หนัง18+ หนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

หนัง18+

หนัง18+ แนะนำ Sex, Lies, and Videotape (1989) จัดว่าสร้างมิติใหม่ให้กับแวดวงหนังอิสระเยอะๆสำหรับ Sex, Lies, and Videotape ที่เล่าความเชื่อมโยงของคน 4 คน ซึ่งเกี่ยวพันกับการคบชู้รัก การโกหก รวมทั้งการถ่ายทอดประสบการณ์ทางเพศผ่านวิดีโอเทป รวมทั้งในเมื่อรายละเอียดเต็มไปด้วยข้อความสำคัญเสี่ยงแบบงี้ก็เลยทำให้ได้รับเรต R ไปโดยปริยาย

Fifty Shades of Grey ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว มาฟาดความฟินให้สะใจกับการเปิดโลกของ Mr.Grey ผ่านความข้องเกี่ยวสุดฉาวโฉ่ของนายแล้วก็บ่าว ประเด็นนี้ขนทั้งยังเครื่องมือแล้วก็ทีท่าเกินจินตนาการมากมายระตุ้นความเสียวซ่านถึงทรวง บอกเลยว่าตอนมองจำเป็นต้องลดเสียงลำโพงลงนิดหนึ่งนะ มิเช่นนั้นกึกก้องบ้านแน่ๆ

Basic Instinct (1992) หนัง18+ แม้เอ๋ยถึงผลงานสุดโจษจันตอนต้นสมัย 1990 อาจไม่มีผู้ใดลืมชื่อของ Basic Instinct ไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าแม้จะเป็นแถวดราม่า-ทริลเลอร์ แต่ว่าความน่ามองของ ชารอน สโตน (Sharon Stone) แล้วก็ฉากเซ็กส์อันรุนแรงกับผู้แสดงนำชาย ไมเคิล ดักลาส (Michael Douglas) ก็ไม่อาจจะเป็นผลให้ผู้ชมลืมหนังประเด็นนี้ไปได้แม้ว่าจะผ่านมากมายว่า 20 ปีและก็ตาม

อิชิโกะ 100% (Ichigo 100%, 2002) หนัง18+ ระหว่างที่ มานากะ จุนเปย์ เด็กนักเรียนชั้นมัธยม3 จะขึ้นไปใส่ความสุนทรีย์บนดาดฟ้า เด็กสาวคนหนึ่งก็ตกลงมาซึ่งๆหน้าเขา ถึงจะมองเห็นหน้าไม่ชัดเจนแม้กระนั้นก็สัมผัสได้ว่าน่ารักราวเทพธิดา อย่างเดียวที่เขาจำได้แม่นเป็นคุณสวมกางเกงในลายสตคอยว์เบอร์รี เขาก็เลยเริ่มออกตามหาคุณ เพื่อจะได้มองเห็นสตรอคอยว์เบอร์รีนั้นอีกรอบ

ถึงจะเริ่มแบบหื่นสุดๆกระทั่งโดนเก็บออกมาจากแผงหมดจด ก่อนที่จะพึ่งได้กลับมาเผยแพร่ใหม่แบบถูกลิขสิทธิ์เมื่อไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป การ์ตูนประเด็นนี้ก็เล่าหน้าหนึ่งของชีวิตรักวัยรุ่น ที่จะต้องผ่านอะไรๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวได้อย่างสนุกสนานแล้วก็ติดใจ แถมยังระทดจนกระทั่งทำให้ร้องไห้

Wild Things (1998) แม้ว่าหนังแนวลึกลับอย่าง Wild Things จะไม่ใช่ของโปรดในกลุ่มนักวิพากษ์วิจารณ์ แต่ว่าสิ่งที่ติดตาผู้ชมเยอะที่สุดเห็นจะเป็นฉากจูบสุดรุนแรงของสองสาวในสระว่ายน้ำ ไปจนกระทั่งฉากร่วมรักแบบ 3 ผู้ที่ทำให้ผู้ชมม้วนอายกันเป็นแถบอีกต่างหาก

HAIKYUU ขอชี้แนะสำหรับอนิเมะสาย กีฬาแบบไม่มีท่าไม้เด็ดอะไรนะจ้ะเน้นย้ำแบบโลกจริง อนิเมะหัวข้อนี้ก็จำต้องติดตามแล้วก็เสนอแนะว่าจะต้องไปพบมองเลยขอรับ มีภาคแม้กระทั่งมองยาวไม่น่าเบื่อแล้วก็ถ้าผู้ที่รักกีฬาบอกเลยว่าถูกใจแน่ๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะ เป็นวอลเลย์ แล้วยังเป็นการวางกลยุทธคิดแผน เล่นแบบเร็วแอดว่าไม่ต้องบอกมากเลยขอรับสำหรับคอกีฬา อนิเมะประเด็นนี้มันจะต้องโดนนน !!`

หนัง18+  เสือดำขย้ำหัวใจ (I RAISED THE BEAST WELLz

เรื่องย่อ ‘บลอนดินา’ สาวน้อยที่ดำเนินชีวิตอย่างยากลำเค็ญมีตลอดชีวิต พึ่งศึกษาค้นพบว่าบิดาของคุณเป็นกษัตริย์ของอาณาจักร ซึ่งกำลังตามหาหญิงสาวที่มีผมแล้วก็ตาสีทองคำมาประมือกับสัตว์ยอดเยี่ยมอย่างเสือดำ

ถึงแม้บลอนดินาจะได้เข้ามาอยู่ในวังในฐานะเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นเนื่องจากเป็นลูกนอกกฎหมายก็เลยถูกดูถูกดูแคลนจากคนที่อยู่รอบข้าง คุณดำรงชีวิตอยู่ในวังอย่างถ่อมตน โดยมี ‘เอมอน’ เสือดำที่ทุกคนหวาดหวั่นรอตามปกป้องรักษา

“The Happytime Murders” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้ ที่ฮาติดเรทสมใจอยากแฟนหนังแน่ๆ ในเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับโลกที่หุ่นผ้ารวมทั้งมนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกัน หุ่นเชิดนักสืบเอกชนรวมทั้งอดีตกาลตำรวจ ฟิล ฟิลลิปส์ (ใบเสร็จรับเงิน กางร์เร็ตต้า) กำลังตามล่าฆาตกรโรคจิตที่ลงมือฆ่ากลุ่มดาราหนังจาก หนัง18+  The Happytime Gang รายการทีวียอดนิยมสมัย 80 รวมทั้ง สมัยก่อนคู่รักของฟิล เจนนี่ (อลิซาเบธ แบงค์ส) กำลังเป็นรายถัดไป ทำให้ฟิลจำเป็นต้องกลับมาร่วมมือกับศัตรูชั่วนิจนิรันดร์อย่าง สายลับเอ็ดเวิร์ดส (เมลิซซ่า แม็กคาร์ธี) สมญานามอาพี่สาวสายโหดเหี้ยม แสบกว่าเจ๊ก็มีแม้กระนั้นทิงเจอร์เพียงแค่นั้น! ท่ามกลางการขัดขากันเอง พวกเขาจะฝ่าฝ่าไปถึงที่ตายแขนได้หรือเปล่า?

ตระเตรียมเจอกับภาพยนตร์หุ่นเชิดในตำนาน ที่พร้อมมาเรียกความหื่น ฮา โคตรแสบแบบที่คุณไม่เคยมองเห็นมาตลอด 35 ปีของกลุ่มเดอะ มัพเพทส์ ใน“The Happytime Murders

THE TUDORS ย้อนกลับไปในสมัยของ วงศ์สกุลทิวดอร์ อังกฤษในเวลาที่ดูแลโดย สมเด็จพระเจ้าเฮนรีที่ 8 เรื่องราวสุดฉาวในสำนัก การหย่าร้าง รวมถึงตำนานความรักอันมีชื่อเสียงของ แอนน์ โบลีน ราชินีอังกฤษ

Cruel Intentions (1999)

นี่เป็นหนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากบทกวีของเชกสเปียร์ที่ชื่อว่า Les Liaisons dangereuses โดยรายละเอียดของ Cruel Intentions กล่าวถึงการพนันของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความท้าเรื่องเพศ โดยตอนจบของเกมราคะคราวนี้สร้างความเจ็บให้กับทุกคนที่มีความเกี่ยวข้อง

365 Days รวมทั้งมาถึงชั้น 1 ประเด็นนี้บอกเลยพล็อตไม่อะไรมากมาย แม้กระนั้นฉากอย่างว่าซัดดุจัดเต็มไม่ออมชอม กล่าวถึงชายหนุ่มมาเฟียที่ลักพาตัวหญิงสาว โดยกล่าวว่าด้านใน 365 วัน จะไม่สัมผัสถ้าเกิดคุณไม่ยินยอม แม้กระนั้นอย่ามายั่วผมละกัน ด้วยเหตุว่าผมสุภาพไม่เป็นหรอกนะ ท้ายที่สุดเขาก็ปฏิบัติตามที่กล่าวจริง ไม่สุภาพเลยจ๊ะพ่อคุณ

วันถึงกำหนด (2010) สิ่งสถานที่สำหรับทำงานตรงนี้มีมากยิ่งกว่าอะไร; สคริปต์เรื่องขำขันเหตุการณ์ต่อให้บทพูดที่ชัดเจนก็คือการจับคู่ของ

โรเบิร์ตดาวนี่ย์จูเนียร์. ตรงกันข้ามกับ Zach Galifianakis ซึ่งยอดเยี่ยมในผู้ที่พิลึกที่สุดในรอบนับเป็นเวลาหลายปี มันเป็นสูตรเด็ดสำหรับเพื่อการระเบิดเมื่อคุณเจาะหนึ่งในศิลปินที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจเยอะที่สุดในตอนไม่นานมานี้กับดาราหนังที่ได้รับเสียงยกย่องจากนานาประเทศซึ่งเล่นบทเป็นอลันจากภาพยนตร์ตรีภาคเรื่อง

The Hangover คำตอบที่ได้เป็นความรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากในส่วนของดาวนีย์รวมทั้งความขำขันมากเพิ่มขึ้นในส่วนของกาลิฟิอานากิแล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็กระตุ้นให้เกิดเสียงหัวเราะที่สร้างรายได้ก้าวหน้าแม้ว่าจะลดน้อยลงและก็ห่างกันบ้างก็ตาม หากว่าฉันจะสารภาพว่าเรื่องราวของการเดินทางบนถนนที่เกี่ยวโยงกับผู้แสดงที่ตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิงนั้นคล้ายกับ ‘เรือบิน, รถไฟและก็รถยนต์’ ซึ่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่าในรายการมากมาย แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเพียงแค่ต้องการจะหัว

Teen Beach Movie หนัง18+ ชายหาดสรวงสวรรค์ วันฝัน คนวัยมันส์ มาเรื่องแรกเพียงแค่ชื่อก็น่าดูแล้วนะ ส่วนตัวสำหรับเราไม่มีอะไรมอง มองเห็นหนังนี้ในลิสต์หนังจะมองพอดิบพอดี ฉวยโอกาสมองซะเลย ค่อนข้างจะหาดูยากหน่อย5555 แต่ว่าจะกล่าวว่าประเด็นนี้…ค่อนจะบ๊องๆทั้งยังเรื่องอ่ะจริง55555 เป็นหนังที่ร้องบ้างบอกบ้างเต้นบ้าง

ก็หนังของดิสนีย์อ่ะเนอะ เรื่องราวก็จะทำนองว่า นางเอกจะไปเรียนในเมืองจำเป็นต้องห่างจากดารานำชาย นางได้เล่นเซิร์ฟเป็นหนสุดท้าย แม้กระนั้นคลื่นแรงไปเลยจม ผู้แสดงนำชายได้ลงไปช่วย แม้กระนั้นเมื่อขึ้นจากสมุทรมาทั้งคู่ก็พบว่า ได้หลุดเข้ามาในหนังส่ะถ้าอย่างนั้น ทั้งคู่จำต้องประสบปัญหาที่ผู้แสดงนำชายในหนังดันรักนางเอกจริงๆแล้วก็นางเอกในหนังดันรักดารานำชายจริงๆราะกับการจับคู่ที่แตกต่างจากปกตินี่เป็น ไม่ใช่วิธีที่เยี่ยมที่จะใช้เวลาสองชั่วโมง

เด็กผู้ชายข้างบ้าน  หนังตื่นเต้นกระตุ้นอารมณ์ประเด็นนี้แสดงนำโดยเจนนิเฟอร์โลเปซแล้วก็ไรอันกุซแมน เรื่องราวเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวอันร้อนระอุระหว่างการหย่าร้างเมื่อเร็วๆนี้กับแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวแคลร์ (เจนนิเฟอร์โลเปซ) และก็โนอาห์ (ไรอัน) เพื่อนบ้านที่อายุยังน้อยแล้วก็คลั่ง แม้ว่าจะไม่มีภาพโป๊ที่จริงจริง เกมส์ สล็อต ออนไลน์  แต่ว่าฉากเซ็กส์นั้นออกจะเป็นภาพกราฟิก ฉากดังที่กล่าวมาแล้วเกี่ยวเนื่องกับการถอดผ้าแล้วก็ฉากออรัลเซ็กส์ แม้ว่าจะแสดงเป็นหนังตื่นเต้น แม้กระนั้นก็ไม่มีส่วนประกอบของความระทึกใจและก็ที่จริงแล้วทุกฉากก็ออกจะคาดการณ์ได้ การแสดงเกิดเรื่องที่น่าสยองและก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกจะน่ารำคาญ ชี้แนะสำหรับแฟนตัวยงของ JLo แค่นั้น!

Baccano! มาเฟียบ้าฆ่าไม่ตาย”

“Baccano! มาเฟียบ้าฆ่าไม่ตาย” เกิดเรื่องราวระหว่างคนที่เป็นอมตะกับมนุษย์ โดยมีลักษณะเด่นที่อย่างกับเรื่อง “Durarara!! การทำศึกดินแดนใกล้ค่ำ” ของผู้เขียนผู้เดียวกันตรงที่มีตัวละครไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นเองจ้ะ แต่ว่าอันที่จริงแล้วประเด็นนี้ก็มิได้มีความร้ายแรงถึงขนาดติดเรทหรอกจ้ะ

MY HERO ACADEMIA หนัง18+ แอดไม่นถูกใจประเด็นนี้มากมายกครับและก็มีความรู้สึกว่าทุกคนคงจะถูกใจเสมือนๆกัน สำหรับคำเคยปากของ ออล์ไมท์ เท่ห์ๆ? อ้ะต้องการทราบอะดิจำต้องเข้าไปมองในอนิเมะเอาครับ มาอ่านเรื่องย่อกันเลยครับผมดารานำชายของพวกเราครับผมขึ้นต้นเป็นไม่มีพลังแต่ว่า กับเท่าว่าโลกนี้เป็นโลกของการใช้พลังแม้กระนั้นผู้แสดงนำชายดันไม่มีเฉ๊ยยย 55555555 รวมทั้งดารานำชายนั้นถูกใจ วีรบุรุษในดวงในชั้น 1หมายถึงออลไมท์แต่ว่าเรื่องที่ไม่คาดก็เกิดขึ้นพระได้

ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (PLEASE TAKE CARE OF ME IN THIS LIFE AS WELL) เรื่องย่อ นางเอกดำเนินชีวิตมาแล้ว 18 ชาติ มีความจำครบทุกชาติจนกระทั่งเบื่อหน่ายชีวิตแล้ว ปัจจุบันนี้คุณเป็น ‘จูวอน’ บุตรสาวคนมั่งคั่ง ซึ่งคุณได้เจอกับ ‘ซอฮา’ เด็กหนุ่มผู้สืบสกุลนักธุรกิจที่เป็นลูกของเพื่อนฝูงแม่ พวกเขาเล่นร่วมกันแต่ละวันจนกระทั่งมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน

แต่ว่าความสำราญก็เกิดขึ้นได้ไม่นาน เมื่อรถยนต์ที่จูวอนกับซอฮานั่งเผชิญอุบัติเหตุ ซอฮารอดมาได้ไพเราะจูวอน แม้กระนั้นคุณกลับเสียชีวิต เฮ้อ~ ชีวิตลูกคนมั่งมีช่างสั้นอย่างมาก ไม่กี่ปีต่อมา นางเอกก็มากำเนิดใหม่ในชาติที่ 19 เป็น ‘พันจีถ่ายอุจจาระม’ สาวยากจนข้นแค้นต่างกับชาติที่ผ่านมาลิบลิ่วลับ คุณยังไม่ลืมเลือนซอฮาก็เลยตั้งอกตั้งใจทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อกลับไปพบซอฮาให้ได้ ซอฮาจะจำคุณได้มั้ย? เขาจะหลงรักคุณอีกทีหรือไม่? จำเป็นต้องติดตามในชาตินี้ก็ขอฝากด้วยนะ

“DEVILMAN crybaby ค้างคาวกายสิทธิ์” หนัง18+ เรื่อง “DEVILMAN crybaby ค้างคาวกายสิทธิ์” มีต้นฉบับมาจากการ์ตูนที่แต่งขึ้นในปีคริสต์ศักราช1972 หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานที่ออกจะเก่าก็เลยมีฉากที่มีความอีโรติกรวมทั้งสยองขวัญถึงขนาดเอามาฉายตามช่องอนิเมะในขณะนี้มิได้เลยคะ ประเด็นนี้มิได้ฉายในทีวีแต่ว่าจะฉายผ่าน Netflix ก็เลยทำให้ฉายตามการ์ตูนต้นฉบับได้จ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *