ฝ่ามิติประตูมรณะ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง

ฝ่ามิติประตูมรณะ

ฝ่ามิติประตูมรณะ  หลิงจิ่วสือ นักปรับปรุงเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องพิลึกที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ๆแมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยินยอมให้กอดเช่นเคย และก็มีเรื่องมีราวราวแปลกๆกำเนิดวนเวียนอยู่บริเวณตัว วันหนึ่งเขาก็ได้เจอกับทางเท้ารู้จักอันลึกลับที่มองทอดยาว ซึ่งนำมาซึ่งประตู 12 บานที่อยู่ตรงหน้า

เรื่องย่อ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ 

รื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อดีไซน์เนอร์เกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (แสดงนำโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตกลงใจลาออกจากงาน เนื่องจากมีคนกล่าวหาเขา ว่าเกมของเขามันไม่ดี จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างแดน โดยไม่คาดคิด แล้วก็เพียงแค่ไม่นานเขาก็ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ และก็ในเวลานั้นเอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน รวมทั้งเมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากอุ้งเล็บของอสุรกายสุนัขป่า ที่เทือกเขาหิมะ รวมทั้งตอนนั้นเอง เขาก็ไล่ต้อนรับไปสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายอย่างยิ่ง แล้วต่อจากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ศึกษาและทำการค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่พิลึก แม้เขาตกอยู่ในอันตราย ด้านในของประตูที่นี้ และก็กลับสู่โลกข้างนอก เขาก็จึงควรเผชิญกับเรื่องราว ที่ไม่คาดคิดด้วยเหมือนกัน เรื่องราวของเขาหลังจากนี้ จะเป็นยังไงนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย

ซีรี่ส์จีนเรื่อง  ซับไทย เกิดเรื่องราวความโกลาหลที่ได้เกิดขึ้นกับดารานำชายโดยดารานำชายนั้นเป็นผู้ที่ให้ความสนใจในด้านเกม VR มากมายก่ายกองและก็ในเวลานี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักปรับปรุงเกม VR ขั้นยอดเยี่ยมได้ผู้แสดงนำชายให้ความสนใจในเกมๆหนึ่งและก็จู่ๆเขาก็ได้รับความปัญหามาถึงตนเองเมื่อเปิดกองนั้นก็เจอกับเกม เป็นอีกหนึ่งความมุ่งหวังใหม่ของซีปรี่ย์วายจีนเรื่อง “The Spirealm  (2024)” ที่มาพร้อมด้วยพล็อตแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน บอกเลยว่าแหวกแนวสายวายแบบสุดๆซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์ที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายวายชื่อเดียวกัน ประเภม ลึกลับ , สยองขวัญ , ขำขัน , แฟนตาซี ที่ได้ผู้กำกับเก่งอย่าง ดินแดนนี่ ปัง มากำกับการแสดงนอกจากนั้น ยังได้สองชายหนุ่มหล่อสุดฮอตมารับบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” ดารานำชายชายหนุ่มจากซีปรี่ย์ ทนายความสาวถึงเวลาสู้ / Miss Chun is a Litigator มาเกาะติดคู่กับ “เซี่ยจือกวง” สำหรับคนไหนกันที่เป็นคอซีปรี่ย์หัวข้อนี้ สามารถรับดูได้ทั้งสิ้น 38 ตอนสุดท้ายซับไทยจากทั้งผอง 78 ตอน

 

 

 

 

 

ที่ตนเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดิบพอดีและไม่นาน

ตั้งแต่แมื่อนั้นแรกก็ได้ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์แม้กระนั้นตนเองนั้นโชคดีที่มิได้เจ็บอะไรมหาศาลแต่ถ้าว่าภายหลังเรื่องราวนั้นก็พบกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดถัดไปด้วยเหตุว่าจู่ๆก็ได้พบกับประตู 12 บานที่ลึกลับแล้วก็น่าประหลาดใจเป็นอันมากสุดท้ายแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะก่อให้ดารานำชายนั้นพบเห็นกับเรื่องราวอะไรบ้างจะต้องติดตามดูไปพร้อมเพียงกันเหมาะนี่สำหรับซีรีส์เรื่อง The Spirealm (2024) ป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งสิ้น 38 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย เกิดเรื่องราวของหนุ่มน้อยนักปรับปรุงเกมวีอาร์อย่าง

“หลิงจิ่วสือ” ที่ตกลงใจลาออกเนื่องจากว่างานของเขาไม่ดีพอเพียงเมื่อกลับมาถึงหน้าบ้านเขาได้เจอกับกล่องพัสดุภัณฑ์ลึกลับ ฝ่ามิติประตูมรณะ  เมื่อเปิดมองกับได้เจอเกมเบต้าทำให้เขาลืมความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ รวมทั้งเป็นเกมที่เขาชอบใจมากมาย รวมทั้งนี้เป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวสุดลึกลับ ในกลางทางที่เขากำลังกลับมาได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อถึงหน้าบ้านเขาได้เจอกับทางเท้าที่ก่อให้เกิดประตูปัญหา 12 บานรวมทั้งเมื่อ “หลิงจิ่วสือ” ได้เปิดประตูบานแรกได้เจอสุนัขป่าดุร้ายในเวลาเดียวกันชายลึกลับก็ได้แสดงตัวมาช่วยเขา เขาคนนั้นเป็นหัวหน้าของหน่วยงานออบสิเดียน “เรือนหลานจู้” ที่มีสองบุคลิกลักษณะในร่างเดียว

รีวิว  The Spirealm (2024) มาอีกแล้วซีปรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ของค่ายดังอย่างฝ่ามิติประตูมรณะ

ที่ได้กระจายเสียงไปตอนวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2024 ก่อนหน้านี้ และก็ในวันนี้ทางเว็บของพวกเรา ได้เอามาให้แฟนคลับได้รับดูกันอีกที ซึ่งมาในลักษณะของบรรยายไทยไทย ปริมาณ 38 ตอนสุดท้าย และก็ยังเป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ, สยองขวัญ, ตลกโปกฮา, แฟนตาซี, ซึ่งเป็นซีปรี่ย์ ที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์นิยายเรื่อง “Kaleidoscope of Death” และก็ถูกเขียนขึ้นโดย “Xi Zi Xu” นักเขียนนวนิยายคนจีน ที่ได้แต่งนิยาย ออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่าน สำหรับเรื่อง The Spirealm” ถูกเอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขขึ้นใหม่อีกรอบ

โดยความสามารถของ “เกาเหว่ย” คนเขียนบทมากมายประสบการณ์ แล้วต่อจากนั้นไม่นาน ก็ได้ส่งต่อให้ “ดินแดนนี่ ปัง” ผู้กำกับเก่ง ที่ได้เอามาดูแลเป็นซีปรี่ย์เรื่อง The Spirealm” นี้ ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ในส่วนของเหล่าดาราหนังก็จะมีดังนี้ เซี่ยจือกวง, ฮวงวินเจี๋ย, หลิวรัวกุ่, หลิว เกลอเป่ย, ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซีเสียน, หยินรุย, จอมพลจาง, หยูเสียวปิน, และก็ดาราหนังรับเชิญคนอื่นล้นหลาม ที่จะเข้ามา ร่วมสมบทในคราวนี้ ก็จัดว่า เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ ที่น่ารับดูกันอยู่ไม่น้อย และก็ค้อนข้างมีเค้าเรื่องที่น่าดึงดูด ดูแล้วน่าสนุกสนานอยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนคลับที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนวบันเทิงใจๆมองอยู่ทางพวกเราจำต้องของ เสนอแนะประเด็นนี้เลย ฝ่ามิติประตูมรณะ The Spirealm (2024) ยืนยันเลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

สำหรับซีปรี่ย์แนว ตื่นเต้น ลึกลับ แฟนตาซี คอมเมดี้ หัวข้อนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยอย่าง “หลิงจิ่วสือ” เขาเป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพ แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาและก็เมื่อเปิดออกมา ก็ได้พบว่าในกล่องนั้นมีเกมที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดิบพอดี ในวันหนึ่งเวลาที่ “หลิงจิ่วสือ” กำลังเดินทางกลับมาบ้านของตน แต่ว่ากลางทางเขากลับถูกรถชนแต่ว่าไม่เป็นอะไรมากมาย เพียงพอถึงที่หน้าบ้านก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาได้เจอกับประตูมิติทั้งยัง 12 บาน ที่จะนำพาเขาไปสู่เรื่องราวลึกลับในคราวนี้ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรสามารถรับดูถึงที่กะไว้เว็บของพวกเรา

ฝ่ามิติประตูมรณะ
สำหรับคนใดกันที่เป็นสายซีปรี่ย์วายพลาดมิได้เลยกับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ “The Spirealm  (2024)” เป็นซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ ฝ่ามิติประตูมรณะ  ปัจจุบันนี้ได้กระทำการถ่ายทอดผ่านทาง VIU มาแล้วทั้งปวง 38 ตอนรวดตอนวันที่ 9 เดือนเมษายน 2024 นี้ในลักษณะของซับไทย โดยแต่ละตอนจะมีทั้งปวง ตอนละ 40 นาที สามารถรับดูกันได้แล้วในตอนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เดิมที่ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้ถ่ายทอดเมืองจีนไปแล้วจะทั้งสิ้น 78 ตอนแม้กระนั้นทาง VIU ได้เอามาตัดเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว สามารถรับดูได้รวดเดียวการันตีพึงใจกันแบบยาวๆแน่ๆ “The Spirealm  เป็นซีปรี่ย์แนว ลึกลับ ตื่นเต้น ขำขัน แฟนตาซี ที่เกี่ยวกับการไขปัญหาเรื่องลี้ลับผสมโรแมนติกนิดหน่อย

สายซีปรี่ย์บอยเลิฟ (BL) จำเป็นต้องไม่พลาดซีปรี่ย์ดราม่าลึกลับ แฟนตาซี สยองขวัญเรื่องยอดเยี่ยมกับ “The Spirealm”หรือชื่อไทยว่า  พื้นที่พวกเราได้เอามาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับดูกันเป็นระเบียบแล้วโดยซีปรี่ย์ได้ผลงานที่ถ่ายทอดทางช่อง Viu พร้อมซับไทยแบบ 38 ตอนรวดเดียวจบคนไหนรังเกียจการคอยเสนอแนะให้มองซีปรี่ย์ “The Spirealm ”

หัวข้อนี้เลย ตัวซีปรี่ย์ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายจำพวก BLในชื่อ “Kaleidoscope of Death” แต่งโดย “ซี สิซู” แล้วเอามารีเมคเป็นซีปรี่ย์โดยความสามารถของผู้กำกับ “ดินแดนนี่ ปัง” รวมทั้ง “หลู่ จินเฉิง”แสดงนำโดย เซี่ยจื้อกวง, หวงจุนเจี๋ย,หลิว รัว กู่, หลิว เกลอ เป่ย รวมทั้งสมทบหน้าที่ด้วย ทางเหไม่งหลิน, เอี้ยน ซี เสียน, หยิน รุย ,จอมพลจาง ,หยูเพื่อนปิน รวมทั้ง เหอจือหลง ฯลฯ ทั้งคู่ได้เผชิญกับความน่าจะเป็นต่างๆในชีวิตจำนวนมากซึ่งเป็นอะไรนั้นจำเป็นต้องไปลุ้นพร้อมเพียงกันอีกทั้ง 38 ตอนแบบมีซับไทยกันเลย

เป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี ลุ้นระทึก โรแมนติก มีทั้งสิ้น 38 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย หวงจวิ้นเจี๋ย , เซี่ยจือกวง รวมทั้งดาราท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายผู้ใดเป็นผู้ที่พอใจในด้านเกม VR อย่างยิ่งรวมทั้งขณะนี้เขาเองนั้นก็เป็นยอดเยี่ยมนักปรับปรุงเกมวีอาร์มืออาชีพอีกด้วยวันแบบนั้นได้รับกล่องปัญหาและก็มาเปิดก็ศึกษาและทำการค้นพบกับเกมที่ตนเองนั้นกำลังพึงพอใจพอดิบพอดีแต่ว่าต่อไปก็ได้เกิดเหตุราวที่ไม่คาดคิดขึ้นติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ winner66 เครดิตฟรี

บอกเลยว่าน่าลุ้นอย่างแน่แท้ ส่วนเรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวาย ที่ได้ผู้กำกับมือโปรอย่าง Danny Pang

และก็ Lu Jin Cheng ที่มีประวัติผลงานเยอะมากอย่างภาพยนตร์จีนเรื่อง การศึกฉิบหาย,วิญญาณคฤหาสน์หลอน และก็ Out of Inferno นอกจากนั้นยังได้สองดาราหนังชายหนุ่มเข้ามาเล่นบทนำอย่าง “หวงจวิ้นเจี๋ย” จากซีปรี่ย์เรื่อง Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ,รียูเนียนตอนเสียงที่ความเฉียบแหลม ฤดูกาล 1 แล้วก็ 2 พร้อมด้วย “เซี่ยจือกวง” จากซีปรี่ย์เรื่อง ครอบครัวเดียวกัน Everybody In the House รวมทั้งนอกนั้นยังได้โอกาสมนักแสดงสมทบอีกเยอะไม่ว่าจะเป็น หลิว รัว กู่,หลิว เพื่อน เป่ย,ทางเหไม่งหลิน,เอี้ยน ซี เสียน,หยิน รุย,จอมพลจาง,หยูเกลอปิน,เหอจือหลง,ทงเล่ย,จาง จี ครึ้มน และก็ เจิ้งชุนจิง พร้อมหรือยังที่จะไปรับดูความสนุกสนานร่าเริงของพวกเขาใน

ชายหนุ่มดีไซน์เนอร์เกม VR นามว่า “หลิงจิ่วสือ” ได้ตกลงใจลาออกเพราะเหตุว่างานไม่ค่อยตอบปัญหาก็เลยหันมาเล่นเกมเบต้า ฝ่ามิติประตูมรณะ  Spirit Realm ซึ่งทำให้เขาลืมความไม่สาบายใจได้ชั่วประเดี๋ยว ในวันหนึ่งเขาได้รับซีดีเกมจากต่างแดนโดยไม่คาดคิดต่อไปเขาก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์และก็เมื่อกลับถึงที่บ้านเขามาถึงฟุตบาทที่มีประตูเหล็ก 12 บานและก็ได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากอุ้งเล็บของสุนัขป่าในป่ารวมทั้งเทือกเขาหิมะ และก็นำพาเขาเข้าไปสู่โลกที่ประตูที่มีความอันตรายมาก แล้วก็อาจก่อให้เสียชีวิตถ้าว่าเขาไม่ระวัง เขาศึกษาค้นพบความแปลกประหลาดแล้วก็ใส่ใจกับสิ่งที่เผชิญเผชิญได้ว่าหากเขาตกอยู่ในอันตรายข้างในประตูนี้ และก็การที่เขาจะกลับมาสู่โลกด้านนอกเขาก็จึงควรประจันหน้ากับเรื่องที่ไม่คาดคิดด้วยเหมือนกันเขาจะทำยังไงกับเหตุการณ์นี้และก็ในที่สุดทางชีวิตของ “หลิงจิ่วสือ” จะเป็นยังไงห้ามพลาดทุกตอนทาง

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายเขานั้นเป็นนักปรับปรุงเกม VR มือโปรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆโดยเวลานี้นั้นเขาได้รับพัสดุภัณฑ์ปัญหาแล้วก็มาเปิดกล่องขึ้นมานั้นก็พบว่าตนเองนั้นได้เกมที่ตนเองกำลังพึงพอใจอยู่พอดิบพอดีแต่ภายหลังที่เกิดเหตุนั้นจู่ๆกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้เจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดรวมทั้งเมื่อถึงหน้าบ้านเขาก็เจอกับประตู 12 บานซึ่งเกิดเรื่องลึกลับที่ไม่คาดคิดมาก่อน