หนัง18+ ดูหนังใหม่ชนโรง รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ

หนัง18+

หนัง18+ เรื่อง After We Collided รวมทั้งพวกเรายังคงอยู่ในหนังแล้วก็ซีรีส์อิโรว่ากล่าวก แบบ Coming-of-Age หรือตอนวัยรุ่นกันอยู่นะคะ แน่ๆเรื่องต่อไปเกิดเรื่อง “After We Collided” เป็นหนังภาคต่อจากเรื่อง Afetr สร้างขึ้นมาจากนิยายรักสุดโรแมนติกรวมทั้งอิโรว่ากล่าวก กล่าวถึงเรื่องราวของ เทสซ่า สาวน้อยผู้ก้าวพ้นวัยมัธยมที่มุ่งไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างสุดกำลัง เมื่อคุณเริ่มเปิดทางเข้าออกของจุดกำเนิดเล็กๆของความเป็นผู้ใหญ่ ราวกับคุณได้เปิดโลกอีกใบหนึ่ง ที่เผชิญคนล้นหลาม แล้วก็หนึ่งในซึ่งก็คือเพลย์บอยสุดหล่ออย่าง ฮาร์ดิน สหายชายหนุ่มวัยเดียวกัน ที่ดูราวกับว่าตามตื้อเทสซ่าตั้งแต่วันแรกที่พบ รวมทั้งเรื่องราวของชายหนุ่มเพลย์บอย กับ สาวน้อยเด็กวัยทีนแสนเปราะบางก็เกิดขึ้น

หนัง18+ Fifty Shades Freed

เล่าถึงชีวิตข้างหลังสมรสของ คริสเตียน เกรย์ แล้วก็ แอนัสตาเซีย สตีล ซาบซึ้งชีวิตที่เพอร์เฟกต์ของทั้งสอง ฉากเชิญฝันพาฟินไปกับการฮันนีมูนที่ไม่ร่ำรวยจริงทำไม่ได้ มีการทำร้ายร่างกายไล่ล่าจากหัวหน้าเก่าให้พอเพียงระทึก รวมทั้งเน้นย้ำการครอบครองคู่ที่จะต้องใช้ความรู้ความเข้าใจ มีช่องว่างระหว่างกัน

Basic Instinct หนัง18+ คือเรื่องของตำรวจแผนกสืบสาวของซาน ฟรานซิสโก – นิก เคอร์แรน (Nick Curran) ที่เข้ามาสืบคดีการฆ่าร็อกสตาร์คนมั่งมีอย่างใจร้าย รวมทั้งระหว่างการไต่สวนเขาก็เข้าไปพันพัวกับ แคคุณรีน เทรเมลล์ (Catherine Tramell) นักประพันธ์หญิงที่มองลึกลับ รวมทั้งผู้ต้องหา กระทั่งความเกี่ยวข้องถลำลึกถึงขนาดร่วมเพศ อีกทั้งร้ายแรงและก็มีความมุ่งมั่น

เอสซ์เทอร์ฮาส อดีตกาลผู้เขียนของแมกกาซีนโรลลิง สโตน (Rolling Stone) รวมทั้งมือเขียนบทผู้ครอบครองเครดิตหนัง อย่าง Flashdance (1983), Jagged Edge (1985) รวมทั้งหนังครอบครัว Big Shots, งานเบาสมอง Checking Out, หนังโรแมนซ์ Hearts on Fire, งานตื่นเต้น จิตวิทยา Betrayed เขียนบทหนังเอาไว้ตั้งแต่สมัย 1980s โดยใช้เวลาเพียงแต่ 13 วัน โดยนักแสดงสำคัญๆมีที่มาจากผู้คนที่เอสซ์เทอร์ฮาสได้เจอ ในตอนก่อนหน้าที่เป็นผู้สื่อข่าวประจำโรงพักของ แมกกาซีน The Plain Dealer ในคลีฟแลนด์ ซึ่งได้เจอแรงดลใจสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวละครหญิงร้าย แคคุณรีน เทรเมลล์ กับสายลับที่มีความร้ายกาจในตัว นิก เคอร์แรน

Baise-moiจูบฉันสิ รักฉันสิ กดขี่ข่มเหงฉันสิ ซึ่งความหมายทั้งผองครอบคลุมในภาษาประเทศฝรั่งเศสคำเดียวเป็นBaise – moiเรื่องราวการแก้เผ็ดจากการเช็ดกข่มขืนกระทำชำเรา แนว Thriller ที่เต็มไปด้วยฉากร่วมรักของแท้ รวมทั้งฉากความร้ายแรงที่ดูแล้วเป็นธรรมชาติและก็สมจริงสมจัง ถูกตกแต่งด้วยกราฟฟิก แต่ว่าก็ไม่วายโดนวิภาควิจารณ์ในหัวข้อนี้ตั้งแต่เริ่มฉายคราวแรก

Intimacyเจย์(มาร์ค เรแลนซ์) แล้วก็ แคลร์ (เคปรี่ ฟอกซ์) คนที่ไม่รู้จักสองผู้ที่ผูกพันกันด้วยเซ็กซ์ที่ไม่เจาะจงสถานะ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆปรับปรุงไปสู่ความความข้องเกี่ยวที่สนิทแน่นขึ้นเรื่อยรายละเอียดคล้ายกับเรื่อง Last Tango in Paris แต่ว่ามีความดาร์คมากกว่านิดหน่อยตรงที่ ฉากร่วมรักในเรื่อง ทุกฉากเกิดเรื่องจริง

spartacus

หนัง18+ เป็นหนังโทรทัศน์ที่คนอีกจำนวนไม่น้อยชูให้เป็นเลิศในดวงใจ หากรองได้เปิดซิงซีรีส์ด้วยหนังประเด็นนี้แล้ว การันตีได้ว่าคุณจะเพรียกหาซีรีส์แนวนี้เรื่องอื่นๆอีกแน่ๆ ‘spartacus’ มีทั้งผอง 4 ซีซันให้ได้เลือกมองดูกันตาเฉอะแฉะ เริ่มเปิดปฐมบทความดิบ ดุร้าย รวมทั้งเซ็กซ์ ที่ร้ายแรงจนได้เรท 18+ กับตอนต้นที่มีชื่อว่า ‘blood and sand’ ในปี 2010 จากนั้นตอน ‘gods of the arena’ ในปีต่อมาก็เกิดขึ้น แต่ว่าเป็นการเล่าย้อนความถึงที่มาของเรื่องในภาคแรก ปี 2012 ต่อด้วยตอน ‘Venegance’ เดินเรื่องต่อภายหลังที่ในภาคแรกตัวนำเป็นอิสระเอกราชจากความเป็นทาส แล้วก็ปัจจุบันกับฉากปิดของมหากาพย์ข้าทาสมึงลดิเอเตอร์กับกองทัพโรมัน ‘War of the Damned’

เว้นเสียแต่ความมันส์กระทั่งเลือดสาดกระเด็นเป็นตุ้มๆแล้ว นายทัพชาติดุร้ายยังมีฉากโรรันพันตูระหว่างเหล่านักสู้ล่ำบึ้กกับสาวผมสีบลอนด์ อรชอนแบบบาง หนัง18+ ก็เกลื่อนกลาดให้มองเห็นประเภทลุกแล้วลุกอีกในทุกๆตอน แทรกด้วยเรื่องราวของข้ารับใช้ผู้ต้อยต่ำ ที่จำต้องปฏิบัติหน้าที่ละเลงเลือดเข้าฟาดฟันกันในสังเวียน ภายใต้ชายเสื้อคลุมแดงที่โรมัน ท่ามกลางความรัก ชีวิต เสรีภาพ การต่อสู้ แล้วก็เรื่องเพศ

วฟ้าดินสลาย : ยุพดี หนึ่งในตัวละครที่เป็นตัวละครเอกในชั่วกาลนาน คำโคลงของพวงมาลัย ยกพิเคราะห์ (เรียมเอง) หญิงสาวผู้กลับชะตากรรมของตัวเองแล้วก็เพศชายอีก 2 คนได้รับการถ่ายทอดผ่านงานดูแลภาพยนตร์ของหม่อมน้อยเมื่อ3ปีที่ล่วงเลยไป ผู้ชมหนังผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหรือผู้ที่เคยอ่านผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะตั้งข้อซักถามหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวเอกตัวนี้

ยุพดี หมายความว่า หญิงรุ่นสาว ตามพจนานุกรมไทยแล้วก็ในบทกลอนคุณเป็นหญิงงามในวัย 20ปีที่จำต้องสมรสกับพะโป้ชายเฒ่าคราวปู่อายุราวๆ 50 ปีจากที่กำหนดในหนังสือของเรียมเอง ยุพดีกำเนิดในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบ เติบโตอย่างสันโดษในรั้วสถานศึกษาชีสอนศาสนารวมทั้งเผชิญกับชีวิตครอบครัวที่ไม่เป็นอย่างที่จิตใจหวัง

สิ่งที่บอกมานี้ไม่ใช่เพียงแค่เจาะจงตื้นลึกหนาบางของสตรีคนนี้แม้กระนั้นเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความประพฤติรวมทั้งลักษณะนิสัยของยุพดีที่อยากความรัก หนัง18+ ความอบอุ่นจากสิ่งที่เรียกว่าบ้านหรือครอบครัว ความยั่งยืนของชีวิต ประกอบกับการปรารถนาหลบลี้จากสังคมเมืองหลวงที่วุ่นวายอย่างเดียวที่หลุดจากโลกข้างนอกได้เป็นการอ่านหนังสือรวมทั้งการฟังเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่คุณทำบ่อยเป็นประจำ คุณหลบลี้ชีวิตในกรุงไปสมรสกับพะโป้ คนมั่งคั่งใหญ่รุ่นพ่อที่ศีรษะภาคเหนือ ก่อนจะแอบลักลอบคบชู้สู่ชายกับหายหม่อง ลูกชายบุญธรรมของพะโป้ ก่อนจะถูกตัดสินให้เอากุญแจมือมาล่ามทั้งสองไว้ชั่วนิจนิรันดร์

The Simpsons Movie มาดูอนิเมชั่นเเนวคอมเมดี้กันบ้างจ้ะ กับเรื่อง The Simpsons Movie เมื่อ โฮเมอร์ จำเป็นที่จะต้องป้องกันโลกจากมหันตภัยรุนแรงที่เขาเป็นสาเหตุผู้ก่อการณ์เองเสียด้วย เรื่องทั้งหลายแหล่ทั้งหมดก็เริ่มมาจากโฮเมอร์นั่นแหละ เขามีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เป็น หมู และก็ดันมีพิษรั่วไหลออกมาจากโรงงานอะตอม มาผสมถูกกันอย่างพอดีมีขึ้นเป็นมหันตภัยรุนแรงประเภทที่เมืองสปริงฟิลด์ไม่เคยจัดการมาก่อน จะลุ้น มัน ฮา เพียงใดจำเป็นต้องไปดูโลดดดด!!!

น้ำ ผีท่วมสยองขวัญ ยอมรับสารภาพเลยว่ามองเห็นชื่อหนังประเด็นนี้คราวแรก พี่กวางนึกว่านำแสดงโดยพี่อู๊ดเหนือชั้นกว่า โดยมีฉากไคลแม็กซ์เป็นลุกขึ้นยืนยกมือ แล้วบอกว่า “ผีท่วมขอรับ!” แม้กระนั้นมองไปดูมา อ้าวไม่ใช่ ดารานำเป็นโก๊ะตี๋กับทราย รุ่งโรจน์ปุระต่างหาก แล้วมันก็คือเรื่องของผีนักกีฬาว่าย ที่มาทวงคำมั่นสัญญาจากเพื่อนฝูง เลยทั้งยังเจิ่งท่วมแล้วก็สยองขวัญในขณะเดียวกัน ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ “ผีท่วมขอรับ!” ของพี่อู๊ดเหนือกว่าซักอย่าง

Game Of Thrones

หนัง18+ “การบ้านการเมือง การศึก รวมทั้งเซ็กซ์” 3 คำสำหรับ มหาศึกชิงบัลลังก์ : Game Of Thrones ที่ฉั่วๆฉับๆตีรันฟันแทงกันจู่ๆก็แปลงอาวุธเข้าฟาดฟันกันชนิดไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยในชูที่ 2 เสียงร้องครวญแปลกลายเป็นเสียงครางอู้อ้า อีกทั้ง 4 ฤดูกาล

Game Of Thrones กล่าวถึงเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่า ‘เวสเตอคอยส’ ซึ่งมีตระฉันลผู้ดูแลอยู่บนแผ่นดินทั้งปวงเจ็ดเชื้อสายร่วมกัน แน่ๆว่าทุกๆเชื้อสายต่างก็จะต้องต่อสู้เพื่อได้เรื่องยิ่งใหญ่เหนือผู้ดูแลทั่วหล้าที่ดินแดนเวสเตอรอคอยส บนเรื่องราวการบ้านการเมืองที่ฉาบคละเคล้าเหม็นคาวเลือดรวมทั้งกามารมณ์

Chocolat ภาพยนตร์โรแมนติเตียนคดราม่าที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 5 สาขาเป็นภาพยนตร์ดี, ดารานำหญิงดีเลิศ, ดาราหนังสมทบหญิงดีเยี่ยมที่สุด, บทภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขดีเยี่ยมที่สุด และก็ดนตรีประกอบเหมาะสมที่สุด จากผลงานการควบคุมของ ลาสซี่ ฮอลล์สระทม (จาก The Cider House Rules)

หนัง18+ Bridgerton ใกล้ชั้น Top เข้าไปทุกครั้งแล้ว รวมทั้งเรื่องที่ 4 เป็นซีรีส์อังกฤษที่ในตอนหนึ่งเป็นที่นิยมและก็เป็นกระแส ไม่เพียงแค่นั้นตัวพระเอกของเรื่องเป็นด้ามจับตามอง พร้อมเป็นเป้าหมายปองของผู้หญิงเกือบทั่วทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็มันก็คือ “Bridgerton” เอ่ยถึงเรื่องราวกรุ๊ปวงศ์สกุลผู้ดีอังกฤษในสมัยรีเจนซี ในปี 1813 แกนกลางเมืองอังกฤษ กรุงลอนดอน

บรรดาเชื้อสายดังเหล่าเจ้าขุนมูลนายต่างๆที่มีลูกสาวต่างตื่นเต้นแล้วก็กระล้นกระเป่ากับการได้เข้าเฝ้าฯ ราชินีที่อังกฤษ ก่อนที่จะร่วมพิธีการเดบูโคนงต์ งานเต้นรำที่จะชักชวนเหล่าเจ้าขุนมูลนายแล้วก็สาวสวยทั่วทั้งเมืองร่วมฉลอง เพื่อเป็นการเล็งคู่หมั้นกันไว้ก่อน

in the room : หนังจะพาผู้ชมย้อนกลับไปเยี่ยมชมประวัติศาสตร์ของมัน ผ่านเรื่องราว 6 เรื่อง 6 เรื่องรักของคน 6 เชื้อชาติ ประเทศสิงคโปร์ , ไทย , ประเทศญี่ปุ่น , ประเทศเกาหลี , ประเทศฮ่องกง , อังกฤษ ในหอพักเลข 27 ซึ่งเกิดขึ้นต่างสมัยต่างยุคกัน แม้กระนั้นเหตุพวกนั้น มันกลับสะท้อนให้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงด้านสังคมของประเทศสิงคโปร์ได้อย่างคม

เอริก คู พาผู้ชมเดินทางกลับไปยังสมัย 40 ยุคที่ประเทศญี่ปุ่นเข้ามาครอบครองประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่จะผ่านไปยังสมัย 60 อันเป็นสมัยสร้างฐานะของประเทศ หางานออนไลน์ ต่อจากนั้นก็ตรวจความบ้าคลั่งของสมัย 70 ไล่เรื่อยๆมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้นับรวม 7 ทศวรรษ นักแสดงที่ปรากฏอยู่ใน In the Room นั้นเป็นคนหลายชาติหลายภาษา แต่ว่าจุดร่วมเพียงอย่างเดียวของพวกเขาก็คือ พวกเขาเข้ามาพักที่ Hotel Singapura เพื่อ “ร่วมประเวณี” มันเป็นอีกทั้งการร่วมรักที่รุ่มร้อน, เร้นลับ, ยินดี, โศกเศร้า เป็นภาพบันทึกของความไม่สมหวัง และก็ความจำที่ขาดห้วง

ถึงแม้ด้านนอก In the Room จะเป็นหนังที่ขายความอีโรติก (แบบราชาหนังเอวี ซัลแมน คิง) แต่ว่าเนื้อในของมันนั้น เอ่ยถึงรักที่ไม่สมหวัง และก็เอ่ยถึงประวัติศาสตร์ร่วมของคนหลายเชื้อชาติ

ต่อประเทศเล็กๆอย่างประเทศสิงคโปร์ In the Room ออกฉายในหลายเทศกาลภาพยนตร์ทั่วทั้งโลก และก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดียอดจากผู้ชมรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ แต่มีปัญหากับคณะกรรมการเซ็นเซอร์ของประเทศสิงคโปร์ หนังได้เข้าฉายในเทศกาล กลับถูกแบนเมื่อจำเป็นต้องเข้าฉายในวงกว้าง จนถึงทำให้ เอริก คู จะต้องตัดหนังอีกเวอร์ชั่น เพื่อหนังได้เรท R21

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *