เพิ่มขนาดชาย เกาหลี การผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี เพิ่มขนาด แรงวโลก เคล็ดวิธีใหม่จากประเทศเกาหลีในเวลานี้มีวิธีการแบบ ใหม่เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี ที่ดัดแปลงสำหรับการเสริมขนาดของลับจริง โดยเป็นแถวทาง จากประเทศ ประเทศเกาหลี ที่ในขณะนี้กำลังจะเผยแพร่ในวารสารทางการแพทย์ ซึ่งเป็นการนำเอาไหมละลาย ที่ใช้เพื่อสำหรับการผ่าตัดท้องมาใช้ โดยการเอามาพันเป็นห่วงวงกลม แล้วก็ทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ด้านใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้หนทางเดียวกับการขลิบปลายหนังห่อปลายและรูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไปใช้เวลาผ่าตัดราว 40 นาที

ซึ่งรูปแบบการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ในร่างกายจะสร้างฐานะแล้วหลังจากนั้นก็เข้าไปอยู่แทนคราวรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ส่วนคุณสมบัติของไหมละลาย จะย่อยสลายในช่วงเวลา 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะแปลงเป็นส่วนเดียวกันขอ งองคชาติเตียน ทำให้ขนาดมองดูใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยวิธีการดังกล่าว จะคงตัวในช่วงเวลา 1 ปี โดยขนาดจะเล็กลงจากที่ผ่าตัดใส่ห่วง 70%

Contents

Table of Contents

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี แนวทางแพทย์ประเทศเกาหลีแค่นั้น

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

ขึ้นกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ คลายความวิตกกังวลได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะเห็นประชาสัมพันธ์วิถีทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำนวนมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยเฉพาะโลกออนไลน์ เพิ่มขนาดชาย เกาหลี บางที่ก็การันตีคำตอบที่เกิดขึ้นจนกระทั่งน่าตกใจเราอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) รวมทั้งความยาวที่มีในเวลานี้ตัวอย่างอย่างคร่าวๆตามข้อสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดและจากนั้นก็ความยาวแบบสำเร็จลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว ครึ่งถาวร และถาวรการเพิ่มขนาดแล้วหลังจากนั้นก็ความยาวด้วยการใช้ยา เครื่องใช้ไม้สอย เพิ่ม ขนาด ชาย เสริมอาหาร สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานทางการแพทย์ หรือด้านวิทยาศาสตร์ที่สามารถยืนยันได้กระจ่างว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อร่างกายจริง 100% รวมทั้งไม่เป็นผลใกล้กันใดๆตามมา

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่-ยาว

เวลานี้มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหลายวิถีทาง โดยแต่ละวิถีทางเห็นผลลัพธ์ในระยะเวลานานับประการไม่เพียงเท่านั้นบางหนทางยังอาจส่งผลกระทบ หรือเป็นอันตรายร้ายแรงต่อน้องชายรวมทั้งสุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายอาจถึงกับขนาดอวัยวะเพศชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดโรค หรือเน่า จนถึงจำเป็นจะต้องเอาออก หรือบางรายอาจสะสมกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมา

ผลจากขั้นตอนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งนั้น จะเป็นการตุ้นให้อวัยวะสืบพันธุ์ของท่านทำการผลิตเซลล์มากขึ้น เส้นรอบวงและจากนั้นก็และตามความยาวของอวัยวะเพศชายของคุณใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ยาวขึ้น และในขณะเดียวกัน ยังปกป้องความเปลี่ยนไปจากปกติของอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณตัวอย่างเช่นการบิดตัวหรือเปลี่ยนรูปทรง ซึ่ง สามารถเกิดขึ้นได้จากผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่นๆการใช้นั้นเป็น

การทำให้อวัยวะเพศชาย..

ของท่านมีการผลิตและเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ให้แข็งแรงเพิ่มความยาวปละความดกของอวัยวะเพศชายกระบอกสูบเพิ่มขนาดเด็กหนุ่มๆหลายท่านบางทีอาจจะรู้จักหรือเคยทราบเครื่องไม้เครื่องมือขายฝันพวกนี้นะครับ วัสดุอุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เพราะเหตุว่าเราจะเห็นโฆษณาขายเยอะๆ แลเห็นมาตั้งแต่ในหนังสือลามกอดีตผ่านเวลามายังแบนเนอร์เวปคลิปลับ มาถึงยุคฝากร้านขายของตาม (แล้วหมอไปตามรู้ได้อย่างไรนะ)คุณค่าก็อย่างที่บอกขอรับ เล่นดนตรีกันใหญ๋ เพิ่มได้ 2 นิ้วมั่ง 3 นิ้วมั่ง ตามแต่จะเขียน ทำเอาผู้ชายๆที่ไม่ค่อยเชื่อถือเพ้อฝันหลับตาเป็นเจ้าของตระบองยักษ์ไปตามๆกันแล้วเรื่องจริงจริงๆหละ

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ปรับความยาวเยอะขึ้นราว 1-2 ซม. ถึงแม้ถ้าเกิดเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธี โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดา

ของลับมีขนาดธรรมดาถึงแม้ว่าไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่แน่ใจ

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

ความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน เพิ่มขนาดชาย เกาหลี ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำยุค แล้วก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังกระทำการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ เช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักก่อเรื่องเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายครั้ง แม้อยากเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมากแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย

ที่ผู้ชายหลายท่านรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า จริงๆแล้วถ้าหากเรามุ่งมาดปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์เราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดเส้นรอบวง

ข้อน่าจะรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้กระทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีและเป็นที่ยอมรับทั้งจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของผู้รู้กฎหมายมีความรู้ เตียวแบรนด์ความสนุกสนาน แล้วก็กรุ๊ป เป็นสิ่งที่ใช้ใน

การรับรองความเป็นมืออาชีพของกรุ๊ปศัลยแพทย์

ไม่มีผู้ชายใครหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เนื่องจากเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นหากว่าคู่แต่งงานของตัวเองสุขชอบพอ ตัวเองเราก็จะกระชุ่มกระชวยหัวใจ กระหยิ่มใจในความเป็นผู้ชายและปัญหาในเรื่องจุด
ซุกซ่อนของผู้ชายก็มีไม่กี่อย่างที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายรู้สึกขาดความ
แน่ใจ นอกจากเรื่องของขนาดแล้วหลังจากนั้นก็จะมีปัญหาในการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง
นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชาย

การปรึกษาหารือก่อนผ่าตัด

ก่อนการนัดหมายแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาควรเตรียมเรียนรวมถึงเลือกซิลิโคนที่ใช้และขนาดและจากนั้นก็แบบที่ประสงค์
โรคประจำตัวบางชนิด ดังเช่นเบาหวานมีผลต่อแผลผ่าตัด ควรขอความคิดเห็นแพทย์ประจำตัวก่อนถ้าเกิดตกลงปลงใจผ่าตัด
แนะนำให้เว้นดูดบุหรี่ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด
ผู้ที่ฉีดสารผสมปนเปไม่มาสารถผ่าตัดแนวทางแบบนี้ได้
ถ้าอยากได้ขลิปหนังห่อปลายสามารถทำพร้อมได้เลย
วิเคราะห์แถวๆศีรษะเหน่า ว่ามีไขมันอยู่เยอะมากไหม ถ้ามีไขมันอยู่เยอะมากบริเวณเหนือต่อฐานของลับ การดูดไขมันจะช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้บ้าง

การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายที่ทำกันขณะนี้มีอยู่ 4 หนทาง

1. การฉีดไขมัน ข้อดีของกรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะยังอยู่ตลอด แต่ราวมากกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสลายตัว ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในปริมาณที่มากขึ้น
2. การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาปลูกถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังบริเวณร่องก้นมาพันไว้รอบศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
3. การนำเยื่อภายในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะเพศชาย นำเยื่อจากภายในถุงอัณฑะมาพันหุ้มห่อรอบๆศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์
4. การใช้วัสดุสังเคราะห์หุ้มห่อศูนย์กลางอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด วัสดุสังเคราะห์ประเภทนี้ ผ่านการตรวจสอบทางห้องแลปแล้วว่าสามารถย่อยสลายได้เองข้างใน 6 ถึง 8 อาทิตย์และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกายมนุษย์ โดยศัลยแพทย์จะแช่กับน้ำเหลือง

กรรมวิธีผ่าตัด

ขั้นตอนการขลิบอาจแบ่งตามปริมาณผิวหนังที่เหลืออยู่หลังจากคัดแยกออกเป็นถ้าหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมายก่ายกอง ถ้าหากว่าเอาทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะยังอยู่เยอะมาก บางทีก็อาจจะไร้สาระแค่ไหน เพิ่มขนาดชาย เกาหลี แม้กระนั้นในบางคนก็พอใจกับการเอาทิ้งนิดหน่อยเนื่องจากว่าจะปราศจากความขยับเขยื้อนทางกายภาพของของลับแล้วก็กลไกของการร่วมเพศกลับไปกลับมาก การที่จะกล่าวว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องมองดูปกติสภาพการณ์ปกติและก็เวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาพการณ์ปกติควรต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำเป็นต้องไม่ตึงเยอะแยะ

ขั้นตอนการผ่าตัด

ในบางคนไม่จำเป็นที่จะต้องโกนขนย้ายลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้นำให้โกนขนย้ายลับ ก่อนผ่าตัดเนื่องจากว่าด้านหลังผ่าตัดควรมีการดูแลแผลผ่าตัด รอบๆด้วยผ้าก๊อสรวมทั้งปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากว่ามีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะก่อให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากแล้วก็เวลาแกะพลาสเตอร์ก็อาจติดบริเวณขนทำให้
เจ็บเยอะแยะเวลาเปิดทำแผล

การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่ต้องการ
หยุดเลือดที่เยื่อภายในของแผล
เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมปนเป ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายคราว แม้อยากได้เพิ่มขนาดของลับควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งต่อให้ไม่มีขนาดใหญ่มากมายก่ายกองแต่เป็นกระบวนการที่ปลอดภัย มีผลด้านข้างน้อยกว่า

ทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะเพศชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกวิธีและก็ปลอดภัยที่สุด หมายถึง การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว แพทย์จะปฏิบัติผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว เพิ่มขนาดชาย เกาหลี ช่วยปรับความยาวมากเพิ่มขึ้นราว1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมดีอย่างไร

เพิ่มขนาดชาย เกาหลี

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงรวมทั้งความยาวอวัยวะเพศชายนิดหนึ่งได้ในทันทีทันใด มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายหนทางต่อต้านน้อย นำมาซึ่งการติดเชื้อในระดับค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงทันเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำอย่างไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ วันหลังตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนที่จะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่หัวหน่าว หรือบริเวณขลิบหนังห่อปลาย ด้านหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดรวมถึงความยาวนิดเดียวของของลับได้ในทันทีทันใด เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% และก็เยื่อจะนุ่มลง

ดูแลตัวเองยังไงด้านหลังผ่าตัด

ด้านหลังผ่าตัดให้ประคบเย็นในอาทิตย์แรก
ระวังไม่ให้แผลโดนน้ำขั้นต่ำ 1 อาทิตย์
ไม่ควรเดินเยอะแยะหรือนั่งมอเตอร์ไซต์ในตอน 1 เดือน เพราะอาจจะทำให้แผลบวมได้
ละเว้นดื่มแอลกอฮอล์และงดดูดบุหรี่ในตอน 1 เดือน
เว้นร่วมรักราว 1 เดือนด้านหลังผ่าตัด
ถ้าหากว่าเกิดอาการผิดปกติ เช่น เยี่ยวไม่ออก เลือดไหลไม่หยุด ปวดแผลอย่างมาก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ปกติ ให้รีบมาพบแพทย์

ข้อควรรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

คำตอบของการเสริมความสวยงามขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าหากพบอาการแตกไม่เหมือนกับธรรมดาด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายน่าจะขอความคิดเห็นแพทย์การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง หางานออนไลน์ น่าจะไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างรอบคอบ และก็คิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการควรถามแพทย์เกี่ยวกับการงดรับประทานยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่อาจส่งผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำเป็นที่จะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ช่ำชองการรวมอีกทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้มีความปลอดภัยควรที่จะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานแล้วก็เชื่อถือได้

ข้อปฏิบัติสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด มีสถานการณ์ลิ่มเลือดตัน โรคหลอดเลือดผิดปกติต่างๆอย่างเช่น หลอดเลือดตีบ
มีโรคประจำตัวที่อาจส่งผลต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง หัวใจ น่าจะปรึกษาหารือหมอก่อนทำ
ติดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง (HIV)
มีแผลติดโรค ควรรักษาให้หายก่อน
คำตอบด้านหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น คำตอบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะแตกต่าง สังกัดความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่กว่า แพทย์จะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความสวยงาม