ทาดาลาฟิล ราคา สรรพคุณ

ทาดาลาฟิล ราคา เป็นชื่อยาสามัญของทาดาลาฟิลในประเทศไทย

ทาดาลาฟิล ราคา ซึ่งจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงกันทั่วๆไปชื่อเซียลิส และก็มีจัดจำหน่ายที่ซีเอ็ม เมดิสถานพยาบาล จังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งแบบ 5 มิลลิกรัม (30 เม็ด) แล้วก็ 20 มิลลิกรัม (4 เม็ด) โดยทาดาลาฟิล (เซียลิส) เป็นยารักษาอาการหย่อนยานความสามารถทางเพศซึ่งสามารถกินได้ทุกๆวัน ซึ่งออกฤทธิ์โดยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังองคชาต เพื่อช่วยอาจจะการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ ยิ่งกว่านั้นยังเป็นยาที่ใช้รักษาอาการต่อมลูกหมากโตแล้วก็ความดันเลือดสูงในปอดได้อีกด้วย ทาดาลาฟิล ราคา ยาตัวนี้ดำเนินงานคล้ายกับไวอากร้า โดยจะกระทำการยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี PDE5 ที่เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังองคชาตเพื่อคงจะการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งต่างจากไวอากร้าที่จะยังคงออกฤทธิ์อยู่ราว 4 ถึง 6 ชั่วโมง โดยธรรมดาทาดาลาฟิล (เซียลิส) จะช่วยทำให้ของลับแข็งได้ข้างในระหว่างช่วงเวลา 36 ชั่วโมงภายหลังจากกิน ซึ่งพวกเรายังสามารถทานยาใช้ภายนอกดาลาฟิล (เซียลิส) ในเวลาเพียงแค่ 30 นาทีก่อนที่จะมีการร่วมเพศ โดยสามารถทานได้ทั้งยังตอนท้องว่างหรืออิ่มท้อง สามารถติดต่อพวกเราได้เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยาเซียลิสของพวกเรา หรือเพื่อทำนัดแนะรับใบสั่งยา เข้ามารับยา หรือจัดส่งยาไปยังบ้านคุณได้

ทาดาลาฟิล ราคา

สามารถรักษาอาการหย่อนยานความสามารถทางเพศ ควรจะกิน ขั้นต่ำ 30-60 นาทีก่อนมีกิจกรรมทางเพศ โดยยาสามารถออกฤทธิ์ได้นาน 24–36 ชั่วโมง บางบุคคลกล่าวว่า เซียลิส (Cialis) ดำเนินงานก้าวหน้าที่สุดเมื่อกินก่อนมีกิจกรรมทางเพศอย่างต่ำ 2 ชั่วโมง มีผลต่อการโต้ตอบของอวัยวะสืบพันธุ์ชายต่อการกระตุ้นทางเพศ มิได้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยตรง โดยเหตุนั้นเซียลิส (Cialis) ในขนาดที่ชี้แนะสำหรับในการรักษาจะไม่เกิดผลซักเท่าไหร่ ถ้าเกิดไม่มีการกระตุ้นทางเพศอย่างเหมาะควร

เซียลิส (Cialis) เป็นยาอะไร?

เป็นยาที่ใช้เพื่อสำหรับในการรักษาโรคหย่อนยานความสามารถทางเพศ (ED) สำหรับในประเทศไทยมีจัดจำหน่าย 2 ขนาดหมายถึง5 มิลลิกรัม และก็ 20 มิลลิกรัม เซียลิส (Cialis®) ขนาด 5 มิลลิกรัม ได้รับการยืนยันสำหรับในการรักษาโรคหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ (ED) โดยสามารถกินยาตลอดเสมอๆแต่ละวันรวมทั้งยังได้รับการยืนยันจากอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) สำหรับการรักษาอาการฉี่ขัดข้องเนื่องด้วยโรคต่อมลูกหมากโต (BPH) ในเพศชายที่มีไหมมี ED ร่วมด้วย

สำหรับเซียลิส (Cialis) ขนาด 20 มิลลิกรัม ทาดาลาฟิล ราคา เหมาะสมกับการใช้เป็นบางครั้งตามเหตุจำเป็น หมอจะกระทำใคร่ครวญชี้แนะการดูแลและรักษาตามสมควร เซียลิส (Cialis) เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของยาในกรุ๊ป phosphodiesterase-5 inhibitors (PDE5i) ที่ใช้สำหรับเพื่อการรักษา ED ยาอื่นๆในกลุ่มนี้ ดังเช่น Viagra (sildenafil) รวมทั้ง Levitra (vardenafil) ฯลฯ ยาพวกนี้ทั้งผองมีกลไกการออกฤทธิ์แบบเดียวกัน แต่ว่ามีความต่างบางส่วน ด้วยเหตุดังกล่าวหมอบางทีอาจชี้แนะยาตัวหนึ่งแทนยาอื่นๆตามจุดมุ่งหมายการดูแลรักษาของแต่ละท่าน

การเตือนสำหรับการใช้ยา Tadalafil

ไม่สมควรกินยานี้แม้กำลังให้ยารักษาโรคความดันเส้นเลือดปอดสูง ยากลุ่มไนเตรท หรือเสพสิ่งเสพติด ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้ความดันเลือดน้อยลงอย่างหนักรวมทั้งทันควัน นอกนั้น ยา Tadalafil ยังสามารถหลงเหลืออยู่ในกระแสโลหิตได้เป็นเวลานานกว่า 2 วันขึ้นไป ก็เลยจำเป็นต้องหลบหลีกยาบางประเภทโดยยิ่งไปกว่านั้นยากลุ่มไนเตรท เพื่อคุ้มครองการเกิดผลกระทบดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว
แจ้งให้หมอรู้ก่อนใช้ยา ถ้าหากเป็นโรคหัวใจหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเต้นของชีพจร หัวใจขาดเลือด โรคเส้นโลหิตสมอง เจ็บอก ภาวะความดันโลหิตสูงหรือต่ำ ความดันเส้นโลหิตปอดสูง เส้นเลือดที่ลำเลียงเลือดจากปอดไปสู่หัวใจตีบ โรคตับ โรคไต สูญเสียการมองมองเห็น ภาวการณ์เลือดไหลไม่ปกติ โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวอย่างประเภทมัยอีปลาโลมา ทาดาลาฟิล ราคา อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีรูปร่างโค้งงอไม่ปกติ อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งนานไม่ดีเหมือนปกติหรือเป็นเวลายาวนานกว่า 4 ชั่วโมงขึ้นไป มีแผลในกระเพาะ แล้วก็มีปัญหาสุขภาพอื่นๆที่อาจส่งผลให้การร่วมเพศไม่ปลอดภัย
ยากลุ่มนี้อาจก่อให้สูญเสียการมองมองเห็นอย่างเฉียบพลันได้ แต่ว่าก็เจอในผู้เจ็บป่วยเพียงแต่ปริมาณน้อยแค่นั้น และก็โดยส่วนมากจะมีโรคหรือความไม่ดีเหมือนปกติที่เพิ่มการเสี่ยงมาก่อนแล้ว ดังเช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันเลือดสูง คอเลสเตอรอลสูง ดูดบุหรี่ หรือแก่ตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ฯลฯ ก็เลยยังไม่เป็นที่แจ่มกระจ่างว่ายานี้เป็นต้นเหตุของปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว
ไม่อนุญาตให้ใช้ยา Tadalafil กับคนที่แก่น้อยกว่า 18 ปี
คนที่มีครรภ์ คิดแผนมีลูก หรือกำลังให้นมลูก เล่นเกมได้เงินจริง หางานออนไลน์ ควรจะขอคำแนะนำหมอถึงส่วนดีส่วนเสียของยาก่อนใช้
เลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์หรือการบริโภคสินค้าจากเกรปฟรุตในขณะที่ใช้ยานี้ ด้วยเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการข้างๆจากการใช้ยาได้
จำนวนการใช้ยา Tadalafil
ให้ใช้ยาจำนวนสูงสุดไม่เกิน 20 มก. ทุก 72 ชั่วโมง

การใช้ยา Tadalafil

สามารถกินยา Tadalafil พร้อมของกินหรือไม่ก็ได้

ไม่สมควรหักหรือแบ่งยา แต่ว่าให้กินโดยกลืนยาอีกทั้งเม็ด

ยาจะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งเมื่อถูกเร้าอารมณ์ทางเพศแค่นั้น

เก็บยาไว้ที่อุณหภูมิปกติ โดยให้ห่างจากความร้อนและก็ความชุ่มชื้น

ทาดาลาฟิล ราคา

ทาดาลาฟิล (Tadalafil)หมายถึงยาในกรุ๊ป Phosphodiesterase type 5 inhibitor (PDE 5 inhibitor, ยาต้านทานโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี PDE 5 ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีประเภทหนึ่งที่ส่งผลเกี่ยวพันกับรูปแบบการทำงานของระบบหัวใจแล้วก็เส้นโลหิต) ทางสถานพยาบาลเอามาเยียวยาอาการสมรรถนะทางเพศเสื่อม (นกเขาไม่ขัน) ในชื่อยาการค้า “Cialis” นอกเหนือจากนี้ยังนำไปรักษาความดันโลหิตสูงของเส้นโลหิตด้านในปอดโดยใช้ชื่อยาการค้า “Adcirca”

แบบยาแผนปัจจุบันของยานี้จะเป็นยารับประทานมีหลายขนาดความแรง ทาดาลาฟิล ราคา ภายหลังจากมีการให้ยารักษาอาการข้างต้นตรงเวลายาวนานหลายปี จนถึงในปี คริสต์ศักราช 2011 (พุทธศักราช 2554) ยานี้ถูกประยุกต์ใช้รักษาอาการต่อมลูกหมากโต ตัวยามีกลไกการออกฤทธิ์โดยช่วยทำให้กล้ามคลายตัวแล้วก็เพิ่มการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกาย

ยา Tadalafil มีข้อบังคับใช้แล้วก็บางทีอาจเป็นผลใกล้กันได้ ด้วยเหตุดังกล่าว

การใช้ยาควรจะอยู่ภายใต้ข้อเสนอแนะของหมอรวมทั้งเภสัชกรเสมอ

เกี่ยวกับยา Tadalafil

กรุ๊ปยา ยารักษาภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศและก็ความผิดแปลกของท่อฉีดน้ำเชื้อ
ชนิดยา ยาตามใบสั่งหมอ
คุณประโยชน์ รักษาภาวการณ์หย่อนยานความสามารถทางเพศ แล้วก็โรคต่อมลูกหมากโต
กรุ๊ปคนป่วย คนแก่
ลักษณะของยา ยารับประทาน
การตักเตือนสำหรับในการใช้ยา Tadalafil

เลี่ยงการใช้ยา Tadalafil แม้มีประวัติแพ้ยานี้

ไม่สมควรกินยานี้ถ้าหากกำลังให้ยารักษาโรคความดันเส้นเลือดปอดสูง ทาดาลาฟิล ราคา ยากลุ่มไนเตรท หรือเสพสิ่งเสพติด ด้วยเหตุว่าอาจส่งผลให้ความดันเลือดน้อยลงอย่างหนักรวมทั้งฉับพลัน ยิ่งไปกว่านี้ ยา Tadalafil ยังสามารถหลงเหลืออยู่ในกระแสโลหิตได้ยาวนานกว่า 2 วันขึ้นไป ก็เลยจำต้องเลี่ยงยาบางจำพวกโดยเฉพาะอย่างยิ่งยากลุ่มไนเตรท เพื่อคุ้มครองการเกิดผลกระทบดังกล่าวข้างต้น
แจ้งให้หมอรู้ก่อนใช้ยา ถ้าเป็นโรคหัวใจหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเต้นของชีพจร หัวใจขาดเลือด โรคเส้นเลือดสมอง เจ็บอก ภาวะความดันโลหิตสูงหรือต่ำ ความดันเส้นเลือดปอดสูง เส้นเลือดที่ลำเลียงเลือดจากปอดไปสู่หัวใจตีบ โรคตับ โรคไต สูญเสียการมองมองเห็น สภาวะเลือดไหลแตกต่างจากปกติ โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวอย่างประเภทมัยอีปลาโลมา อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีรูปร่างโค้งงอเปลี่ยนไปจากปกติ อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งนานไม่ปกติหรือยาวนานกว่า 4 ชั่วโมงขึ้นไป มีแผลในกระเพาะ และก็มีปัญหาสุขภาพอื่นๆที่อาจส่งผลให้การร่วมเพศไม่ปลอดภัย
ยากลุ่มนี้อาจจะก่อให้สูญเสียการมองมองเห็นอย่างกระทันหันได้ แต่ว่าก็เจอในคนไข้เพียงแต่ปริมาณน้อยแค่นั้น รวมทั้งโดยส่วนมากจะมีโรคหรือความไม่ดีเหมือนปกติที่เพิ่มการเสี่ยงมาก่อนแล้ว อย่างเช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันเลือดสูง คอเลสเตอรอลสูง ดูดบุหรี่ หรือแก่ตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ฯลฯ ก็เลยยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่ายานี้เป็นต้นเหตุของปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว
ไม่อนุญาตให้ใช้ยา Tadalafil กับคนที่แก่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปี
คนที่มีท้อง คิดแผนมีลูก หรือกำลังให้นมลูก ควรจะขอความเห็นหมอถึงส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของยาก่อนใช้
หลบหลีกการดื่มแอลกอฮอล์หรือการบริโภคสินค้าจากเกรปฟรุตในขณะที่ใช้ยานี้ เพราะว่าอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการข้างๆจากการใช้ยาได้