moviehd ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

moviehd

moviehd เรื่อง As Good as It Gets (1997) หนังหัวข้อนี้บรรยายถึงชีวิตของชายหนุ่มใหญ่ผู้มีอาชีพเป็นนักประพันธ์นวนิยายรัก แม้กระนั้นในชีวิตจริงเขาทั้งยังก้าวร้าวและก็ใจคอคับแคบ แต่ว่าด้วยเหตุบังคับทำให้เขาจะต้องรับหมาของช่างวาดเขียนชายหนุ่มข้างห้องมาเลี้ยง ซึ่งโน่นแปลงเป็นจุดเริ่มแรกของการเปิดใจรับเพื่อนมนุษย์ที่เขาไม่ยอมรับมาตลอดชีพ จนกระทั่งตอนท้ายทำให้เขาได้เจอกับมิตรภาพแล้วก็ความรักที่จริงจริง

‘As Good as It Gets’ หากแม้เป็นหนังเก่าปี 97 แต่ว่าจำเป็นต้องพูดว่ามองจำนวนกี่ครั้งก็ไม่รู้เรื่องสึกเก่าหรือเชยเลย ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความรักหลายมุมมอง เรียกว่าเป็นหนังรักฟีลกู้ดที่จะทำให้ท่านจะต้องยิ้มตามแน่ๆ รวมทั้งประโยคเด็ดประทับใจที่ได้จากหัวข้อนี้เป็น “You make me wanna be a better man – คุณทำให้ผมต้องการเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น” สื่อว่าความรักจะมีผลให้พวกเราต้องการเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

Breaking Bad อาจะเป็นหนังในดวงใจของคนอีกหลายคนที่เดี๋ยวนี้มีถึง 5 Seasons ร่วมกัน ซึ่งข้างในเรื่องได้เล่าถึงความเคลื่อนไหวของนักแสดงจากการเป็นคุณครูสอนที่สถานที่เรียนคนที่พบเจอกับโรคมะเร็งร้าย ไปเป็นพ่อค้ายารายสำคัญ

วอลเตอร์ (Walter) หรือนามปากกาของเขา ไฮเซนเบิร์ก (Heisenberg) ได้กระทำการสร้างสรรค์สินค้ายาที่ได้เรื่องเห็นด้วยในวงกว้างแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบในเวลาถัดมา

โดยอิทธิพลของวอลเตอร์นั้นมากขึ้นอย่างเร็ว จากความตั้งใจ การใช้ความคิดริเริ่มสำหรับเพื่อการจัดการกับคู่แข่ง แล้วก็การปกป้องคุ้มครองคู่ค้าของเขา โดยสิ่งที่พวกเราจะได้จากการดูหนังประเด็นนี้เป็นการที่ผู้ประกอบกิจการควรจะทำรีเสิร์ช ทำความเข้าใจ และก็สามารถที่จะคำนวนการเสี่ยงได้ รวมทั้งการลดอัตราความทรุดโทรมที่จะเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน

moviehd เรื่อง Central Intelligence หนังแนวคอมเมดี้

ของเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับบทคู่กับ Kevin Hart ที่ไปเล่นร่วมกันต่ออีกสองเรื่องเป็น Jumanji ทั้งคู่ภาค โดยในหัวข้อนี้เขาได้รับบทเป็น บ๊อบ สโตน อดีตกาลเด็กอ้วนที่มิได้มีอะไรสะดุดตาแถมโดนแกล้งอยู่เสมอๆยุคเรียน แต่ว่าเมื่อโตขึ้นเปลี่ยนไปเป็นข้าราชการ CIA กล้ามแน่น ซึ่งเขาได้กลับไปยังงานเป็นสู่เหย้าที่สถานที่เรียนอีกรอบ

เพื่อไปตามหา เคลวิน หน้าจอยเนอร์ อดีตกาลผู้เรียนสุดฮอตที่สุดในสถานศึกษายุคนั้นเพื่อเขาช่วยคดีลับ และก็ช่วยกู้โลกจากผู้ที่ลักขโมยรหัสลับเพื่อไปขายในตลาดมืด แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเขาเองก็โดน CIA ตามล่าตัวอยู่ด้วยเหมือนกัน ทั้งสองเลยจะต้องเอาชีวิตรอดจากการสืบคดี และก็ยังจำเป็นต้องหนีจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาอีก กระทั่งท้ายที่สุดก็กำเนิดเป็นความสมญานามวตลอดทั้งเรื่อง มองบรรเทาก้าวหน้าเลยหัวข้อนี้ มีฉายบน Netflix ด้วย

Oz The Great and Powerful ออสการ์ ดิกส์ เป็นนักเล่นกลคณะนักแสดงสัตว์กากๆภาควิชาหนึ่ง ซึ่งได้เจอกับเหตุที่ตัวเค้าถูกพัดหลงเข้าไปยังดินแดนน่าพิศวงที่ออซ โดยตรงนี้ ออสการ์ ดิกส์ ถูกคาดหมายว่าเค้าเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพลที่ทุกคนรออยู่ ดิกส์ จำเป็นต้องใช้วิชากล รวมทั้งแนวทางการเอาชีวิตรอด และก็ประดิษฐกรรมสุดเฟี้ยวของเขา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการเผชิญภัยในดินแดนที่นี้ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นบิดามดผู้มีอิทธิพล ดังที่ทุกคนมุ่งมาดให้ได้

Jumanji: Welcome to the Jungle & The Next Level moviehd หนังที่ห่างหายไปนานแทบ 20 ปี แล้วก็ได้กลับมารีเมคใหม่อีกที ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่เกิดทันได้มองเรื่องแรกที่สร้างขึ้นมาก็จะทราบดีว่ามันบันเทิงใจมากมายอยู่แล้ว แม้กระนั้นคราวนี้ที่ทำใหม่ก็มิได้ลดความสนุกสนานร่าเริงลงไปเลย แถมยังได้เพิ่มความน่าดึงดูดใจไปที่กฎการเข้าไปยังตัวเกมแล้วก็การเล่นเกมในจูแมนจักจี้แบบใหม่ด้วย แล้วก็ได้ทำต่อเนื่องกันมาถึง 2 ภาค

แต่ว่าใน Netflix มีเพียงแค่ภาคแรกเพียงแค่นั้นนะ เรื่องราวของเด็ก 4 ผู้ที่จำต้องไปชำระล้างชั้นที่อยู่ใต้ดิน แม้กระนั้นดันไปพบกับเกม Jumanji ที่จำเป็นต้องเลือกผู้แสดงแทนตนเองคนละ 1 ตัว แล้วก็เกมนี้เองที่พาทุกคนเข้าไปยังโลกของเกมในป่าแห่งหนึ่ง โดยประเทศสเปนเซอร์ได้เลือกเป็นชายกล้ามโต ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน (The Rock) ฟริดจ์เลือกเป็นมูส ฟินบาร์ชายร่างเล็ก เบเมืองเลือกเป็นเชลลี่ โอเบรอน (ที่เป็นเพศชาย) รวมทั้งสุดเป็นมาร์ธาที่ได้เป็นทหารรูบี้ ราวด์เฮ้าส์ ซึ่งทุกคนทำทำภารกิจและก็ตามหาจูแมนจักจี้ถึงจะออกมาจากเกมได้ ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายพร้อมทั้งความฮาจัดเต็มสุดๆซึ่งภาค 2 ที่ทำต่อก็เป็นการเสี่ยงอันตรายที่กว้างขวางกว่าเดิมด้วย

CHERRY MAGIC THE MOVIE สืบต่อความฟินจากซีรีส์วายขวัญใจผู้ชมทั่วทวีปเอเชีย โดยมีรายละเอียดต่อจากฉบับซีรีส์ ซึ่งเกี่ยวกับ คิโยชิ อาดาจิ ชายหนุ่มวัย 30 ที่ยังสิงอยู่ แล้วอยู่ๆเขาก็ดันมีพลังดีเลิศดันมีพลังอ่านใจคนถ้าหากได้สัมผัสตัวคนๆนั้น วันหนึ่ง อาดาจิ สัมผัสกับ ยุยงอิจิ ลุกโรซาวะ รุ่นพี่ชายหนุ่มหล่อสถานที่ทำงานในอาคารเดียวกัน

“It’s a Summer Film !” (2021) moviehd (เกือบมิได้)ฉายแล้วฤดูร้อนนี้ เรื่องราวของ ‘เท้าเปล่า’ (นามปากกา) เด็กผู้หญิงผู้หลงใหลในหนังซามูไรสมัยเก่า รวมทั้งหนุ่มน้อยปัญหาที่ตกลงใจสร้างภาพยนตร์ย้อนยุครวมทั้งเหนือการเวลาไปร่วมกัน ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวการก้าวผ่านวัย (Coming-of-age) ที่จับเอาหนังไซไฟมาผสมรวมกับความแจ่มใสของวัยรุ่น วัยซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แสดงนำโดย มาริกะ อิโตะ อดีตกาลเมมเบอร์วงไอดอลโด่งดังที่ยังคงอยู่ในแวดวงนักแสดง คราวนี้คุณจะแสดงตัวในบท ‘เท้าเปล่า’ ผู้ครอบครองความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะทำหนังย้อนยุคที่ฝันไว้ให้เสร็จ

Nibiiro no Hako no Naka de

คนใดต้องการติดตามซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวมิตรภาพของเพื่อนฝูงจำเป็นต้องหัวข้อนี้ Nibiiro no Hako no Naka de เกิดเรื่องราวของกลุ่มสหาย 5 ผู้ที่อยู่ร่วมกันมาตั้งแต่เด็กๆแต่ว่าเมื่อโตขึ้นกลับรู้ดีว่าความเกี่ยวพันของกรุ๊ปเริ่มแปรไป สลับซับซ้อน ไม่แน่ชัด แล้วก็เกินคำว่าเพื่อนฝูง! ข้อสรุปจะเป็นยังไงจำเป็นต้องติดตาม

Alice In Borderland จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อผู้คนจำเป็นต้องลงแข่งขันเกมส์ ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เงินทอง หรือสิ่งอื่นใด แม้กระนั้นใช้ได้เพียงแต่ ‘ชีวิต’ แค่นั้นเป็นพนัน เกมส์จะถูกแปรไปเรื่อยเพื่อทดลองสมอง กำลัง รวมทั้งจิตใจของคน เป็นเกมส์ที่ทุกคนพร้อมจะคิดคดทรยศ ฆ่า รวมทั้งเหยียบหัวผู้ใดก็ได้เพื่อตนเองอยู่เหนือกว่า คนไหนกันที่ยังไม่มองฤดูกาลแรกชี้แนะให้มองแบบด่วนๆเพราะว่ามีข่าวสารแว่วมาว่าเริ่มจะมีฤดูกาล 2 ออกมาแล้ว แถมหัวข้อนี้ยังเป็นซีรีส์ Netflix บรรยายไทยอีกด้วยนะ ไม่ต้องอ่านดูดซับให้อ่อนเพลีย

500 Days of Summer (2009) moviehd หนังเล่าของ ทอม (Joseph Gordon-Levitt) ผู้เขียนการ์ดอำนวยพรผู้เชื่อถือในรักจริงและก็โชคชะตา หลงใหลเลขาสาวคนใหม่ของหัวหน้าชื่อซัมเมอร์ส (Zooey Deschanel) ทอมมั่นใจว่าคุณนั้นเป็นรักจริงที่เขาตามหามานานในขณะซัมเมอร์สนั้นไม่เชื่อเรื่องโชคชะตาเยอะแค่ไหนนัก

ทำให้ภารกิจปราบหัวใจของทอมก็เลยเริ่มขึ้น ตัวหนังแล้วก็เรื่องย่อบางทีอาจเสมือนหนังรักทั่วๆไปแม้กระนั้นนี่เป็นหนังที่มีความฉลาดสำหรับการเล่า มีการเปรียบสิ่งต่างๆอีกทั้งตอนก่อน-ข้างหลังให้มองเห็น ซึ่งนี่เป็นหนึ่งแบบอย่างที่คุณควรจะดูหนังหัวข้อนี้นั่นเอง แน่ๆว่าในที่สุดพวกเราได้เรื่องราวความรักเพียงแต่ 500 วันของทอมและก็ซัมเมอร์ที่เรียบง่ายขึ้นมา รวมทั้งภายหลังจากวันที่ 500 จบลง ความเกี่ยวเนื่องได้ผันแปรเป็นความยุ่งยากและก็น่าปวดศรีษะที่ผู้ชมจะต้องมาคุยกันว่า ท้ายที่สุดแล้วในความเกี่ยวพันนี้ผู้ใดเป็นคนผิดกันแน่จำต้องไปติดตามกันต่อแล้วล่ะขอรับ!

Our 30 Minute Sessions เรื่องราวของชายหนุ่มที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นๆ บังเอิญเก็บเครื่องเล่นเทปได้ เมื่อกดปุ่มเพลย์ จู่ๆก็สลับร่างกับนักเล่นดนตรีชายหนุ่มที่ตายก่อนที่จะได้เดบิวต์ที่เป็นเจ้าของเครื่องเล่นเทปนี้ ผีนักเล่นดนตรีอยากที่จะกลับไปทำตามอย่างฝันอีกที และก็ยืมร่าง รวมทั้งกลับไปพบแฟนสาว แต่ว่าเมื่อรูปพรรณสัณฐานเป็นอีกคน แฟนสาวที่ต้องการจะก้าวผ่านความหม่นหมอง ก็เลยยอมเปิดใจให้กับชายหนุ่มคนใหม่

About Time (2013) ย้อนเวลาให้คุณ(ปิ๊ง)รัก moviehd เรื่องราวย่อ …มองเห็นชื่อก็บางทีอาจจะพอเพียงทายใจได้แล้วว่าเป็นหนังที่เกี่ยวกับเวลา เป็นหนังที่ดารานำชายของเรื่องสามารถเดินทางย้อนเวลาได้(แต่ว่าไม่ใช่หนังSci-fi นะ) ในวัยชายหนุ่มเขาก็ใช้เวลาของเขาตามพลังที่เขามี บกพร่องอะไรก็กลับไปปรับปรุงมัน ย้อนกลับไปทำอีกครั้ง จนกระทั่งเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อเขาหลงเสน่ห์หญิงใบหน้างามคนหนึ่ง เขาก็เลยใช้พลังที่เขามีย้อนเวลา
กลับไปจีบผู้หญิงงามคนนี้ให้ติด ปรับปรุงแก้ไขเรื่องยุ่งสถานที่สำหรับทำงาน แปลงเรื่องที่ทำให้ขายหน้าไม่เหมาะให้เป็นสิ่งที่เขาต้องการจะให้เป็น รวมทั้งแล้ววันหนึ่งก็มาถึงจุดเปลี่ยนแปลง เป็นเขากำลังมีลูก ต่อจากนี้ หากย้อนเวลากลับไปปรับแต่งอะไร แล้วเรื่องราวต่างไปจากเดิมแม้กระทั้งนิดหนึ่ง ลูกของเขาจะไม่ใช่สเปิร์มตัวเดิม เอาง่ายๆว่ากลายเป็นคนละคนเลยจากที่เคยเลี้ยงมาทีแรกๆ มันก็เลยทำให้เขาจะต้องเลือกว่าจะใช้พลังที่มีเพื่อกลับไปปรับปรุงแก้ไขอดีตกาลที่ผ่านไปแล้ว หรือจะเดินหน้าถัดไป แล้วก็ใช้ชีวิตต่อโดยไม่ต้องกลับไปปรับแก้อะไรอีก

Still Walking (2008)

ภาพยนตร์เรื่อง Still Walking เป็นเลิศภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Hirokazu Koreeda ผู้มีชื่อเสียงว่าเป็นเยี่ยมในผู้กำกับหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเขาส่งผลงานหนังดีเยี่ยมมาย รวมทั้งได้รับการยินยอมรับในระดับนานาชาติ เพราะเหตุว่าเป็นผู้กำกับชาวเอเชียเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่ๆในเทศกาลหนังเมืองคานส์

เรื่องย่อ: Still Walking เป็นภาพยนตร์สไตล์ชิลๆเรียบง่ายของ Hirokazu Koreeda ที่บอกเล่าเรื่องราวของการกลับมารวมตัวกันอีกรอบของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว moviehd ต่อให้เล่าแบบเรียบง่ายแต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับต้องใจผู้ชมแล้วก็นักวิพากษ์วิจารณ์เป็นอันมาก เพราะว่าทั้งยังบทสำหรับพูด

รวมทั้งชีวิตประจำวันของนักแสดงที่แสนจะปกติในหนัง สามารถเชื่อมโยงกับผู้ชมได้ง่าย Still Walking ก็เลยเป็นหนังอีกประเด็นที่จัดว่าไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากในระดับทวีปเอเชีย โดย Hirokazu Koreeda สามารถเอารางวัลผู้กำกับเยี่ยมยอดจากเวที Asian Film Awards มาครอบครองได้ โดยสื่อต่างๆได้ยกย่องเขาที่จับเอาประสบการณ์ส่วนตัวมาเล่าเป็นหนังซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับความจริงได้อย่างเพลินใจ

L-DK: Two Loves, Under One Roof (2019) เรื่องราวของอาโออิ เด็กหญิงม.ปลาย (ค้างไม่ชิราอิชิ โมเนะ) รวมทั้ง ยกเซย์ (โยสุเกะ สุกิโนะ) เป็นคนรักกัน แล้วก็อาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งเป็นความลับ จนถึงวันหนึ่งลูกพี่ลูกน้องของยกเซย์ ชื่อ เรอง (โยโกฮาม่า ริวเซย์) บังเอิญรู้เรื่องรู้ราวลับ เลยมาขออยู่ด้วย

The Wandering Moon ซาระสะ เด็กนักเรียนชั้นประถมวัย 9 ขวบ ที่ครอบครัวแตกกัน ได้เจอกับ หนุ่มน้อยนิสิตมหา’ลัย วัย19โดยบังเอิญ เขา ได้ชักชวนคุณมาอยู่ร่วมกัน 2 เดือนถัดมาเขาถูกแจ้งจับในคดีลักพาตัว 15 ปี ถัดมา ก่อนที่จะ ซาระสะ จะสมรส คุณได้พบกับ เขาอีกที การเจอกันคราวนี้ เปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน

G.I. Joe: Retaliation กลับมาที่หนังบู๊หมดตัวของภาคต่อของหน่วย G.I. Joe ที่จำเป็นต้องกลับมาต่อสู้กับกรุ๊ป คอบร้า อีกที แต่ว่าไม่ใช่แค่ต่อสู้กับคอบร้าเพียงแค่นั้น หน่วยของเขายังถูกทรยศหักหลัง และก็คนภายในกลุ่มจำต้องถูกฆ่าไปครั้งละคนยากจนในที่สุดหลงเหลือเพียงแค่ 3 คนเป็น โร้ดบล็อค (The Rock)

ผู้กองดุ๊ค รวมทั้งเลดี้เจย์ ซึ่งผู้ที่ถูกปรักปรำนั้นเป็นสเน็คอายว่าเป็นตัวการของหัวข้อนี้ พวกเขาพากเพียรหาทางช่วยโดยไปพึ่งผู้จัดตั้งหน่วย G.I. Joe เป็นโจ วัวลตัน ภายหลังที่พวกคอบร้าเข้ายึดทำเนียบขาวแล้ว เอาจริงเอาจังๆหากผู้ใดกันที่เคยติดตามดูหนัง G.I. Joe ตั้งแต่ต้นหรือในสมัยแรกๆรายละเอียดของหนังนั้นมีความสนุกสนานแบบสแตนดาร์ดอยู่แล้ว ก็คือบู๊กันแบบอย่างหนังต่อสู้นั่นแหละ หัวข้อนี้ก็มีความสนุกสนานร่าเริงมากมายเหมือนกัน แถมตอนออกมาฉายก็ได้ทำเป็นแบบ 3D ด้วย คนไหนกันแน่ที่หาหนังเดอะร็อคดูแบบเพลิดเพลินไม่คิดไรมากมาย ชี้แนะประเด็นนี้เลย มีฉายบน Netflix ด้วยนะ

เกมส์ สล็อต ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *