ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา The Right Stuff(2020) Disney+ เข้าร่วมกับNational Geographic Studio ได้สร้างซีรีส์ประวัติศาสตร์การพิจารณาอวกาศซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือและรูปยนตร์ฉบับปี1984 โดยมีคุณLeonardo DiCaprio มาร่วมอำนวยการผลิต
ซีรีส์ประเด็นนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ลำดับขั้นกลางๆ แต่เพื่อผู้ชมถือว่าEnjoy เป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นการดัดแปลงจากหนังสือมาสู่ซีรีส์ได้อย่างเฉียบคม การเล่าเรื่องค่อนข้างจะดี และขอความกรุณาปรานีักชั่นระดับภาพยนตร์

Monsters at Work ถ้าใครถูกใจแนวก๊วนสัตว์ประหลาดอย่าง หนังเรื่อง Monster Inc. ซึ่งสองคู่หูอย่าง ไมค์ และ ซัลลี่ ก็กลับมาให้แฟนๆหายพิจารณาถึงกับเหตุการณ์ภาคต่อจากภาคแรก

โดยเร่องอย่างกับในครั้งนี้จะเล่าผ่านตัวเอกน้องใหม่ที่ชื่อเรื่องว่า ไทเลอร์ ทัสก์มอน (Tylor Tuskmon) สัตว์ประหลาดจบใหม่ชั้นนักหลอนเกียรตินิยมที่ได้มาดำเนินงานใน Monster Inc. แต่เมื่อเขาเข้าไปเขาควรต้องสับสนเนื่องจากว่าว่าแผนการบริษัทได้เปลี่ยนแปลงการใช้เสียงกรีดร้องเพื่อจะเก็บพลังงาน หันไปใช้เสียงหัวพวกเราะแทน งานนี้สัตว์ประหลาดชั้นเชิงนักหลอนเกียรติส่วนมากจะทำยังไง ต้องติดตามชมกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา Disney | PIXAR

ส่วนทางด้านของการ์ตูน Disney ก็จะเกิดการนำเอาทั้งของเก่าและการ์ตูนที่หยิบมารีเมกใหม่อย่าง Pinocchio, Peter Pan มาเข้าฉายให้ได้ชมกันด้วย รวมถึงแอนิเมชั่นยอดฮิตอย่าง Baymax, Zootopia, Moana รวมทั้ง Original Series ที่จะหาชมได้แค่เพียงใน Disney+ อย่าง Godmothered, Once Upon a Snowman, Clouds Secret Society of Second-Born Royals ฯลฯ

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ยอดสปายสายพราง (2020)

มาที่รูปยนตร์แอนิเมชั่นจากดิสนีย์ยุคใหม่กันหน่อยเป็นต่อกว่า “ยอดสปายสายพราง” เป็นรูปยนตร์แนวคอเมดี้ว่าด้วยเรื่องราวของสุดยอดสายลับชั้นเชิงโลก “แลนซ์ สเตอร์ลิ่ง” และนักวิทยาศาสตร์ “วอลเตอร์ เบคเคทท์” แต่ทักษะสายลับของทั้งสองคนนั้นตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง แลนซ์เป็นสปายที่เท่ ฉลาดมากจริงๆและว่องไว ส่วนวอลเตอร์นั้นขาดความช่ำชองการเป็นสปายโดยสิ้นเชิง แต่เขาก็มีความเก่งกาจในแง่การประดิษฐ์ต่างๆ เขาเป็นคนสร้างเครื่องมือสายลับให้แลนซ์มากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดต้นเหตุไม่คาดฝันที่นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่คนจะต้องมาจับมือร่วมทีมกันเพื่อที่จะป้องกันโลกจากอันตรายใหญ่หลวง เป็นภาพยนตร์ที่มีทั้งความฮาและเข้าถึงง่ายตามสไตล์ดิสนีย์

Monsters at Work(2021)

Mike กับSulley กลับมาอีกสักทีภายหลังจากเคยสร้างความหรรษากับรูปยนตร์เรื่องMonsters, Inc.(2001) และMonsters University(2013)โดยเป็นเรื่องราวกับต่อจากMonsters, Inc. เมื่อเหล่ามอนสเตอร์ได้รวมตัวสร้างความฮาอีกสักครั้ง ลุงBilly Crystal กับลุงJohn Goodman กลับมาให้เสียงในซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องนี้โดยเพิ่งปลดปล่อย2เริ่มแรกไปช่วงวันที่7 กรกฎที่ต้องปฏิบัติตามาคมที่ผ่านมา

ส์เรื่องเดี๋ยวนี้จากจักรวาลมาร์เวล เนื้อเรื่องมีความต่อเหตุเพราะภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในจักรวาลมาร์เวล เล่าถัดจากนั้นจากในภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ซึ่งทางมาร์เวลทำซีรีส์ชุดนี้ขึ้น เพื่อที่จะให้ทุกคนเข้าใจในความนึกคิดของ ‘โลกิ (Loki)’ อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งเพิ่มมากขึ้น

The Walking Dead ซีรีส์ซอมบี้แนวดราม่าสยองขวัญสุดลุ้นระทึก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการที่จึงควรดิ้นรนเพื่อจะให้เอาชีวิตรอดจากซอมบี้และโลกที่แสนอันตราย ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ฮิตมากจนได้รับรางวัลจำนวนไม่น้อย

SEOBOK ซอฟต์แวร์หนังแบบฟอร์มยักษ์จากเกาหลีที่โดนพิษโควิด-19 จนจำเป็นต้องเลื่อนวันฉายมาถึง 3 รอบจากปลายปี 2020 สู่ต้นปี 2021 โดยสถานะการณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงมนุษย์อมตะร่างแรกของโลกนามว่า ซอบก ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยจุดหมายเป็นกุญแจไขผลลัพธ์ของคนเราสู่ชีวิตอมตะ และเล่าเหตุการณ์ของ มินกีฮยอน สมัยก่อนสายลับที่ได้รับภารกิจให้เข้ามาปกป้องซอบกจากผู้กุมปริศนาชีวิตอัมตะจากผู้กุมอำนาจมีความต้องการเก็บซอบกเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว สำหรับท่านที่เป็นแฟนของสองสามีแห่งชาติอย่าง พัคโบกอมและกงยูนั้น บอกเลยว่าไม่แนะนำให้พลาดจริงๆ

Freaky Friday (2003) สถานะการณ์ของแม่กับลูกที่ไม่ค่อยลงรอยกันในแทบจะทุกเรื่อง จนกระทั่งจุดแตกหัก แต่แล้วในร้านค้าอาหารหนแห่งึ่ง คุกกี้เสี่ยงทายก็ทำให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องสลับร่างกัน ได้เรียนรู้ชีวิตที่ทั้งสองคนไม่เคยคิดจะเข้าใจ

Marvel’s Spider-Man

ปีเตอร์ พาร์คเกอร์เข้าเรียนรู้ที่ฮอไรซอนไฮ แต่ความรับไม่ถูกถูกใจในสถานภาพฮีโร่หน้าจอมพลังแห่งเมืองนิวยอร์กยังดำเนินอยู่ มาติดตามชีวิตบทใหม่ของสไปเดอร์-แมนกันได้เลย

LUCA แอนิเมชั่นผลงานจาก Disney และ PIXAR ที่เล่าเรื่องราวของ ลูก้า กับ อัลแบร์โต้ สิ่งมีชีวิตจากใต้ท้องทะเลที่แอบแฝงตัวเป็นมนุษย์ขึ้นมาผจญภัยบนบก จนได้มาเจอกับ จูเลีย เด็กสาวผู้กล้าหาญ ที่มาร่วมกลุ่มกันหวังคว้าแชมป์การแข่งขันหวังจะนำเงินไปซื้อเวสป้าเพื่อที่จะออกไปท่องโลกกว้าง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แต่ทว่าดันเจอกับข้อขัดแย้งอย่างการต้องหลบซ่อนตัวตนไม่ให้คนใดรู้ดีว่าเป็น ‘ปีศาจร้ายทะเล’ ที่เหล่ามนุษย์หวาดกลัวกัน ภาพของเรื่องสะท้อนให้แสดงตัวถึงหมวดหมู่บ้านชายฝั่งอิตาลีที่สรรสร้างเมืองริมชายฝั่งอันแสนสวยงามรอบๆ The Italian Riviera ที่ทุกคนจะได้รับรู้ชีวิตของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้เจอเรื่องราวที่ผ่านมาตอนฤชมร้อนที่ไม่คงจะทำเป็นนึกไม่ออกเลือน

Togo(2019)

ในบันทึกเรื่องราวนักส่อให้เห็นสายลุงตอนแรก เราพึ่งบอกต่อภาพยนตร์ประเด็นนี้ แต่ขอชี้แนะอีกสักรอบก็ได้เหมือนกันรูปยนตร์ประเด็นนี้สร้างมาจากเรื่องจริงในปี1925 เวลาที่ไวรัสคอตีบระบาดหนัก ชายที่มีชื่อว่าLeonhard Seppala กับTogo สุนัขลากเลื่อนคู่ใจ คือความคาดหวังเดียวที่จะเลือกเฟ้นหามาเซรุ่มเพื่อช่วยเหลือผู้คนรูปยนตร์หัวข้อนี้นำทำให้ทราบโดยลุงWillem Dafoe พร้อมทั้งเหล่าสุนัขตัวจริง

The Mandalorian ซีรีส์ภาคแยกจากหนังเรื่อง Star Wars เหตุการณ์ในซีรีย์จะพุ่งเป้าไปที่การติดตามแมนโด (Mando’a) จากเผ่าพันธุ์บนดาวแมนดาลอร์ (Mandalore) จักรวาล Star Wars ซึ่งเป็นนักล่าค่าหัวที่อยู่ไกลโพ้น เรื่องนี้มีการเดินเรื่องด้วยฉากแอ็กชัน ไม่มุ่งเน้นปรัชญา แต่เน้นไปที่การเดินทางและวิถีชีวิต เรียกได้ว่าแปลกใหม่และเบิกบานมากยิ่งขึ้น

Maleficent: Mistress of Evil

Maleficent เป็นหนังที่สร้างปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามการณ์ใหม่ให้กับ Disney ที่จับยกเอาสถานะการณ์ของนิทานสุดคลาสสิก Sleeping Beauty (เจ้าหญิงนิทรา) มาตีความใหม่ด้วยรายละเอียดที่สานต่อจาก Maleficent ภาคแรกในปี 2014 โดยในครั้งนี้จะบอกเล่าเหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องอันสลับซับซ้อนของสองแม่ลูกที่คนใดหลากหลาย

คนสงสัยในความรักของมาเลฟิเซนต์ที่มีต่อออโรร่า ด้วยความที่ออโรร่ากำลังจะแต่งงานจึงทำให้มีการเกิดสถานะการณ์ของสงครามขึ้น พร้อมทั้งจะได้ปรากฏ มาเลฟิเซนต์ในประเด็นใหม่ที่อ่อนโยนขึ้นมาก และยังมีเผ่าพันธุ์ลึกลับที่ส่งผลให้เส้นเรื่องมีความเข้มข้นและดุเดือดกว่าเดิมไปอีก ภาพในเรื่องคือดีทุกมุมจริงๆ ใครที่เป็นแฟนคลับมาเลฟิเซนต์และเจ้าสตรีออโรร่าไม่แนะนำให้พลาดเรื่องนี้!

Aladdin จะต้องพูดว่านี่คือ Aladin ที่ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นบทยักษ์ที่แสดงนำโดย วิล สมิธ ถือได้ว่าชี้ให้เห็นได้สมหน้าที่มากๆ ทั้งความกวน และอารมณ์ร่วมของนักบ่งบอก โดยเหตุการณ์จะคล้ายคลึงกับนิทาน Aladin ที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่เยาว์วัย เลย โดยจะมีจุดต่างกันน้อย เพื่อจะเพิ่มอีกอรรถรสให้ชมเพลิดเพลินใจขึ้นมาก พร้อมๆ กับ Special Effect สุดอลังการสไตล์ Disney หากคนใดยังไม่ดู เสนอแนะให้ดูเลย การันตีว่าไม่ผิดหวัง

The Little Mermaid ซีรีส์แอนิเมชัั่นเรื่องแรกของดิสนีย์ที่แยกออกจากรูปยนตร์เรื่องเหมือนกับในตำช้านานที่ออกฉายในปี 1992 เหตุการณ์ของ ‘แอเรียล’ เจ้าเพศหญิงเงือกน้อยแสนสวย กับการผจญภัยพร้อมผองเพื่อที่จะนที่แสนน่ารักอย่าง ฟลาวเดอร์และซาแบสเชี่ยน และความเกี่ยวข้องขณะเธอกับครอบครัว โดยซีรีส์เกิดการเล่าย้อนสมัยเก่าถึงเหตุการณ์ก่อนที่จะปรากฏในรูปยนตร์ นับเป็นการ์ตูนที่มีครบทุกรสชาติ ใครที่เป็นแฟนคลับเจ้าเพศหญิงแอเรียลก็ไม่ควรพลาดนะ

George of the Jungle (1997) ลิงใหญ่ตัวหนึ่งช่วยชีวิตจอร์จนิดหน่อยไว้จากอุบัติต้นสายปลายเหตุเครื่องบินตกในป่า เด็กบางส่วนได้รับการเลี้ยงชมให้เป็นมนุษย์วานร จนได้พบกับเออร์ซูลา ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา รุ่นลูกหลานของมหาเศรษฐีจากซานฟรานซิสโก ทำให้ชีวิตหน้าจอร์จแปรไปตลอดไป

Star wars: Visions คนไหนที่ถูกใจแนวสงครามจักรวาลอย่าง Star Wars ก็ขอนำเสนอเรื่องนี้ซึ่งความพิเศษของหัวข้อนี้คือ เป็นซีรีส์อนิดมชั่นแบบจบในตอนโดยได้สตูดิโอชั้นนำจากทางฝั่งญี่ปุ่นมารังสรรค์สถานะการณ์ในสไตล์เอกลักษณ์เจาะจงตัว คนใดสาวก Star Wars ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล

WandaVision ถ้าจะให้นิยามซีรีส์หัวข้อนี้ ก็คงพูดได้ว่าเป็นสุดแปลก แหวกแนว แต่ลงตัว ก็อาจจะไม่เกินจริงไปนัก แต่หากคนใดจะดูซีรีส์ประเด็นนี้ ชี้แนะให้ดูภาพยนตร์อื่นๆ ก่อน โดยเหตุนี้ เพื่อที่จะทำความเข้าใจและอินไปกับซีรีส์ได้ขึ้นมาก

Avengers: Age of Ultron , Captain America: Civil War ,Avengers: Infinity War
,Avengers: Endgame
โดยที่ต้องกล่าวว่าแปลกนั้นเพราะประเด็นนี้จะเกิดการดำเนินเรื่องด้วยธีมซิทคอมย้อนสมัยของฝรั่ง ซึ่งจะชวนให้เราสงสัยว่า เอ๊ะ!! มันกำเนิดอะไรขึ้นกันนะ โดยเรื่องราวจะค่อยๆ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เฉลยไปเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละขณะจะมีความครึกครื้นแต่มีความมืดมนปะปนอยู่ด้วยเสมอ น่าติดตามแล้วใช่บ้างมั๊ยล่ะ!? รีบจับโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมาแล้วเข้าไปชมกันเลยล

G-Force (2009) แผนการลับของรัฐบาลที่จะฝึกหัดฝนสัตว์ให้ทำหน้าที่สายลับ และหนูตะเภาที่มีอาวุธสายลับสุดไฮเทคครบมือและผ่านการฝึกฝนฝนอย่างดี ก็ได้เช่นกันค้นพบว่าชะตาชีวิตของโลกใบนี้อยู่บนอุ้งเท้าทายของหมวดหมู่มันนี่เอง

Parasite (ชนดีกรีปรสิต) เมื่อลูกชายคนโตได้รับข้อแนะนำจากเพื่อจะนสนิทให้ได้งานติวหนังสือให้กับบุตรสาวของ “เศรษฐี” หนึ่งครอบครัวสะดุดตากับหนึ่งครอบครัวโลว์คลาส คนไหนคือชนลำดับขั้นปรสิต?

especialistasmagazine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *