ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซีรี่ย์ซับไทย พากย์ไทย ครบทุก Season

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก  เฉินเฮ่ออี เล่นบท หลินดกนอี เด็กหนุ่มอัจฉริยะนักเขียนการ์ตูนที่ปกปิดตัวตนให้เป็นปัญหาพ่วงได้ตำแหน่งบุคลากรคาเฟ่ เขาเป็นเพื่อนรักวัยเด็กของ ถงซี ในวัยเด็กเขาชอบถูกทำร้ายอยู่บ่อยแม้กระนั้นก็จะมีนารีขี่ม้าขาวอย่าง ถงซี มาช่วยเขาเอาไว้ครั้งแล้วครั้งเล่าแม้กระนั้นตอนหลังคุณก็ได้ย้ายไปอยู่ในเมืองความเกี่ยวเนื่องในวันวานก็จำต้องจบลง ค้างแรกเตอร์ หลักแหลมจริงๆ จอมกวน จิตใจดี ตั้งใจเนื้อหา ช่างใส่ใจ

ถงซี สาวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในเมืองหลวงต้องตามแม่ของคุณกลับไปยังเกาะซีไฮ่ถิ่นฐานบ้านช่องคุณอีกรอบ ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้วหลังจากที่ย้ายออกมาจากตรงนั้นคุณแทบไม่กลับมาเยี่ยมสถานที่ที่นี้อีกเลย ถงซี เข้ามาเรียนในสถานศึกษาที่ใหม่ด้วยสถานะคนที่ใครๆก็รู้จักทุกคนต่างสนใจรวมทั้งเฝ้าดูสาวน้อยจากเมืองใหญ่คนนี้คุณมีความจำในวัยเด็กเกี่ยวกับเพื่อนพ้องตัวน้อย หลินดกนอี ที่ต้องการจะลบเลือนหายไปออกไปรวมทั้งหวังว่าการกลับมาคราวนี้จะมิได้เจอกับเขาอีก

 

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซีรี่ย์ซับไทย พากย์ไทย

ทว่าเสมือนชะตากรรมต่างนำพาให้พวกเขาทั้งคู่จำเป็นต้องมาพบปะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถงซี รวมทั้ง ครึ้มนอี ไม่เพียงแต่ได้กลับมาพบกันอีกแต่ว่าพวกเขายังแปลงเป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนกัน ความจำในวันวานแจ่มชัดขึ้นมาอีกรอบ “คนอีกทั้งซอกซอยเขารู้กันหมดว่าเขา (หลินดกนอี) เป็นว่าที่ผัวของฉันในอนาคตฉันจะสมรสกับเขา” คำประกาศกร้าวจากปากเด็กน้อยถงซีในวัยเด็กรอย้ำเตือนความขายหน้าของคุณตลอดหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปปรับแก้มันได้คุณคงจะต้องการจะเปลี่ยนเรื่องราวพวกนั้นแต่ว่าในเมื่อสมัยก่อนที่ผันผ่านไม่บางทีอาจผันแปรได้หรือคุณควรจะทำให้คำบอกเล่าพวกนั้นเกิดเรื่องจริงดีล่ะ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงถัดไปสามารถไปร่วมลุ้นกันต่อได้ในซีรีส์เลยจ้ะ

มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของ เว่ยจือ (สวมบทโดย จวีจิ้งอี) หงส์ไฟที่กลับมาเกิดใหม่  ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก   ที่ในชาตินี้คุณเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมที่เมืองต้าอวี๋ โดยเมืองต้าอวี๋มีกฎอยู่ว่า เมื่ออายุครบ 16 ปี ทุกคนควรต้องเข้าทดลองกระดูกเซียนเพื่อค้นหาหงส์ไฟ สัตว์ดีเลิศที่เกิดกับฟ้าดิน ในวันทดลองกระดูกเซียนกลับเกิดเหตุการณ์แปลกๆบางสิ่งบางอย่าง คุณแล้วก็เจ้าขุนมูลนายรวมเบ็ดเสร็จ 18 คนก็เลยได้เข้าศึกษาเล่าเรียนที่สำนักเรียนรู้ไป๋ทางอย่างบังเอิญ จนกระทั่งคุณได้มาเจอกับ เหยียวเยว่ (สวมบทโดย กัวจวิ้นเฉิน) สุริยเทวดาที่ปลอมตัวเป็นคุณครู กับภารกิจสำหรับในการแสวงหาหงษ์ไฟที่หลบอยู่ ทั้งคู่สนิทสนมและก็สนิทจนถึงความรู้สึกดีๆได้ก่อตัวขึ้น

Welcome to Samdalri ท้ายปีนี้จำเป็นต้องจับตาโปรเจกต์นี้กันให้ดีๆเนื่องจากว่านี่เป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้ผลิตแล้วก็ดาราที่น่าดึงดูดอีกประเด็นอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “Welcome to Samdalri” ที่ปัจจุบันได้คอนเฟิร์มตัวพระเอกนางเอกพอดีที่ “จีชางอุค” กับเจ้าแม่เรตติ้ง “คุ้นชินฮเยแก่นแก้ว” จะโคจรมาพบกันในหัวข้อนี้ Welcome to Samdalri จะได้ผลสำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับ “ชายองฮุน” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสร้างซีรีส์ When the Camellia Blooms ได้อีกทั้งเรตติ้งแล้วก็โกยรางวัลมาเยอะ โดยซีรีส์หัวข้อนี้จะเริ่มถ่ายทำถ่ายทำกันในกรกฎาคมนี้ จากบทละครของผู้เขียนเก่ง “ควอนฮเยจู” จากซีรีส์ Hi Bye, Mama! ที่เคยทำให้แฟนคลับเสียน้ำตามาแล้ว

ตามรายงานกล่าวว่า จีชางอุค จะมารับบทเป็น โจยงพิล ฤดูร้อนย้อนวัยรัก ซับไทย 123  เด็กหนุ่มที่ดำเนินชีวิตอยู่อย่างเรียบง่ายบนเกาะเชจู ภูมิลำเนาของเขา ภายหลังที่สูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก เนื่องจากการรายการสภาพภูมิอากาศที่บกพร่อง ทำให้แม่ที่เป็นนักดำน้ำตื้นเก็บของสมุทรขอบริมตลิ่งจะต้องเจอหน้ากับความตาย ทำให้เขามีความตั้งอกตั้งใจจะเป็นนักคาดการณ์สภาพอากาศ เพื่อหวังจะป้องกันรวมทั้งคุ้มครองผู้เฒ่าผู้แก่บนเกาะ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าความยึดมั่นในข้อมูลที่ถูกบ่อยๆทำให้เขาถูกคิดว่าเป็นคนดื้อดึงในสถานที่ทำงานรวมทั้งชอบเปิดตัวโต้วาทีกับหัวหน้างานอยู่เป็นประจำๆระหว่างที่ เคยชินฮเยซุกซน สวมบทเป็น โจซัมดัล สหายวัยเด็กที่เติบโตมาพร้อมๆกับโจยงพิล แม้กระนั้นคุณมีแนวความคิดที่ต่างไปจากเขา

เพราะว่าความฝันของคุณเป็นหาทางออกไปจากเกาะที่นี้และก็ย้ายไปอยู่กรุงโซล รวมทั้งนับเป็นเวลาหลายปีผ่านไป คุณบรรลุเป้าหมายในฐานะตากล้องแฟชั่น พร้อมเปลี่ยนแปลงใหม่ในแวดวงเป็น โจอึนฮเย แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณสร้างไว้ก็พังทลายลง โน่นทำให้คุณจะต้องจำนนกลับไปยังเกาะที่จากมา ไปยังที่ที่ทุกคนรู้จักคุณในฐานะเด็กหญิงที่ชื่อ โจซัมดัลการกลับมาเจอะกันอีกทีของเพื่อนฝูงในวัยเด็ก ที่ต่างข้างต่างแยกย้ายไปดำรงชีวิตในวิถีของตนเองและไม่ได้ต่อเนื่องกันเลยมานานยาวนานหลายปี แต่ว่าพวกเขากลับได้มาพบว่าความเกี่ยวเนื่องและก็มิตรภาพระหว่างกันยังคงอยู่ และก็สามารถปรับจูนเข้าพบกันได้อย่างเร็ว เกือบจะเร็วเกินความจำเป็นกว่าที่พวกเขาคาดหมายเสียอีก ซีรีส์ Welcome to Samdalri คิดแผนจะออนแอร์เป็นละครล็อตในที่สุดในตอนปลายปี 2023 นี้

 

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน มาเพิ่มอาการขยุกขยิกให้กับหัวใจคุณอีกรอบ ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก   กับซีรีส์โรแมนติกรักผ่านรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพแล้วก็ความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเจริญขึ้น พร้อมทั้งเรื่องราวอลเวงที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดปั่นป่วน ถึงเวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นได้หรือควรจะเพียงแค่ทิ้งความมุ่งหวังไปเยอะเท่านี้ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เกิดเรื่องราวของ หลินหยาง เป็นเด็กหญิงที่มีชีวิตแฮปปี้ในแทบจะบ้านนอก คุณผูกมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาใกล้ชิดกันอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะอายุไม่เหมือนกัน 7 ปี ความเหนียวแน่นของพวกเขาถึงขนาดมีการแลกเปลี่ยนแหวนแทนหัวใจกันและกัน แต่ว่าชะตากรรมก็จำเป็นต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละแนวทางและก็ไม่มีการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นบุคลากรสถานที่ทำงานทั่วๆไปรวมทั้งยังมิได้มีชีวิตจากที่คุณใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของตนเอง คุณได้เจอกับ หลู่เจิ้งอัน อีกทีในรอบนับเป็นเวลาหลายปี เขาพึ่งจบการศึกษามาจากต่างแดน ปัจจุบันนี้เป็นชายหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้เพียงแค่นึกถึงบรรยากาศในอดีตกาลที่หอมหวานหากว่า หลู่เจิ้งอัน จะมานะมากแค่ไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตของเธอีกครั้ง แต่ว่าจะพากเพียรมากแค่ไหน หลินหยางก็ยังมองดูเขาเป็นเพียงแค่น้องชายคนหนึ่งแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยจำต้องอุตสาหะให้หนักเพิ่มขึ้น เพื่อจะเติมเต็มแล้วก็เอาชนะหัวใจคุณให้ควรได้!

Dr. Romantic ฤดูกาล 3 สิ้นสุดลงไปอย่างงดงามอีกรอบ รวมทั้งขณะนี้มันได้แปลงเป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ของแวดวงไปอีกประเด็นไปแล้ว สำหรับ “Dr. Romantic ฤดูกาล 3” ที่ล่ำลาหน้าจอลงไปด้วยยอดผู้ชมตอนสุดท้ายที่สูงที่สุดตลอดทั้งฤดูกาลก่อนหน้านี้ ถึงแม้กระแสบางครั้งก็อาจจะเบาๆลงไปนิดเดียว เรตติ้งไม่สามารถที่จะตีสถิติจากฤดูกาลก่อนๆได้ แม้กระนั้นความเข้มข้นแล้วก็เร่าร้อนของฤดูกาลนี้ยังเต็มกำลังเหมือนเคย รวมทั้ง Dr. Romantic ฤดูกาล 3 ได้กระทำการจบไปด้วยปัญหาตบท้ายไว้ในแฟนซีรีส์ได้ขบคิดอยู่ไม่น้อย หรือนี่จะเป็นการปูทางไปสู่ฤดูกาลถัดไปใน Dr. Romantic ฤดูกาล 4 ไหม มีอีสเตอร์เอ้กที่ทั้งยังแอบและไม่ได้ซ่อนโผล่ไว้ในตอนสุดท้ายให้ได้ตามเก็บ

ไม่ฉงนใจที่หัวข้อนี้แปลงเป็นละครด้านการแพทย์อันดับแรกๆของแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลในในช่วงเวลานี้  winner66 เครดิตฟรี  แม้กระนั้นฤดูกาล 3 โปรยปรายเศษขนมปังอะไรเอาไว้ให้เราบ้าง…? แน่ๆว่าฉากจบท้ายที่สุดของ Dr. Romantic ฤดูกาล 3 คงจะทำให้แฟนคลับร้องกรี๊ดกันออกมา แม้ว่าจะมิได้ยลหน้าตาคุณแบบเต็มๆแต่เพียงรูปร่าง ทรงผม พร้อมด้วยกระเป๋าสำหรับเดินทาง ที่มีแท็กป้ายจากท่าอากาศยาน ลอสแองเจลิส สู่ กรุงโซล ก็ใช่แล้วว่าคุณเป็น แพทย์ยุยงนซอจอง ตำนานนิ้วชี้ หรือ เจ้าวาฬบ้าที่โรงหมอทลดัม ที่กลับมาคืนสู่เหย้าอีกที

ถึงแม้นี่จะเป็นเพียงแค่การปูทางเอาไว้แค่นั้น ยังไม่สามารถที่จะกำหนดได้แจ่มกระจ่างว่า “ซอฮยอนจิน” ดาราหนังสาวที่เคยสวมบทนี้จะกลับมาทำหน้านที่เดิมของคุณไหม เพราะว่าเดี๋ยวนี้คุณก็เป็นดาราหนังหน้าแถวคิวทองคำไปแล้ว ด้วยเหตุนี้แฟนคลับน่าจะจะต้องลุ้นกันถัดไปว่าคุณจะกลับมาจริงๆหรือเปล่า หรือในเรื่องที่ไม่ดีที่สุดที่ต้องหาผู้แสดงผู้อื่นมาแทน ก็จำต้องมาดูว่าผู้ใดกันจะเป็นสวมบทนี้แทน แม้กระนั้นมั่นใจว่ารายละเอียดจำเป็นต้องเข้มข้นเป็นสองเท่าแน่

 

ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก 

Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ

ถึงเวลาเก็บกระเป๋าแล้วก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม จัดแจงเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันและก็ความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยแพร่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพแล้วก็แวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดาและก็นางสวรรค์บนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมและจากนั้นก็เริ่มเดินทางกันได้เลย…! Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานและก็ความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างปฏิบัติภารกิจ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้มักใหญ่ใฝ่สูง คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย

ที่สตรีเกือบจะไม่มีช่องทางสำหรับการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบ ซีรีย์ฤดูร้อนย้อนวัยรัก เห็นว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นขณะที่ทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้เปลี่ยนทัศนคติไป จากความสนิทสนมแล้วก็ผูกพันกัน กู้ครึ้มนถิง ไม่เพียงแค่ไว้เนื้อเชื่อใจ เฉิงเซียว แต่ว่าเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันและก็ภาระหน้าที่ระดับที่ค่อนข้างสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันมรสุมต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุผลได้ยังไง “Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความเพลิดเพลินและก็เติมเต็มอาการบ้ารักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ขำขันแฟนตาซี

กับคุณรวมทั้งเขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น เปลี่ยนเป็นหนึ่งนักแสดงที่จะต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่ชักชวนปวดศีรษะ รวมทั้งห้ามพลั้งพลาด…มิเช่นนั้นบางทีอาจจะหลงเสน่ห์นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการและก็ฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกซ้อม ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นรวมทั้งสร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำต้องเจอหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงการปรากฏตัวของผู้แสดงต่างๆรวมถึง องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆและก็ยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายรวมทั้งหาทางกลับไปสู่โลกเดี๋ยวนี้ที่จากมาให้ควรได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *