moviehd3 ดูหนังซับไทย เต็มเรื่อง คมชัดระดับ HD ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย

moviehd3

moviehd3 แนะนำ ซีรีย์วายไทย เนื่องจากพวกเรา(ยัง)คู่กัน 2 ปัญหาด้านสมาคมก็มา ความเกี่ยวเนื่องของคู่รักก็จำต้องช่วยเหลือ
ภายหลังที่ทั้งสองจบกันด้วยดีไปในภาคแรก “ไทน์แล้วก็สารวัตร” ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นคู่ครองที่หวานชื่นกระทั่งผู้คนจำนวนมากควรต้องอิจฉาริษยา แม้กระนั้นการจบในตอนนั้นเปรียบได้ดั่งจุดเริ่มของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาที่ท้ามากยิ่งกว่าเดิม

ด้วยเหตุว่าภายหลังที่ไทน์ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าสโมสรเชียร์ลีดเดอร์ รวมทั้งสารวัตรเองก็ขึ้นเป็นหัวหน้าสัมพันธ์ดนตรี เรื่องราวน่าปวดศรีษะก็เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่สโมสรต่างก็ทำกิจกรรมฝึกที่ค่อนข้างจะเสียงดังแม้กระนั้นห้องสมาคมดันมาอยู่ชิดกัน ความแตกแยกก็เลยเกิดขึ้น ซึ่งในฐานะของหัวหน้าสโมสรก็ต้องหาทางแก้ไขปัญหา ในระหว่างที่เขาทั้งคู่ก็จะต้องอุตสาหะจุนเจือความเกี่ยวพันในฐานะของแฟนไปด้วย

ซีรีย์วายไทย พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish moviehd3 เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องบาดหมางเพราะเหตุว่าพินัยกรรม กระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสับเปลี่ยนร่าง เรื่องราวครึ่งหนึ่งแฟนตาซีของแขนณ์ เชฟอาหารหวานผู้สุภาพ แล้วก็ วิน ลูกชายผู้ครอบครองฟาร์มวัวนม ที่จำต้องขึ้นมารับช่วงต่อธุรกิจการค้าของบิดาซึ่งเสียชีวิตลงทันทีทันใด

แต่ในพินัยกรรมกลับบอกว่าเขาขอชูหุ้น 25% ให้กับแขนณ์ เพื่อนเกลอคิดไม่ซื่อเสียแบบนั้น วินโมโหอย่างมากเพราะเหตุว่าหลงผิดมีความคิดว่ามือณ์แอบไปประจบประแจงบิดาของตน ความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็เลยห่างเหินออกไป แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งวินก็กำเนิดเถียงกับน้องสาวจนกระทั่งเผชิญอุบัติเหตุแล้วก็สลับร่างกับคุณเสียแบบนั้น!?

moviehd3 Addicted Heroin

เรื่องย่อ จากมิตรภาพก่อกำเนิดเป็นความรัก เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวเนื่อง ที่ไม่มีซึ่งคำนิยาม ไป๋ลั่วอิน อาศัยอยู่กับ ไป๋ฮั่นฉี พ่อหวานใจเขา รวมทั้งย่ามาตั้งแต่เด็ก ตอนเขาอายุ 16 ปี แม่แท้ๆของเขาสมรสใหม่กับนายทหารชั้นสูงนาม กู้เวยถิง ด้าน กู้ไห่ ลูกชายของ เวยถิง ก็ตั้งป้อมชังป๊ะป๋าของตนตั้งแต่ที่จำต้องเสียแม่ไป แล้วก็แล้วชะตากรรมก็นำสองญาติบุญธรรมที่ต่างก็มีนิสัยจิตใจ และไม่ค่อยจะพอใจมาเจอกันในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายของกรุงปักกิ่ง โดยทีแรกๆต่างก็ไม่ทราบว่าอีกข้างเป็นใครกันแน่มาก่อน เวลาผ่านไป ทั้งสองก็เริ่มปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อกันเรื่อยตามแบบที่แตกต่างกันไป

Nobleman Ryu’s Wedding (K-Series) บอกเล่าเรื่องราวของรยูโฮชอน (คังอินซู) เด็กหนุ่มที่กำลังจะสมรสกับชเวฮวาจิน แม้กระนั้นคุณได้ล่องหนไปโดยไม่เคยรู้ต้นเหตุ ทำให้เขาจำเป็นต้องสมรสกับชเวกีวาน (อีเซจิน) พี่ชายของชเวฮวาจินที่แต่งตัวเป็นหญิงเพื่อเข้าพิธีสมรสแทนน้องสาวที่ล่องหนไป

To My Star เรื่องราวของชอนอูฮยอนดาราหนังคนหนึ่งที่จำเป็นต้องสวมบทเป็นดาราหนังชายหนุ่มมีชื่อว่าคังซอจุน นักแสดงมีรูปลักษณ์ที่หล่อดูดีแล้วก็มีพรสวรรค์ ตั้งแต่เดบิวต์มา ไม่เคยตกเทรนด์เลย แม้กระนั้นแล้วซุปตาร์ตัวเอกอย่างเขา วันหนึ่งกลับได้เดินเข้าไปในโลกของเชฟชายหนุ่มฮันจียู และก็ได้พบเห็นกลับการเปลี่ยนแปลงที่แสนอัศจรรย์

พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง Sotus the series รวมทั้ง Sotus S the series เรื่องราวความรักของ”ก้องโลก”รุ่นน้องปีหนึ่งที่มีความความนึกคิดที่รังเกียจระบบโซตัส(หรือกิจกรรมรุ่นพี่รุ่นน้อง) จำเป็นต้องมาพบกับ เฮดว้ากปีสามสุดโหดเหี้ยมอย่าง”พี่อาทิตย์”ก็เลยได้กำเนิดการขัดกันระหว่างรุ่นพี่แล้วก็รุ่นน้อง จนถึงเกิดเหตุราวต่างๆขึ้น และก็ก่อเกิดความรักแล้วก็ความผูกพันธ์ในใจทั้งคู่คนขึ้น ส่วนใน Sotus s the series ความรักความผูกพันธ์ของทั้งคู่ผู้ที่ดำเนินมาเรื่อยในวัยทำงานของพี่อาทิตย์จะคืออะไร

Oh! Boarding House

และก็อีก 1 ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่จะมาเสนอแนะวันนี้ก็เป็นอีกประเด็นที่สนุกสนานสุดๆที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อเสียง อย่าง “วุ่นรักห้องเช่าเลขลำดับ 5” ซึ่งเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดสุดปั่นป่วนของผู้เช่าบ้านแต่ละคนที่มีสตอปรี่บันเทิงใจๆให้พวกเราได้ติดตาม รวมทั้งคู่ผู้แสดงนำชาย-นายเอกที่บังเอิญจำต้องมาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน โดยที่มีฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งแอบรักอีกคนอยู่ Bilibili ขอฝากความรักฉบับกวนๆนี้ไว้ภายในอ้อมอกของสายวายทุกคน!

Life-Love on the Line (2020) ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นวายสไตล์โรแมนติก-ดราม่า ที่ถ่ายทอดในปี 2020 ทางช่อง Rakuten TV แสดงนำโดย Raiju, Yoshie Okuyama, Shirasu JIn, Kojima Fujiko และก็ Doi Shiori ซีรีย์หัวข้อนี้ผลิตมาจากมังงะมีชื่อเสียง “Life Senjou no Bokura” เป็นไม่นิซีรีย์ 4 ตอนสุดท้าย เกิดเรื่องราวของชีวิตรวมทั้งความรักที่ชีวิตจะต้องเลือกว่าจะเดินบนทางที่ครอบครัวขีดไว้ หรือเลือกที่จะเดินออกนอกทางนั้นด้วยตัวเอง เป็น ซีรีย์วายน่าดู สำหรับผู้ที่ถูกใจอะไรฟีลกู๊ดมากๆจ้ะ

นิทานพันดาว (A Tale of Thousand Stars) ภายหลัง GMMTV ได้กระทำปลดปล่อย Teaser ซีรีส์เรื่อง ‘นิทานพันดาว’ ออกไปได้ไม่ถึงวัน ประเด็นนี้ก็แปลงเป็นเทรนด์และก็มีคนพูดถึงกันออกจะมากมายในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ด้วยเหตุว่าภาพอันสวยสดงดงามรวมทั้งเรื่องราวซึ่งค่อนจะแปลกออกไปจากรักวัยรุ่นทั่วๆไป ในเวลาเดียวกันตัวดาราหนังเองก็มีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย

เพราะ ‘เอิร์ธ (พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ)’ เป็นดาราหนังประสิทธิภาพคนหนึ่งของทางเอ็งรมมี่ ซึ่งส่งผลงานปรากฏชัดและก็ไปถึงเป้าหมายมาแล้วจากเรื่อง ‘Water Boyy the Series’ ส่วนทางฝั่งของ ‘ไม่กซ์ (สหภาพ สกุลราษฎร์)’ เองก็น่าดึงดูด แม้หลายๆคนบางทีก็อาจจะไม่เคยสัมผัสรวมทั้งดูผลงานการแสดงของไม่กซ์มาก่อน แม้กระนั้นด้วยความมุบมิ๊บน่ารักกับติดอยู่แรกเตอร์ของผู้แสดง ทำให้หลายๆคนเฝ้าติดตามว่าเขาจะทำเป็นดีไหม

KinnPorsche The Serie

ต่อด้วย ซีปรี่ย์วาย 2022 แนวแอ็คชั่นสไตล์มาเฟีย ในชื่อไทย “รักโคตรร้าย ในที่สุดโคตรรัก” บอกเล่าเรื่องราวของ พอเพียงร์ช ผู้ชายที่มักมีเรื่องมีราวชกกับแก็งค์อาชญากรรมจนกระทั่งขั้นโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัยและก็สถานที่สำหรับทำงาน มาเจอกับ คินน์ ลูกชายมาเฟียใหญ่ที่คำร่ำลือเรื่องความขาดความกรุณาปรานีไม่ด้อยกว่าผู้ใดกันแน่ที่ขอให้เขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว จากเพียงแค่นายจ้างกับลูกน้อง เบาๆมีการปรับปรุงความข้องเกี่ยวที่โคตรจิ้น จะแอ็คชั่น บู๊ แล้วก็ฟินแค่ไหนอย่าพลาด

The Game: Towards Zero (2020) moviehd3 ซีปรี่ย์แนวลึกลับ ทริลเลอร์ หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษเป็นเวลามองตาใครกันแน่แล้วจะมองเห็นความตายของคนๆนั้น รวมทั้งตนเองด้วย แต่ว่าไม่อาจจะใช้ความรู้นี้กับนางเอกที่เป็นตำรวจหญิงได้ แล้วก็ทั้งสองก็ได้มาพันพัวกับคดีการฆ่าสังหารตลอด รอตามสืบคดีด้วยกัน และก็รักษารอยแผลในใจของเขาทั้งสอง

มาทิลด้า – Matilda (1996) เด็กที่มีพลังพิเศษไม่มีความจำเป็นต้องน่าสยดสยองเสมอ เช่นหนูน้อย มาทิลด้า ที่มีอีกทั้งพลังพิเศษรวมทั้งความน่ารักน่าชังในผู้เดียวกัน ความเก่งกล้าของสาวน้อยคนนี้เริ่มจากการที่คุณเป็นเด็กอัจฉริยะ แต่ว่าจำเป็นต้องเกิดขึ้นมาในครอบครัวที่บิดามารดาใช้การไม่ได้ จนกระทั่งสุดท้ายคุณศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองมีพลังพิเศษ ซึ่งสามารถปล่อยคุณจากบิดามารดาและก็อาจารย์ใจดำไปได้ โดยเรื่องราวของ Matilda ยังถูกผลิตเป็นละครเวทีซึ่งเปิดแสดงมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

อีน็อค สวมบทโดย ฟินเลย์ แม็คมิลลัน เป็นเด็กวัยรุ่นที่โตที่สุดในบ้านเด็กแปลก อีน็อคสามารถทำให้วัตถุต่างๆมีชีวิตขึ้นมาได้ชั่วครั้งชั่วคราว ซึ่งเป็นความชำนาญที่เขาใช้ในลัษณะของการต่อสู้ครั้งสำคัญกับพลังด้านมืด บางโอกาสเขาก็ใช้ความรู้นี้เพื่อความสนุกสนานร่าเริงของตัวเอง อย่างในเวลาที่เขาทำให้ตุ๊กตาออกมาต่อสู้กัน โดยในรูปภาพยนตร์นั้นพรีเซนเทชั่นผ่านแอนิเมชันแบบสต็อปโมชัน อันเป็นสไตล์ส่วนตัวของเบอร์ตันที่เคยประดิษฐ์ผลงานอันเยี่ยมมาแล้วใน Corpse Bride และก็ The Night Before Christmas ฟิกกิสก่าวว่า ผู้แสดงฟินเลย์ แม็คมิลลันนั้น “ชวนมองรวมทั้งดาร์คนิดๆแม้กระนั้นไม่เศร้า”

COLOSSAL

“COLOSSAL” ชื่อไทย “คอลอสซาน อีกทั้งจักรวาลเป็นของคุณ” เกิดเรื่องราวของสาวคนชอบดื่มและก็ว่างงานอย่าง “กลอเรีย” ที่กำลังเจอปัญหากับ “ทิม” แฟนชายหนุ่ม ที่ข้างชายอยากที่จะให้คุณกลับบ้านกำเนิดพร้อมจัดแจงชีวิตให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็กลับมาดื่มอีกรอบด้วยเหตุว่าพบกับ “ออสการ์” เพื่อนเก่าที่เป็นเจ้าของบาร์ ก่อนจะพบกับข่าวสารอสูรกายที่บุกกรุงโซล ประเทศเกาหลี ซึ่ง “กลอเรีย” พบว่าคุณสามารถติดต่อสื่อสารกับอสูรกายนั้นได้

The Rope Curse 2 (เชือกอาถรรพณ์ 2) moviehd3 หนังผีตื่นเต้นจากดินแดนไต้หวัน ที่ได้เคยฉายภาคแรกออกมาแล้วเมื่อปี 2018 ซึ่งในภาค 2 นี้ก็ยังคงสิบเนื่องต่อกันมาบ้างบางส่วน โดยมีเชือกเป็นสื่อนำรายละเอียดเดิม แม้กระนั้นถึงจะไม่เคยมองภาคแรกก็ตาม ก็สามารถมองภาค 2 ได้เลย โดยรายละเอียดของหนังประเด็นนี้ จะเอ๋ยถึงตัวของ เจียหมิ่น เด็กผู้หญิงที่มีเคราะห์กรรมประจำตัวมาด้วย โดยคุณเป็นผู้ที่ อาหั่ว อดีตกาลคนทรงเทวดาต้องขุย ที่เคยประกอบพิธีพลาดไปในสมัยก่อน แล้วก็จำต้องเสียคุณครูไปในเรื่องนั้นด้วย

เขาจะต้องกลับมาปราบผีอีกรอบ แล้วก็ผีนั้นก็ไม่ใช่ผีที่ใดไกล มันก็คือผีที่มาจากเมืองไทยของพวกเราเองที่ชื่อ พรายมหาภูต ที่เช้าใจกันว่าเป็นผีที่ดุร้ายที่สุด ที่เหล่าผู้ค้ายาเสพติดต่างให้ความนับถือ หางานออนไลน์ พร้อมทั้งเด็กหญิงผู้มีเคราะห์กรรมเป็นคนทรงเทวดาควรขุยคนถัดไป ดูเหมือนประเด็นนี้จะเป็นแถวหนังผีที่เพียงพอจะทายใจเรื่องได้ แต่ว่าก็ยังมีความเป็นหนังไต้หวันที่หมอปราบผีมาปราบกันจะๆให้มองน่าดึงดูดตามสไตล์เดิม แล้วก็แม้กระทั่งติดอันดับหนังได้รับความนิยม และก็เป็นหนัง Netflix ที่เยี่ยมที่สุดปัจจุบันนี้ แต่ว่าก็มีผู้คนจำนวนมากให้แต้มหนังประเด็นนี้ต่ำมากมาย

Love Mechanics moviehd3 ซีปรี่ย์วายไทย ชี้แนะ ที่เป็นภาคขยายต่อความเชื่อมโยงจาก En of Love: Love Mechanics ซึ่งภาคนี้จะพาผู้ชมไปชิปกับจุดเริ่มความเกี่ยวพันของ “วี” กับ “มาร์ค” แต่ว่ารายละเอียดจะเจาะลึกในเบื้องหลังที่หนักกว่าภาคต้นมากยิ่งกว่าเดิม เปรียบเสมือนดึงเอานิยายต้นฉบับมาให้รับดูกันผ่านหน้าหน้าจอ เมื่อความหมดหวังรวมทั้งความบกพร่องเป็นสิ่งที่นำพาเขาทั้งยัง 2 มาพบและก็ได้ทราบจะกันบนความข้องเกี่ยวที่กำกวม ในที่สุดจะจบลงยังไง?

Color Rush (2020) เกิดเรื่องราวของชเวยอนอู (รับบทบาทโดย ยูจุน) ผู้ชายที่มีสภาวะตาบอดสี โดยทุกสิ่งสำหรับในการเห็นของเขาจะเป็นสีเทาทั้งมวล กล่าวอีกนัยหนึ่งสมองไม่สามารถที่จะแบ่งแยกสีได้ โดยสภาวะที่เขาเป็นอยู่นี้จะถูกเรียกว่า ‘โมโน’ โดยผู้ที่เป็นโมโน จะสามารถกลับมาเห็นสีสันได้อีกรอบก็เมื่อพบกับ ‘โพรบ’

หรืออีกนัยยะนึงก็คือ Soulmate ของตนเอง กระทั่งวันหนึ่งยอนอูได้พบกับ โกยูฮัน (เล่นบทโดย ฮอฮยอนจุน) เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่เป็นไอดอลฝึกฝน ที่ดันเปลี่ยนมาเป็นโพรบของเขา ทำให้โลกที่มืดหม่นหมองกลับมามีชีวิตชีวาผ่องใสอีกที แต่ว่ายอนอูกลับหนีห่างจากยูฮันเพราะเหตุว่าเขามั่นใจว่าโมโนกับโพรบไม่สมควรมาพบกันจะดีเยี่ยมที่สุด เพราะเหตุว่าโดยมากแล้วเมื่อโมโนพบกับโพรบมันชอบจบด้วยเรื่องน่าเศร้าใจเสมอ เนื่องจากว่าเมื่อโมโนต้องการจะมองเห็นสีสันไปตลอดก็จะเริ่มหมกหมุ่นกับโพรบของตนเองกระทั่งส่งผลให้เกิดคดีการฆ่าสังหารมาก แม้กระนั้นโกยูฮันกลับเป็นข้างตามจีบที่จะสอนสีสันต่างๆให้กับยอนอู ทำให้ความรู้สึกดีๆเริ่มก่อตัวขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *