ดูหนังออนไลน์ ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง ดูหนังผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Moonfall เจ้าพ่อหนังต้นสายปลายเหตุวินาศกรรมถล่มโลก โรลันท์ เอ็มเมอริช (Roland Emmerich) กลับไปทำหนังแนวเรื่องราววิบัติภัยอีกสักครั้ง และไม่มั่นใจว่า คุณโรลันท์แกคงจะจะมีความเห็นว่าภัยพิบัติในโลกคงจะจะใหญ่ไม่พอ เลยจับเอาดวงจันทร์มาถล่มโลกเอาเสียเลย

แต่เหมือนว่าเท่านั้นจะไม่สาแก่ใจผู้กำกับภาพยนตร์คนนี้มากแค่ไหน เหตุเพราะนอกเหนือจากนั้นจะจับเอาเทหวัตถุมาฟาดบรรจุพื้นโลกแล้ว มันอาจจะไม่ทั่วไปพอ ตัวหนังเลยบรรจุปมเเพิ่มเติมเข้าไปว่า ดูหนังออนไลน์ ภายในดวงจันทร์ของโลกที่มนุษยชาติรู้จักดีนั้น ที่แท้คงอาจจะเป็นสถานที่กักขังสิ่งมีชีวิตต่างดาวอยู่ก็ได้ และอาจจะเป็นเจ้าสิ่งมีชีวิตที่ว่านั่นล่ะที่ผลักให้ดวงจันทร์ร่วงลงใส่โลกเนื้อหาพัลวันกันขนาดนี้ก็ควรต้องลุ้นกันอีกนิดว่า เนื้อเรื่องจะวินาศไปตามโลกด้วยมั๊ย

Love, Rosie

เล่าถึง โรซี่ ดันน์ และอเล็กซ์ สจ็วจ ทั้งคู่โตขึ้นมาร่วมกัน ซึ่งมิตรภาพความสัมพันธ์อันแสนไม่กระจ่างระหว่าง เพื่อที่จะน กับความรัก มีมาอย่างช้านาน โดยต่างคนต่างไปคบหากับผู้อื่น ณ เวลาเดียวกันก็แอบชมความเป็นไปของกันและกันอยู่เสมอ และถึงแม้ว่าเวลาจะหมุนเวียนแปรไปทั้งคู่ควรต้องวนเวียนมาพบกันอยู่ตลอดช่วงเวลา การสะกดใจไม่ให้รักในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร จำเป็นที่จะต้องไปรับดูหนังเข้าใหม่ Netflix เดือนมิถุนายนหัวข้อนี้ให้ได้

ดูหนังออนไลน์ CODA

ย่อจากคำว่า Child of Deaf Adults ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากภาพยนตร์ชื่อเรื่องดังของชาวต่างชาติเศส บอกเล่าถึงรูบี้ เด็กสาวที่โตมาพร้อมกับครอบครัวชาวประมงที่สมาชิกทุกคนพิการหูหนวก เธอจึงแปรเปลี่ยนเป็นกำลังข้อความสำคัญ พร้อมด้วยต้องรับหน้าที่เป็นล่ามภาษามืออีกด้วย จนกระทั่งเธอได้รับทุนให้ไปเรียนรู้ต่อด้านการเคลื่อนร้อง ทำให้เกิดความวิตกกลุ้มใจอย่างมากสำหรับในการตัดสินใจในครั้งนี้ และสิ่งนี้กลับนำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวมีความขัดโต้เถียงเพิ่มมากขึ้นอีกต่างหาก เหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ไปลุ้น และเชียร์กันได้เลย

Mortal Kombat – มอร์ทัล คอมแบท

เรื่องย่อหนัง หนัง Mortal Kombat หรือชื่อเรื่องไทยว่า มอร์ทัล คอมแบท ใน Mortal Kombat จะเล่าเรื่องไปที่ Cole Young นักสู้บนสังเวียน MMA ผู้คุ้นเคยกับการต่อสู้เพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน ดูหนังออนไลน์ เขาไม่รู้เลยว่าเขาได้สืบทอดมรดกแสนล้ำค่าอะไรบางอย่างมา ในขณะเดียวกันนั้น Shang Tsung จักรพรรดิแห่ง Outworld ก็ได้ส่งนักรบที่เก่งกาจที่สุดของเขาอย่าง Sub-Zero หรือรู้จักดีกันในอีกนามว่า Cryomancer มาเพื่อที่จะตามล่า Cole จากสถานะการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นส่งผลให้ Cole เป็นห่วงในความไม่เป็นอันตรายของครอบครัว

เขาจึงได้ออกตามหา Sonya Blade ตามข้อเสนอของ Jax ผู้เป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ คนที่มีรอยสักรูปมังกรแบบเดียวกับที่เขามีตั้งแต่กำเนิด เขาได้สัญจรไปถึงวิหารของ Lord Raiden เทพเจ้าโบราณ ผู้ปกปักษ์รักษา Earthrealm ผู้ที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าผู้คนที่มีเครื่องหมายมังกร ที่นี่ Cole

ได้รับการฝึกฝนจาก Liu Kang, Kung Lao และ Kano เหล่านักสู้ผู้มากเรื่องในอดีตที่ผ่านมา เขา และเหล่านักรบที่เข้มแข็งที่สุดของโลก ได้ตระเตรียมพร้อมเพื่อจะต่อกรกับศัตรูผู้มาจาก Outworld สำหรับในการต่อสู้ที่มีพนันสูงที่สุดในจักรวาล แต่ Cole จะฝึกหัดฝนมากพอเพื่อที่จะปลดล็อคพลัง Arcana พลังลึกลับที่ซ่อนอยู่ด้านในวิญญาณของเขา แล้วนำมาใช้เพื่อที่จะคุ้มครองครอบครัว และยุติยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld ได้หรือเปล่า?

Automata (2014)

เหตุการณ์ของ ฌาค โวแคน เจ้าหน้าที่ของ ROC บริษัทไซเบอร์เนติก ที่ผลิตหุ่นยนต์อำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์ทั่วโลก โดยเขามีบทบาทตรวจทานความผิดปกติของสินค้า แต่นี่เองก็นำมาซึ่งการทำให้เขาค้นพบโครงงานลับของจักรกลรุ่น “ออโต้มาต้า พิลกริม 7000” ที่คงมีผลถึงการสูญสิ้นของมวลมนุษยชาติ

วาเลเรียนพลิกจักรวาล

เหตุการณ์ในรูปยนตร์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ในอนาคตอันไกลโพ้น เมื่ออารยธรรมมนุษย์ ไม่เฉพาะแต่มืออาชีพ สำหรับในการเดินทางอวกาศ แต่ยังสามารถสร้างสถานีอวกาศขนาดใหญ่ ที่เรียกกันว่า อัลฟ่า เมืองแห่งดาวเคราะห์ ที่มนุษย์อาศัยอยู่เคียงข้าง กับมนุษย์ต่างดาวรูปแบบต่าง ๆ โดยได้เล่าถึงวาเลศึกษา หน่วยทำงานพิเศษ และลอเรลีน

ซึ่งเป็นตัวแทนทางกาแล็กซี เพื่อรัฐบาลมนุษย์ ที่รับหน้าทีการจัดการ กับภารกิจที่อันตราย โดยหลังจากที่สำเร็จภารกิจประจำ ทั้งคู่ก็ได้เช่นกันเดินทางกลับมายังอัลฟ่า เพื่อที่จะรายงานต่อผู้นำ อารุน ฟิลิตต์ และได้เผชิญว่ากำลังมีกองกำลังลึกลับ ได้กระทำคุกคามสถานีอวกาศ

ก็เลยทำให้ทั้งวาเลเรียนรู้ และลอเรลีน จึงควรเดินทางไปหยุดยั้ง แต่ช่วงนั้น เขาก็ได้เหมือนกันพบเข้ากับ เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนลึกลับ ที่อาจจะจะเชื่อเรื่องมโยงเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ กับความไม่ดี ที่กำลังคุกคามอัลฟ่า ที่จะเป็นการเจอหน้า กับสิ่งมีชีวิตต่างดาวต่าง ๆ ที่จะเป็นลอง ในการใช้เชาวน์ เพื่อสืบค้นหาต้นสาเหตุ ของภัยคุกคามต่ออัลฟ่า และเพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองแห่งดาวเคราะห์นับพัน

Timeline จดหมาย ความทรงจำ (2014)

หนังรักซึ้ง ๆ ชวนเสียน้ำตา เกิดเรื่องของนักเรียนรู้คนหนึ่งเดินทางจากชนบทเข้าเมืองใหญ่เพื่อที่จะเปิดโลกให้กว้างใหญ่ขึ้น และได้พบเพื่อนใหม่ที่แอบมีใจให้เขา หนังเล่าถึงการไม่คุ้นเคยความถูกใจของตัวเอง อาจทำให้พวกเราเจ็บปวดได้กว่าที่เราคาดเอาไว้ กว่าที่พวกเราจะทราบตัวว่าเราชอบอะไรนั้น อาจจะสายไปก็ได้ หนังแนวโรแมนติกดราม่าอีกเรื่องที่ใครหลายๆ ๆ ผู้คนที่ชมเป็นต้องเสียน้ำตา ไม่ได้อยากให้พลาดเลยเรื่องนี้ กลับมาดูกี่ครั้งก็ยังซึ้ง

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย ดวงใจรีเทิร์น (2016)

หลังการถ่ายรูปครั้งอัศจรรย์ สตรีชรากลับกลายร่างเป็นสาวใสวัย 20 ต่อจากนั้นชีวิตของเธอก็แปรไป เธอตัดสินใจใช้ชีวิตให้สดใสอย่างที่เธอเคยฝันถึงมาโดยตลอด แต่อีกใจก็อยากสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัว ดังนั้นเธอก็เลยสมัครเข้าวงดนตรีของหลานชาย และได้พบกับขอความกรุณาปรานีิวเซอร์หนุ่มสุดหล่อเข้า หนังไทยอีกเรื่องที่ดีไม่แพ้กัน การเล่าเรื่องที่นำความฮาและความซึ้งมาอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว จนหลายๆ ๆ ผู้คนที่ดูบอกไปในแนวทางเดียวกัน แต่จะเป็นทิศทางไหนล่ะก็ ต้องการให้ไปลองดูด้วยตนเองเลยยย

Cafe’ Funiculi Funicula (เพียงชั่วเวลา กาแฟยังอุ่น)

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นจากนวนิยายญี่ปุ่นที่ได้สร้างเห็นได้ชัดการณ์ความอบอุ่นดวงใจให้คนใดหลายๆ ๆ คนมาแล้ว ตัวรูปยนตร์ออกฉายในปี 2019 แม้ว่าจะไม่ได้เป็นหนังใหม่แกะกล่อง แต่ความอบอุ่นที่ส่งผ่านรายละเอียดในเรื่องนั้นก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย

Cafe Funiculi Funicula เป็นรูปยนตร์ญี่ปุ่นสร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อเรื่อง Coffee ga samenaiuchini (เพียงชั่วระหว่างกาแฟยังอุ่น) ที่เคยเข้าชิงรางวัล Japan Booksellers’ Award พูดเล่าเรื่องราวของความเกี่ยวพันและความรู้สึกภายในหัวใจผู้คนที่ถ่ายทอดผ่านตำนาานของร้านรวงกาแฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในมุมลับที่สามารถจะพาคนย้อนช่วงกลับกลับไปยังยุคเก่าได้ แต่ควรต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขสำคัญ คือ ช่วงเวลาของการย้อนตอนจะได้แค่เวลานี้กาแฟยังอุ่นอยู่เท่านั้น

Your Name (2016)

แอนิเมชั่นแนวโรแมนติก Sci-Fi ว่าด้วยเรื่องของความเกี่ยวเนื่องแปลกประหลาดของคนสองผู้คนที่เกี่ยวข้องกับดาวตกในรอบพันปี ทั้งคู่ต่างฝันว่าเปลี่ยนเป็นอีกคน ซึ่งกลายเป็นเรื่องจริง! แอนิเมชั่นเรื่องนี้ที่ใคร ๆ ดูแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีมาก! การดำเนินเรื่อง ผู้แสดง รูปและเพลงเจือ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างลงตัวอย่างกล่าวผิด ต้องการที่จะให้ทุกคนได้ชม เชื่อว่าไม่หมดแล้วซึ่งความหวังแน่ๆ!

Avatar 2

ย้อนกลับไปไปเมื่อปี ค.ศ.2009 ได้มีรูปยนตร์เรื่องหนึ่งถูกส่งออกมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับคนชมหนังทั่วทั้งโลก ด้วยเคล็ดลับภาพสามมิติที่สมจริงและเป็นต่อกว่าเทคโนโลยีสมัยเมื่อก่อน แต่ในแง่เนื้อเรื่องนั้นอาจจะจะทั่วไปไปเสียหน่อย เกี่ยวกับความเข้าใจว่าเรื่องราวในภาพยนตร์ Avatar ในภาคแรกนั้นยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นสถานะการณ์ของผู้คนโลกกับชาวดาวนาวีเพียงแค่นั้น

แต่เจมส์ แคเมรอน (James Cameron) ที่เป็นผู้กำกับของรูปยนตร์ประเด็นนี้ก็ใช้ตอนนานในการปรับปรุงรูปยนตร์ภาคต่อของเขา และนั่นส่งผลให้ Avatar 2 ใช้ช่วงช้านานดัง 10 ปีสำหรับการสร้างอย่างยิ่งจริงๆ

ในภาคต่อนี้ จะเล่าเรื่องของ Jake Sully (ทำให้ทราบโดย แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington)) ที่ใช้ชีวิตบนดาว Na’vi ในร่างใหม่ที่เป็นทำให้เขาเป็นคนท้องถิ่นอย่างเต็มสูบ แต่ก็มีศึกครั้งใหม่กำเนิดขึ้นบนดาว Pandora อีกสักครั้งหนึ่ง แต่คราวกับนี้เหมือนการศึกไปสมรภูมิที่ศึกกลางอากาศเพิ่มขึ้นแทน และคเหมือนกับนี้ Jake ไม่ได้ต่อสู้เพื่อปกป้องดวงดาวเพียงแค่นั้น แต่เพื่อจะคุ้มครองลูกๆ กับครอบครัวของเขาบนดาวดวงนี้ด้วย

The Rescue – เดือดกู้ภัยพิทักษ์โลก

เรื่องย่อหนัง หนัง The Rescue หรือชื่อไทยว่า ดูหนังออนไลน์ เดือดกู้ภัยพิทักษ์โลก คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมความสามารถฉกาจ มีปัจจัยให้จะต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้บรรลุความสำเร็จและผู้บริหารของมูลนิธิมรดกวัฒนธรรมเกาหลี แต่แท้จริงแล้วเขาคือมาเฟียสุดอำมหิต โดยจินซังกิลควรจะเป็นสมบัติล้ำค่าอย่างดาบของยอดแม่ทัพอีซองคเย ซึ่งถูกฝังอยู่ด้านในสุสานหลวงกลางกรุงโซล คังดงกูก็เลยควรต้องรวบรวมเหล่ายอดฝีมือสายโจรกรรมมาขุดอุโมงค์ใต้ดินกลางเมืองหลวง และนี่เองคือจุดเริ่มแรกของภารกิจฉก ชิง วิ่ง ฮา สุดวายป่วง!

Babylon A.D. (2008)

ในโลกอนาคตอันใกล้ที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ทูรอป (วิน ดีเซล) แต่ก่อนนายทหารพันธ์ดุ ผู้ยึดหลักง่ายๆสำหรับเพื่อการอยู่รอด: หากไม่ฆ่าก็ถูกฆ่า ได้รับการว่าจ้างให้พาผู้หญิงสาวลึกลับที่มีนามว่า ออโรร่า สัญจรข้ามโลกไปส่งยังวัตถุประสงค์ปลายทาง มันคือการผจญภัยสุดอันตรายที่คงจะพลิกโชคชะตาของมนุษยชาติไปตลอดกาล

especialistasmagazine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *