดี แถมยังสอดแทรกมุกโปกฮาตามสไตล์หนัง “โจวซิงฉือ” ที่ควรค่าแก่การดูอีกเรื่องจ้ะ

Tune in for Love คลื่นรักสื่อใจ (2019)

หนังรักโรแมนติกที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวในยุค 1990 เมื่อนักเรียนรู้สาวอย่าง “มีซู” ได้เจอรักกับชายหนุ่มบอกนิดหน่อยอย่าง “ฮยอนอู” แต่ก็มีสาเหตุจำเป็นจะต้องพลัดพรากจากกัน หมวดหมู่เขายังมีเครื่องผูกพันในใจของเขาเอาไว้คือรายการเพลงวิทยุ ที่ทำให้เขาทั้งคู่ได้เจอและตกหลุมรักกัน

Wish You : ทำนองรักในดวงใจ (2020) ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังรักโรแมนติกที่ได้กล่าวถึงนักร้องอิสระอย่าง “คังอินซู” ที่มีความฝันต้องการเป็นนักร้องมือโปร แต่สุดท้ายก็จำเป็นต้องยอมแพ้จำเป็นที่จะต้องข้อขัดแย้ง กระทั่งวันหนึ่งเพื่อจะนของเขาอย่างได้นำคลิปการชี้ให้เห็นของอินซูไปปลดปล่อยในยูทูป จนนำมาซึ่งการทำให้เขาได้มีชื่อเสียงของสังคมอีกรอบ

Guardians Of The Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล (2014)

จากการ์ตูนคอมมิกส์สู่ภาพยนตร์ของมาร์เวล เรื่องราวการอาชญากรชื่อ Star-lord (ที่ ได้ไปขโมย Orb มาจากวิหารโบราณ แต่เมื่อได้มาแล้ว เขากลับทรยศต่อ Yondu ผู้เป็นหัวบทบาทบงการมา อีกทั้ง Orb

ยังเป็นของสำคัญที่ Ronan แห่ง Kree ต้องการเป็นอย่างมากเพื่อที่จะทำลายดาว Xandar ก็เลยมีการไล่ล่าตามหยิบ Peter Quill ไปทั่วจักรวาล ทั้ง Gamora นักฆ่าที่ Ronan ส่งมาคู่หูนักล่าค่าหัว Rocket & Groot ที่หวังเงินค่าหัวที่ Yondu ตั้งไว้ แต่สุดท้ายมนุษย์โลกสุดเกรียนต้องมารวมทีมกับเล่าเพื่อที่จะนเอเลี่ยนเพื่อพิทักษ์จักรวาล

The Golden Compass (2007) มนุษย์ทุกท่านจะเกิดมาพร้อมสัตว์ภูติประจำตัว สัตว์ ภูติที่จะเติบโตและอยู่เป็นจิตวิญญาณติดตามเจ้านายของตัวเอง ไปจนวันแรกที่พวกเขาเกิดจนกระทั่งวันท้ายสุดที่หมวดเขาตาย ไลรา สาวบางส่วนผู้ถูกโชคชะตาลิขิต ให้ครอบงำ อลิธีอามิเตอร์ อุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวในโลกที่ใช้พูดที่แท้ เธอคือผู้ชี้ชะตาการต่อสู้ของ 3 โลก โลกที่มนุษย์มิคงป้องกันผืนดิน โลกที่แม่มดครอบงำผืนฟ้า และโลกที่นักรบหมีเป็นผู้พิทักษ์สุดขอบโลก

สิ่งแปลกปลอม ในฮอว์กินส์รัฐอินเดียนาเด็กชายหายตัวไปและสาวโสเภณีปรากฏขึ้นพร้อมกัน ซีรีย์นี้เป็นการชี้ให้เห็นความเคารพต่อวัฒนธรรมยุค 80 และภาพยนตร์ของ Steven Speilberg, John Carpenter, Stephen King, Robert Zemeckis และ George Lucas รวมถึงคนอื่น ๆ คำเตือน: ปล่อยให้ณ เวลาดื่มสุราเนื่องจากว่าเมื่อคุณเริ่มต้นดูและรวมทั้งยากที่จะจบสิ้น การทำให้ทราบนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ๆ ตามฤดูกาล เด็ก ๆ มีสมรรถนะพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งมิลลี่บ๊อบบี้บดังน์เป็นแฟนตาซีที่ลึกลับและฟินน์โวล์ฟฮาร์ดเวลาที่ไมค์วีลเลอร์ ผู้ใหญ่ที่ร่วมการประกวดรวมทั้ง Winona Ryder

เป็นแม่ของเด็กชายที่หายไปซึ่งเธอทำให้รู้ด้วยความบ้าคลั่งและความเชื่อที่ผิดธรรมดา เดวิดฮาร์เบอร์เล่นจิมฮ็อปเปอร์นายอำเภอและแมทธิว Modine กำลังหวาดกลัวอย่างเงียบ ๆ ตอนที่ดร. มาร์ตินเบรนเนอร์ ในหลอดเลือดดำของ ET และ Poltergeist อันดับแรกอาจดูราวกับว่าเป็นชุดเพื่อเด็กในขั้นต้น แต่วางใจฉัน – เป็นเคล็ดวิธีที่น่ากลัวเกินไปสำหรับเด็กที่อายุไม่มากและเกิดเรื่องดังที่แน่นอนสำหรับคนที่อายุ 14 ขึ้นไป

Hotel Del Luna !

ซีรีย์แนวแฟนตาซี โรงแรมหรูซึ่งตั้งอยู่ภายในย่านศูนย์กลางเมืองกรุงโซล เขาเป็นนักบริหารดูแลความเรียบร้อยของโรงแรมเธอ ดำเนินการงานเจอผู้บริโภคในโรงแรมเยอะๆ แต่จะทำอย่างไรเมื่อเขาเป็นมนุษย์คนเดียวที่อยู่ด้านในโรงแรมแห่งนี้

War of the Worlds: อภิมหาสงครามล้างโลก เรื่องราวของ 3 พ่อลูกที่จึงควรหนีเอาชีวิตรอดจากเอเลียนสามขาเพื่อเรื่องนี้เป็นหนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากนิยายเก่าเรื่อง War of the Worlds โดยจะเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดจากเรื่องราวเอเลี่ยนบุกโลก เมื่อสิ่งมีชีวิตที่มีหน้าตาคล้ายหุ่นยนต์ยักษ์สามขาได้โผล่ขึ้นมาเหนือพื้นดินและเริ่มต้นเปิดฉากโจมตีทั้งหมดทุกอย่างทุกสิ่งทุกอย่างจนราบคาบ ผู้คนต่างหนีตายกันอลหม่าน กว้างขวางครอบครัวของ “เรย์” คุณพ่อลูก 2 ที่อุตสาหะทำทุกวิถีทางเพื่อจะปกป้องลูก ๆ ของเขาให้รอดพ้นจากขาดหายนะ นับว่าเป็นหนังเอเลี่ยนคลาสสิกในสมัยแรก ๆ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยชม แต่ถ้าคนไหนยังไม่เคยก็ไปหาชมกันได้เลยค่ะ

Men In Black III’ (2012)

การพลิกมารวมกลุ่มกันอีกทีของผู้กำกับและนักบ่งบอกชุดเดิมจาก Men in Black ภาคแรก และภาคสอง ถึงถึงแม้ว่าในเวลาที่เข้าฉายจะมีการสร้างรูปยนตร์เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวออกมาเยอะมาก ดูหนังไม่มีโฆษณา แต่ด้วยเนื้อเรื่อง อารมณ์ขัน และการส่อให้เห็นอันเป็นเอกลักษณ์ก็ส่งผลให้ Men in Black III ดูเด่นมากมายยิ่งกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นในแนวเดียวกันที่ฉายในปีนั้น

Super 8 ในปี 1979 หลังจากที่กองทัพอากาศสหรัฐอเมริกา ได้ปิดล้อม Area 51 วัตถุพยานทั้งหมดทุกอย่างที่เจอในพื้นที่นั้นได้ถูกส่งไปเก็บอย่างแน่นหนาในฐานทัพที่รัฐโอไฮโอ แต่รถไฟที่ขนวัตถุพยายานดันตกรางนำมาซึ่งการทำให้สิ่งที่อเมริกาบากบั่นปิดบังถูกเปิเปิดเผย ด้วยเด็กหมู่หนึ่งที่กำลังจำลองถ่ายหนังด้วยกล้องซูเปอร์ 8 จนทำให้สิ่งที่กำเนิดขึ้นข้างหลังจากนั้นกลายเกิดเรื่องเช่นเดียวกับอันน่าสะพรึงกลัวไปทั้งโลก

Independence Day (1996) เมื่อโลกจะต้องประสบหน้ากับกองทัพ มนุษย์ด่างดาวผู้มาเยือน เพื่อจะเปิดฉากสงครามกับมวลมนุษยชาติ โดยยานอวกาศขนาดยักษ์ที่ปลดปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลภายในพริบตา ความคาดหมายสุท้าทายยที่เหลือคือ การผนึกกำลังของผู้ที่รอดชีวิตทั้งหมดทั้งมวล โต้ตอบผู้รุกรานนอกพิภพ กลับคืนก่อนที่เผ่าพันธุ์มนุษย์จะถึงกาลอวสาน

ผู้กำกับ โรแลนด์ เอมเมอริค นำผู้ดูไปพบเจอสงครามช่วงเอเลี่ยนและมนุษย์ในแบบที่ไม่เคยมีคนใดทำมาก่อนกับฉากแอคชั่นถล่มโลกที่น่าตื่นตาที่สุดในยุคนั้น การบรรลุผลของ ID4 ยังคง ตามด้วยภาคต่อ Independence Day: Resurgence ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อปี 2016

The Spiderwick Chronicles (2008) จาเร็ดและไซม่อน พี่ชายฝาแฝดของเขา และพี่สาวชื่อมัลลอรี่ และแม่เฮเลน ทั้งสี่ชีวิตย้ายเข้าไปอยู่ภายในคฤหาสน์สไปเดอร์วิกที่แสนโดดเดี่ยว ดูหนังไม่มีโฆษณา ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นบ้านของอาร์เธอร์ สไปเดอร์วิก ลุงทวดของพวกเขา และลูซินด้า ป้าทวดของหมวดหมู่เขา

จาเร็ดได้เจอคัมภีร์แสนประหลาดชื่อว่า คู่มือเส้นทางสู่โลกมหัศจรรย์รอบตัวคุณโดยอาร์เธอร์ สไปเดอร์วิก เมื่อคัมภีร์ถูกเปิด มันได้ปลดปลดปล่อยโลกรอบๆ บ้านของสไปเดอร์วิค ซึ่งเป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ทั้งประหลาด มหัศจรรย์ และน่ากลัว ไม่ว่าจะเป็น ฮ็อบก็อบลินที่เจ้าเล่ห์แต่เป็นมิตรชื่อเรื่อง ฮ็อกสควีล, ฝูงก็อบลินตัวอันตราย และเหล่านางฟ้าและนางไม้แสนสวยและลึกลับ มีเพียงคนที่มองผ่าน “ศิลาตาทิพย์” แค่นั้นที่จะมองเห็นสิ่งมีชีวิตพวกนี้

especialistasmagazine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *