ดูหนังfast10 Fast X บทสรุปเส้นทางแห่งความเร็วแรงทะลุนรก 10

ดูหนังfast10

ดูหนังfast10 รวมทั้งแล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดเริ่มของตอนจบ…ที่ก็ไม่มั่นใจจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่ กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่แกร่งที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10” ที่คนใดจะไปนึกว่าจากภาคแรกที่แทบจะไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10 ได้อย่างในตอนนี้วันนี้ และก็มาคราวนี้ก็ดังไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุรวมทั้งเครื่องมากไม่น้อยเลยทีเดียว กับรสที่เผ็ดฉ่ากระทั่งเกือบจะเมื่อยล้า แต่ว่าอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่ม

Fast & Furious X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่คนทั่งโลกต่างรอกับจุดเริ่มแรกของผลสรุปทั้งปวงกำลังเริ่มขึ้นแล้วกับแฟรนไชส์ของ Fast & Furious ซึ่งการกลับมาในคราวนี้ยิ่งใหญ่สมการรอที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ดอม โดมินิก ทอเร็ตโต ที่จำต้องประจันหน้ากับตัวร้ายคนใหม่อย่าง ดันเต้ ที่เขานั้นอยากที่จะชำระแค้น ดอม เพื่อครอบครัวของเขา โดยในภาคนี้นั้นตัวหนังจะดูแลโดย หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ จาก Now You See Me และก็ The Incredible Hulk ขอรับ ที่มารับหน้าที่ควบคุมแทน จัสติน ลิน ที่ถอนตัวออกไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

สปอยหนัง + รีวิว Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ผลสรุปจุดหมายได้เริ่มแล้วหนังใหม่ชนโรงห้ามพลาดด. ดูหนังfast10  เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นของอเมริกันเรื่อง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” หรืออีกชื่อหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ “Fast & Furious 10” ที่มีระบุรอบฉายในโรงหนังวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2023 เป็นต้นไปทั่วราชอาณาจักรได้ผลงานของผู้กำกับมีชื่อเสียง อย่าง “Louis Leterrier”

ผลงานการดูแลภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อย่างเช่น Justin Lin , Zach Dean รวมทั้ง Dan Mazeauถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับการต่อยอดเรื่องราวมาไกลจากจุดเริ่มต้นมากมายจริงๆสำหรับ Fast & Furious ภาพยนตร์แอ็กชันแข่งรถสุดเวอร์วังที่เดินทางมาถึงภาคที่ 10 กันแล้วในชื่อ Fast X รวมทั้งยังเป็นจุดเริ่มที่จะพาผู้ชมไปสู่ผลสรุปเรื่องราวการแข่งรถของ Dominic Toretto (Vin Diesel) รวมทั้งครอบครัว ที่จะสิ้นสุดลงในภาคที่ 11 อีกด้วย

Fast & Furious เป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากฉากแอ็คชั่น ซึ่งทางผู้สร้างรู้ดี

พวกเขาก็เลยจัดให้แฟนคลับอย่างสาสามในหลายภาคก่อนหน้านี้ Fast & Furious ได้เปลี่ยนไปเป็นหนังแอ็คชั่นไปแล้ว ดังเช่นว่า เราเคยได้เจอกับความวิกลจริตระห่ำสำหรับเพื่อการไล่ล่าเรือดำน้ำใน ‘Fate of the Furious’  ดูหนังfast10  และก็ปัจจุบัน Fast & Furious 9 พวกเขาระเบิด Pontiac Fiero ที่ขับเคลื่อนด้วยจรวดขึ้นสู่อวกาศและก็ใช้แม่เหล็กขนาดยักษ์เพื่อฆ่ารถพ่วง

อาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ภาพยนต์สุดดังกระแสดี เปิดตัวแรงทุกภาคอย่าง the fast and the furious ที่มีด้วยกันถึง 9 ภาครวมทั้งอีกหนึ่งภาคแยก เป็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ซึ่งในแต่ละภาคก็จะมีรถยนต์แต่ละรุ่นที่นานับประการไม่ว่าจะมองซ้ำจำนวนกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ รถยนต์ที่มีหน้าตาแปลกๆงดงามน่าหลงไหลชอบใจคนถูกใจรถยนต์ เรียกว่าตลอด 9 ภาคมีรถยนต์ซิ่งแทบไม่ซ้ำกันเลยก็ว่าได้ พวกเราขอคัดเลือก 10 รุ่นตลอด 9 ภาคมาให้ดูกัน

Fast X ภาคที่สิบของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดเริ่มแรกสำหรับบทในที่สุดของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับนานาชาติยอดนิยมรวมทั้งเป็นตำนานกล่าวขวัญเยอะที่สุดในโลก ภายหลังที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษลำดับที่สามแล้วก็ยังคงไม่แผ่วๆแรงลงเลยด้วยกลุ่มผู้แสดงรวมทั้งผู้แสดงหลักกรุ๊ปเดิมกับที่ทุกสิ่งเริ่มขึ้น Fast and Furious 10 ดูหนังfast10  ได้ระบุวันฉายเป็นที่เป็นระเบียบเป็นในวันที่ 7 ม.ย. 2023 ในสหรัฐ และก็จะเปิดกองถ่ายทำกันในตอนต้นปี 2022 ขอรับ แล้วจะเป็นการถ่ายทำตลอด 2 ภาคติดนั้นเป็น 10 กับ 11 ครับผม

โดยใน Fast and Furious 11 จะเป็นการสิ้นสุดของหนังชุดนี้ น้ำมันดีเซลได้กล่าวถึงเหตุผลว่าจะต้องถ่ายทำสองภาคชิดกันแก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนต์ วีคลี่ ว่า “การที่สตูดิโอกล่าวว่า พวกเราไม่บางทีอาจเล่าที่จำเป็นที่จะต้องเล่าได้ครบหมดในหนังเพียงแต่ภาคเดียว คุณคงจะได้แม้กระนั้นทายใจว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น” ถึงเวลาที่หนังแฟรนไชส์รถยนต์ซิ่งเลื่องลือนามอย่าง Fast & Furious กลับสู่ภาพยนตร์อีกรอบ เมื่อกลุ่มผู้ผลิตได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างหนังภาคใหม่ในชื่อ FAST X ให้ดูกันบนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

FAST X นับว่าเป็นภาคที่ 10 แล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นรถยนต์ซิ่ง ผสมปล้น  ดูหนังfast10

รวมทั้งภารกิจกู้โลกที่มีคนรักคลับรอคอยติดตามดูนับล้าน ซึ่งภาคนี้ วิน น้ำมันดีเซล เล่นเกมได้เงินจริง หางานออนไลน์ ยังคงสวมบทผู้แสดงนำชายผู้นำครอบครัว รวมทั้งผู้อำนวยการผลิตเสมือนได้แก่คย ส่วนผู้กำกับเป็น หฝ่าส์ เทร์ริเยร์FAST & FURIOUS X : เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ดูหนังกับหมี ขอพาทุกคนไปพบกับรีวิวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ตระการตางานสร้างสุดพลัง “FAST & FURIOUS X : เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ที่สะสมเหล่าศิลปินตัวบิดาตัวแม่มากัน

แบบเต็มค้างราเบล  ดูหนังfast10  กับภารกิจตามคำมั่นสัญญาของ “วิน น้ำมันดีเซล” กับน้องรัก “พอล วอล์คเกอร์” ในตรีภาคฉบับอวสานของหนังรถยนต์ซิ่งที่มาไกลเกินฝันมากมายๆปัจจุบันนี้ได้มีการเปิดเผยถึงวิดีโอโปรโมตใหม่ปัจจุบันจากภาพยนตร์แฟรนไชส์รถแข่งฟอร์มยักษ์อย่าง Fast & Furious ที่ภาคนี้ดำเนินมาถึงภาคที่ 10 แล้วภายใต้อีกชื่อที่ใช้ชื่อว่า Fast X นั่นเอง โดยมีนักแสดงสาว แดเนียลล่า เมลชอว์ ซึ่งเป็นผู้แสดงคนใหม่ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์นี้ได้ร่วมกับหัวข้อนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

ซึ่งวิดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลังปัจจุบันนี้ได้เผยโดยเจ้าตัวนี้เอง ผ่านทางอินสตามึงรมส่วนตัวของคุณ เปิดเผยให้มองเห็นถึงการทักษะการขับรถยนต์ด้วยตัวของคุณเองซึ่งมิได้ใช้สตันท์แมนอะไร คุณแถลงการณ์ในอินสตาเอ็งรมส่วนตัวของคุณไว้ดังต่อไปนี้ว่าภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคที่ 10 ของแฟรนไชส์ Fast and Furious อย่าง FAST X ปัจจุบันได้เปิดเผยใบปิดแรกของหนังออกมาครับผม ก่อนที่จะพวกเราจะได้ดูแบบอย่างแรกในอีก 10 วันหน้าจากนี้นะครับ

ส่วนเรื่องย่อของหนังนั้นเดี๋ยวนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาขอรับ เท่าที่พวกเราทราบก็คือตัวร้ายในภาคนี้นั้นได้ผู้แสดงอย่าง เจสัน โมมัว มารับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้ ที่ดูแลโดย หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ จาก Now You See Me รวมทั้ง The Incredible Hulk ที่มารับหน้าที่ควบคุมหนังหัวข้อนี้แทน จัสติน ลิน ที่ถอนตัวออกมาไปขอรับไม่น่าเชื่อว่าภาพยนตร์อย่าง Fast & Furious จะมาถึงภาคที่ 10 ได้

จากหนังอาชญบาปแข่งรถ ในภาคที่ 1 ในชื่อภาษาไทยแบบเข้าใจง่ายๆว่า เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก ในปี คริสต์ศักราช 2001 ที่ทำกรุ๊ปผู้แสดงนำฝ่ายมีชื่อเสียงทุกคน ไม่ว่าจะ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel), พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) และก็ มิเชลล์ รอดรีเกซ (Michelle Rodriguez) จนถึงสร้างตำนานจำนวนมาก

รวมทั้งผู้แสดงโด่งดังคั่บคังที่มาร่วมแจมกลางทาง มาจนกระทั่ง Fast & Furious 10

โดยจะเป็นภาคสุดท้ายที่ปิดตำนานกลุ่มซิ่ง ซึ่งจะแบ่งได้เป็น 2 พาร์ท และก็ในเวลานี้ตัวหนังเริ่มถ่ายทำเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว  ดูหนังfast10  พร้อมวางระบุฉาย 19 พฤษภาคม 2023 ถึง Fast & Furious จะเป็นหนังที่เดินทางเป็นเวลายาวนานมากว่า 20 ปี มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ๆ เนื่องจากว่ามองเห็นได้จากแต่ละภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาสามารถสร้างรายได้สูง และก็ประสบผลสำเร็จตลอดมา

ก็เลยทำให้เหล่าแฟนหนังประเด็นนี้ยังคงตั้งหน้าตั้งตารอ กับหนังภาคสุดท้ายของ Fast & Furious ว่ารอบนี้เหล่ากลุ่มนักซิ่งจะพาพวกเราไปเสี่ยงภัยในเรื่องราวอะไรบ้าง รวมทั้งจะได้มองเห็นเทคโนโลยี แล้วก็ของใหม่สุดล้ำลึกของรถยนต์อะไรมากขึ้นอีก คอยติดตามกันเลย! Fast And Furious 10 (2023) เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 10

ถึงแม้ Fast & Furious 9 ยังไม่เข้าฉายในประเทศไทย แต่ว่าแฟนคลับก็ยั้งใจคอยพิสูจน์ความมันส์​ร่วมกับครอบครัวฟาสต์อีกรอบ แต่ว่าดูเหมือนกับว่าโปรเจคภาคต่อของ FAST 10 กำลังจะเดินหน้าสืบต่อมหากาพย์คราวนี้ โดยปัจจุบัน วิน น้ำมันดีเซล ดูหนังfast10  ดาราหนังและก็ผู้อำนวยการผลิต ได้โพสต์เนื้อความในอินสตามึงรม กล่าวว่า

“ความระทึกใจนั้นมีอยู่จริง อารมณ์อารมณ์คึกคก หวังว่าจะทรหดอดทนถัดไปในมหากาพย์หลายชั่วลูกชั่วหลานหัวข้อนี้!!! FAST 10เป็นบทในที่สุด 10เป็นจำนวนศักดิ์สิทธิ์ เป็นการกลับคืนสู่ความพร้อมเพรียง การหลอมเข้าด้วยกันระหว่างการดำรงชีวิตและก็ ความสมบูรณ์ของเรื่องราว ผมยินดีใน Universal มากมาย

ยินดีในคณะทำงานที่มีความเข้าใจอย่างไม่น่าเชื่อที่พวกเราได้เจอสำหรับการเดินทางคราวนี้ ขอบคุณมากทุกคนสำหรับทั้งหมดทุกอย่าง” สื่อเพลิดเพลินศิลปินต่างชาติเปิดเผย “วิน น้ำมันดีเซล” ผู้แสดงมีชื่อ วัย 54 ปี ดาราและก็โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์แฟรนไชส์มีชื่อเสียง “Fast and Furious” (เร็ว..แรงทะลุแดนนรก) กำลังกระทำ “ขอคืนดี” “ดเวย์น เดอะร็อค จอห์นสัน” ดาราหนังโด่งดัง วัย 49 ปี ผ่านทางอินสตามึงรม เพื่อเขากลับมาเล่นหนังภาคที่ 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *