หนังใหม่2022 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย หนังใหม่

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง TRANSIT เอ๋ยถึงตอนที่อาณาจักรไรซ์ของท้องนาซีกำลังมีอำนาจ รวมทั้งมีหนุ่มบากบั่นปลอมตัว เพื่อแอบหนีไปประเทศฝรั่งเศส แต่ว่าความระส่ำระสายก็มีขึ้น เพราะว่าเขาดันไปพบรักกับ สตรีที่เป็นเมียของผู้ที่เขาแอบอ้าง ซึ่งกำลังเดินทางตามหาผัวที่จากกัน เรื่องช้ำใจจะคลี่คลายอย่างไร จำต้องมองเอาเอง

DOVLATOV คงจะนับเป็นการเล่า ถึงอัตชีวประวัติ อย่างสุดตระการตา ของ เซอร์เก ดอฟลาโคนฟ ผู้เขียนรัสเซียน ตอนที่ การแสดงออกทางข้อคิดเห็น ยังไม่ชื่นบาน แต่ว่าเขากลับกล้าที่จะท้าปัญหานี้ หากว่าคุณถูกใจงานโปรดักชั่นแบบจัดเต็ม ยอดเยี่ยมงานสร้าง ไปพบมาดูซะ เล็กๆรัสเซียไม่ ใหญ่ๆรัสเซียทำ

U – JULY 22 เรื่องโศกเศร้าที่เกิดขึ้นในประเทศนอร์เวย์ ได้ถูกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ เพื่อเล่าถึงความคับโกรธแค้นสุดแสนรุนแรงที่เกิดขึ้น การเดินเรื่องราวบนเกาะ พรีเซนเทชั่นการเอาชีวิตรอด หนังใหม่2022 ของเด็กหญิงวัยรุ่น ที่แม้ว่าจะเจอความเจ็บ แม้กระนั้นในความเจ็บนั้น ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องงาม ความมุ่งหวังเพียงแค่นั้น ที่จะพลักความหมดหวังออกไปได้ เนื่องจากการดำรงชีวิตเป็นหน้าที่ของผู้มีชีวิต

Waking Life ผลงานการเขียนบทของ “เจฟฟ์ เมลลิงเกอร์” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการขัดกันต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกที่เรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ต้องการจะกระทำตามฝันของตนเอง ถ้าว่ากลับมีเรื่องมีราวราวรวมทั้งปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวมารอกัดกันเขาอยู่บ่อย ที่สำคัญไปกว่านั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงใช้กรรมวิธีการถ่ายด้วยภาพแบบแอนิเมชั่นเหมือนจริงผสมภาพการ์ตูนแทนการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ปกติอีกด้วย ซึ่งโน่นยิ่งทำให้ผู้ชมรู้เรื่องภาพรวมทั้งความรู้สึกของนักแสดงนั้นๆได้อย่างดีเยี่ยม

Closer ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์มุมมองที่ขวานผ่าซาก รวมทั้งตลกขบขันผสมเสียดสีได้อย่างเจ็บ กับเรื่องราวความเกี่ยวพันสมัยใหม่ของคนที่ไม่รู้จัก 4 คน เป็นคนถ่ายรูปสาวพราวแพรวเสน่ห์ “แอนที่นา” (จูเลีย โรเบิร์ตส์) คนเขียนชายหนุ่มไฟแรง “ดินแดน” (จู๊ด ลอว์) สาวดึงดูดใจอารมณ์ลึกลับ “อลิซ” (ท้องนาตาลี พอร์ตแมน) และก็หมอชายหนุ่มสุดหล่อ “ลาร์ปรี่” (ไคลฟ์ โอเว่น) ที่โคจรมาเจอกันโดยบังเอิญและก็หลงรักกันทันทีทันใด นี่เองก็เลยนำไปสู่การคิดคดทรยศ ทรยศ รวมทั้งการแก้เผ็ดสุดร้ายกาจ เพื่อได้มาซึ่งรักจริงของคนอีกทั้ง 4

เรื่อง หนังใหม่2022 Underworld (2003-2016)

มหากาพย์ของการศึกระหว่างสองเชื้อสายอมตะ แวมไพร์ กับ ไลแคน (มนุษย์สุนัขป่า) ที่ได้รับความนิยมจนกระทั่งมีภาคต่อแล้วก็ภาคแยกตามมาเป็นอันมาก โดยในภาคแรกการสู้รบเริ่มจากแวมไพร์สาวสุดเข้มแข็ง เซลีน หัวหน้าสูงสุดที่ผู้ท้าแข่งความตาย ภายหลังได้ช่วยเหลือ ไมเคิล คอร์วิน มนุษย์ที่ถูกไล่ล่าโดย ไลแคน

โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่า คอร์วิน เป็นเชื้อสายของเครือญาติ Couvais ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การรวมเชื้อสายได้ เรียกว่าหากผู้ใดถูกใจความมันของหนังแนวแอ็คชั่นเลือดสาด รับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ หนังมีทั้งปวง 5 ภาค มี Underworld, Underworld: Evolution, Underworld: The Rise of the Lycans, Underworld: Awakening และก็ Underworld: Blood Wars ซึ่งหน้าที่ของ เซลีน แวมไพร์สุดเดือดนั้น ได้ผู้แสดงสาว เคท เบคคินเซล มาถ่ายทอด จากผลงานประเด็นนี้ทำให้ชื่อของคุณดังเป็นดอกไม้ไฟแตกขึ้นมาในทันที

Salt (2010)  หนังเกี่ยวกับเรื่องราวของ เอฟเวอลิน ซอลท์ ข้าราชการ CIA ที่ถูกใส่ความว่าเป็นสายของรัสเซียที่แทรกซึมเข้ามาในหน่วยงาน ซอลท์ก็เลยจะต้องหลบซ่อนด้วยการใช้ความชำนาญแล้วก็ประสบการณ์ทั้งปวงเท่าที่มี หนังใหม่2022 ในฐานะข้าราชการสืบเพื่อแอบหนีการเข้าจับกุม ถ้าเกิดแต่ว่าความเพียรพยายามที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณยิ่งทำให้มีคนสงสัยคุณมากยิ่งขึ้น ในขณะที่การตามล่ากล่าวโทษจริงและก็เบื้องหน้าเบื้องหลังตัวตนของคุณยังคงเดินหน้า ปริศนาที่ยังคงอยู่ก็คือ ซอลท์เป็นผู้ใดกัน หนังได้เจ้าแม่ขาบู๊อย่าง แองเจลิทุ่งนา โจลี มารับบทหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาสาวนั่นเอง

How To Train Your Dragon : Hidden World – 1 เดือนมีนาคม ภาคต่อ แล้วก็ภาคสุดท้ายของคนเลี้ยงมังกร และก็การเสี่ยงอันตรายแสนสนุกสนาน เมื่อฮิพคัพจะต้องแปลงเป็นหัวหน้าไวกิ้ง รวมทั้งเจ้าเขี้ยวกุดก็กำลังเจอรักกับมังกรตัวเมีย

Captain Marvel คีย์สำคัญของ Infinity War อย่างกัปตันมาร์เวล ก็จะเล่าราวย้อนกลับไปในสมัย 90 ทำให้แฟนคลับจะได้เจอกับความเป็นมาของนักแสดง Carol Danvers หรือ Captain Marvel นั่นเอง

IN DARKNESS กลับเงื่อนโกรธแค้นคดีมรณะ ต่อกันที่ภาพยนตร์แนวเทรลเลอร์ “IN DARKNESS กลับเงื่อนโกรธแค้นคดีมรณะ” ที่ชักชวนลุ้นระทึกไปกับนักเปียโนสาวตาบอดที่อาศัยอยู่คนเดียวกลางเมืองลอนดอน จนกระทั่งวันหนึ่งคุณดันไปพันพัวกับคดีการฆ่าสังหารจนกระทั่งจำเป็นต้องหนีเอาชีวิตรอด แสดงนำโดย ท้องนาตาลี ดอร์มเมอร์, เอมิลี่ ราทาจวัวว์สกี้ แล้วก็ เอ็ด สไครน์

.Legend of the Ancient Sword อิทธิฤทธิ์แหวนครอบครองปฐพีสยบฟ้า ทางฟากภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ฝั่งทวีปเอเชียก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน! งานนี้สายเกมเมอร์จำต้องไม่พลาดลุ้นแล้วก็ท่องยุทธโลกไปกับ “Lgend of the Ancient Sword อิทธิฤทธิ์แหวนครอบครองปฐพีสยบฟ้า” ที่สร้างขึ้นมาจากเกมออนไลน์ของเซียงไฮ้ โอโรกอน อันมีชื่อเสียง! แสดงนำโดย หวังลี่หง, ก๊อดฟรีย์ เกา, วิคทอเรีย ซ่ง, จางจื้อหลิน รวมทั้ง อู๋เซียนอวี่

Thor: Ragnarok/ศึกอวสานทวยเทพภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (สวมบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ หนังใหม่2022 เขาจึงควรหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อระงับมหาการศึกที่จะทำลายดินแดนที่เทวดา รวมทั้งสิ้นสุดอารยธรรมที่แอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงอำนาจและก็อำมหิตที่สุด เฮล่า (สวมบทโดย เคท กางลุกลนเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจึงควรเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ต้นแบบกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งขันในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนพบร์ที่เขาเคยชิน…

Official Competition

เล่ามหาเศรษฐีอีเก๋สูง ตกลงใจที่จะสร้างหนังที่เยี่ยมที่สุดตั้งแต่เคยมีมา จุดหมายของเขาเป็น อยากให้หนังได้รับเลือกเข้าฉายแล้วก็ร่วมเดินประพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก เพื่อบรรลุผลนี้ เขาได้ว่าจ้างโปรดิวเซอร์สาวมั่นที่เก่งที่สุดในแวดวง ผู้แสดงฮอลลีวู้ดผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ เจ้าพ่อละครเวที โดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า คณะทำงานในฝันของเขา ล้วนแล้วแต่ไม่ตรงกัน!

Mile 22 เป็นหนังที่มีเรื่องราวไม่อ้อมค้อม หนังใหม่2022 กับฉากแอคชั่นที่สนุก เพราะเหตุว่าใช้ทุนสร้างไปออกจะเยอะแยะทีเดียว ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะดูอย่างกับว่าไม่ค่อยจะพอดีมากแค่ไหนนัก แถมผู้แสดงหลายตัวยังไม่รู้เรื่องแนวทางการบอกออกมาเช่นไรไม่ให้เช่นเดียวกับตะเบ็งอยู่เสมอเวลา และก็บางจุดก็เกิดเรื่องที่เชื้อเชิญขำเสียอย่างยิ่ง แม้ว่าจะมีการยืมเล็กน้อยมาจาก Black Hawk Down โชคร้ายที่ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะมิได้ออกมามองอย่างที่ทุกคนหวัง

แม้ว่าจะมีฉากฆ่ากันที่ดุเด็ดเผ็ดมันก็ตาม ผู้แสดงหนดูเหมือนจะอ่อนล้าสุดคงจะไม่ใช่คนไหนกันแน่ที่แห่งไหนนอกเหนือจาก Mark Whalhberg ที่จำต้องเล่นยอดเยี่ยมวีรชนคนกล้า เขาต้องเป็นอัจฉริยะมากมายๆแม้กระนั้นบทสำหรับพูดของเขามักมีคำและก็กลุ่มคำบ่อยๆกัน ซึ่งทำให้เขาเสมือนหลุดออกมาจากหนัง Ed Wood นอกนั้นเขายังชอบกล่าวคำคมจากในหนังสืออยู่เป็นประจำ หนังอุตสาหะจะก่อให้เขาเป็นผู้ที่ตลกขบขันแม้ว่าจะอยู่ในเหตุการณ์ที่เคร่งเคลียด ยกตัวอย่างเช่นในฉากยิ่งกัน หรือแม้กระทั้งเวลาที่ตัวร้ายฆ่าเพื่อนฝูงๆของเขาตาย

American Gangster (2007)

ภาพยนตร์ American Gangster (2007) โคตรคนตัดคมมาเฟีย เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม ผลงานการควบคุมดูแลของริดลีย์ สก็อตต์ หัวข้อนี้หนังถ่วงในรายละเอียด ผลิตจากความจริง ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในสมัย 70s ที่มีชีวิตจริงๆในประวัติศาสตร์ โน่นเป็น แฟรงค์ ลูคัส

ภาพยนตร์ American Gangster เป็นการเจอกันของดารามากมายความสามารถอย่าง เดนเซล วอชิงตัน ที่มาเล่นบทเป็นแฟรงค์ ลูคัส เจ้าพ่อค้ายา รวมทั้ง รัสเซลล์ วัวรว์ ซึ่งสวมบทบาทเป็น “ตำรวจดี” ซึ่งถ่ายทอดจากสืบคดีจาก สายสืบ ริชชี่ โรเบิร์ต Richie Roberts

The Matrix (1999) ภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟผู้ครอบครอง 4 รางวัลออสการ์ปี 2000 เรื่องราวเด็กหนุ่มปกติที่ดำรงชีวิตกล้วยๆสบายๆไปวันๆจนถึงเขาได้เจอผู้ชายลึกลับที่กล่าวว่า หนังใหม่2022 เขาเป็นผู้เดียวที่จะคุ้มครองป้องกันโลกจากการรบจักรกล ผลิตผลจาก มันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกหัดให้นีโอเป็นทหารไซเบอร์ ใส่ข้อมูลไปสู่สมองให้เขา ทั้งยังวิชาความรู้วิทยาการและก็ศิลป์การต่อสู้ เพื่อจะได้ประมือกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานที่โลกใหม่ โลกทั่วทั้งโลกก็เลยฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

Kung Fu Monster ยุทธจักรอสุรียักษ์สะท้านฟ้า

เอาอกเอาใจคอแฟนตาซีกันรัวๆกับภาพยนตร์จีน “Kung Fu Monster ยุทธจักรยักษ์ยักษ์สะท้านฟ้า” กับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างผู้พิทักษ์ชายหนุ่มกับอสูรกายน่าแบ๊วจนถึงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหลงเสน่ห์ หนังใหม่2022 แสดงนำโดยสองพระ-นางความสามารถระดับม้าทองอย่าง “กู่เทียนเล่อ” และก็ “โจวตงอวี่” ร่วมด้วยดาราหนังมากมายความสามารถอย่าง “เฉินเสวียตง” รวมทั้ง “กัวปี้ถิง”

Greyhound – 22 มี.ค.

ทอม แฮงค์ กับหน้าที่ดราม่าอีกรอบในมาดของผู้บัญชาการเรือรบเกรย์ฮาวนด์ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง นานๆครั้งจะมีหนังดราม่าสงครามโลกให้ได้มองกัน

Close เรื่องที่ 3 ซึ่งสหมงคลฟิล์มฯ คว้ามาฉายได้เสร็จ ก็คือหนังชนชาติประเทศเบลเยี่ยมเรื่อง Close ผลงานของ ลูคัส ดอนต์ ที่ได้รับเสียงตบมือนานถึง 10 นาทีในรอบรอบปฐมฤกษ์ หนังที่ทุกคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่มีผู้ใดสามารถกลั้นน้ำตาได้อยู่เลยจริงๆ”

Close เป็นหนัง coming-of-age หรือการก้าวผ่านวัยของเด็กผู้ชาย 2 ผู้ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จวบจนกระทั่งเกิดเหตุกลับที่ทำให้ทั้งสองจะต้องต่อกรกับการเปลี่ยนแปลง หางานออนไลน์ นักวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากกล่าวสรรเสริญว่า ในรอบปีไม่น่าจะมีหนังเรื่องไหนที่ “หวาน” รวมทั้ง “สุภาพ” ได้พอๆกับหนังประเด็นนี้อีกแล้ว ทั้งคาดคะเนว่า หนังคงจะไปได้ไกลถึงเวทีออสการ์ในตอนต้นปีต่อไป

สำหรับในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ หนังประเด็นนี้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ หรือ รางวัล Grand Prix ที่ด้อยกว่าเฉพาะเพียงแค่รางวัลใหญ่อย่างรางวัลปาล์มทองไปครอบครอง

Master Z : The Ip Man Legacy ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z แล้วต่อจากนั้นถึงคิวสายบู๊กับภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดสนุกในตำนาน “Master Z : The Ip Man Legacy ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z” ที่ได้ผู้แสดงไทยอย่าง “จา-พนม ยีรัมม์” หรือ “โทนี่ จา” โชว์ลีลาท่าทางการบู๊รุนแรงเกาะติดกับดาราระดับอินเตอร์แถวหน้า อาทิเช่น จางจิ้น, เดฟ ค่อยทิสต้า รวมทั้ง มิเชลล์ โหย่ว

John Wick ภาค 1 2 3 – นี่เป็นประสบการณ์การรับดูหนังแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พวกเราเคยมองในโรงหนังตั้งแต่ Jurassic Park ฉายในปีมากแค่ไหนจำไม่ได้แล้ว เป็นเวลานานมาก การออกแบบฉากที่น่าทึ่ง การผลิตผู้แสดงที่น่าทึ่ง ฉากแอ็กชันที่ดีไซน์ท่าเต้นได้อย่างพอดี แล้วก็ดาราหนังสามคนทั้งยังชั่วเหลือเกินแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย นี่เป็นเยี่ยมในหนังแอคชั่นที่มีความทะยานอยากที่สุด การเดินเรื่องที่ไม่มีที่ว่ากล่าว ผลงานชิ้นโบแดงที่ทำให้เห็นว่าแชด สตาเฮลสกี้ในฐานะผู้กำกับหนังแอคชั่นเป็นสิ่งที่คุณจะไม่คาดฝัน เสนอแนะหนังแอคชั่นหัวข้อนี้ให้มองแบบบรรยายไทยบน Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *