จอห์น วิค 4 พากย์ไทย ดูหนังฟรี Full HD 24 ช.ม. | kubhd.com

จอห์น วิค 4

จอห์น วิค 4 แชด สตาเฮลสกี้ เปิดเผยเพราะว่าการร่วมงานกับสองลูกพี่ลูกน้องวาชาวสกี้มากมายว่าทศวรรษ ทั้งยังใน The Matrix, V for Vendetta และก็ Speed Racer มันราวเขาได้เข้าชั้นเรียน Film School โดยมีสองญาติพี่น้องเป็นคุณครู รวมทั้งชูเครดิตว่าหนัง John Wick ราวกับเป็นบุตรหลานของแฟรนไชส์ The Matrix

การที่แฟรนไชส์ John Wick อุตสาหะใช้ซีจีน้อยที่สุด มิได้หมายความว่าเพศผู้ดูแล และก็คีอานู รีฟส์ แอนตี้ซีจี แต่ว่าเป็นเพราะมันไม่มีอะไรที่จะสู้เหงื่อกำลังกายที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาเพื่อความสมจริงสมจังได้ สตาเฮลสกี้ยังเปิดเผยว่าฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมหลายฉากที่เกิดขึ้นในแฟรนไชส์นี้ได้มาเนื่องจากความไม่ตั้งใจ จอห์น วิค 4 เป็นการด้นสดที่หน้ากอง

คนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสูทสุดโก้เก๋ของจอห์นในภาคนี้เป็น ขว้างโก เดลกาโด ดีไซน์เนอร์อาภรณ์ที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ (Les Miserables, The Danish Girl) ต่อยอดจากใช้สไตล์เริ่มแรกของจอห์น วิคเป็นหลักฐาน สูทสไตล์เรียบหรู สีโทนเข้ม เพื่อแอคเซสเซอปรี่อย่าง Cufflinks หรือ Tie Clip เด่นขึ้นมาเขายังเผยอีกว่าตลอดแฟรนไชส์ John Wick ตัวจอห์นไม่เคยใส่สูทสีดำ winner66 เครดิตฟรี เว้นเสียแต่ฉากลอบฆ่าที่โรมในภาคสองเท่านั้น นอกจากนั้นเป็นสีเทาเข้มทั้งผอง

จอห์น วิค 4

เกร็ดควรจะทราบก่อนมอง ‘John Wick: Chapter 4

จอห์น วิค 4 แรงกวานเกลื่อนกลาด 4’

ในเมื่อ John Wick เต็มไปด้วยฉากแอ็กชัน ทำให้สูทที่คีอานู รีฟส์จำต้องใส่มีช่องพิเศษไว้ใส่โฟมป้องกันกระเทือนเพื่อลดช่องทางที่จะเจ็บ รวมทั้งตรงแขนเสื้อ ขากางเกง ยังตัดเย็บด้วยแนวทางพิเศษที่เรียกว่า gussets (เส้นใยพิเศษสีเงิน) เพื่อยืนหยุ่นเป็นพิเศษ ซึ่งในภาคนี้วิคใส่สูทเคฟลาร์สีดำ รวมทั้งเชิ้ตที่ตัดจากเส้นใยเคฟลาร์เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการหยุดลูกกระสุนปืน

สิ่งที่แสดงถึงบารมีแล้วก็ความรวยของนักแสดง มาร์กีส์ ตัวร้ายหลักของภาคนี้เป็น เครื่องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยเนื้อหา บางจุดทาสีรวมทั้งปักด้วยมือ “มีชุดหนึ่งที่มีเหม็นคาวบอย มาผสมกับทรงสูทกึ่งกลางถึงปลายสมัย 1800” ใบเสร็จรับเงินล์ สการ์สการ์ด กล่าว

“นักแสดงอื่นใส่สูทดำ ไทก์ดำ มาร์กีส์มีความฟรุ้งกินน้ำฟริ้ละโมบว่าบุคคลอื่นพอเหมาะพอควร ทุกซีนที่ผมโผล่มาผมแทบจะไม่เคยสวมเสื้อผ้าซ้ำ จอห์น วิค 4 มีทั้งยังสีขาว สีเงิน สูทผ้ากำมะหยี่ สี่แดง พร้อมเครื่องเพชรพลอยเพิ่มความแวววาวอีกทั้งสีเงินแล้วก็สีทองคำ ผมถูกใจมากมายๆ”

ผู้แสดง มาร์กีส์ เดอ ฟันกรามงต์ ที่รับบทบาทโดย ใบเสร็จรับเงินล์ สการ์สการ์ด ศัตรูหลักที่ จอห์น วิค จำเป็นต้องจัดการใน ภาคนี้ มิได้เป็นมือสังหารมือพระรอยแดง แต่ว่าเป็นพวกสภาขุนนางที่มีอำนาจ สามารถเปลี่ยนแปลงกฎในโลกนัก ฆ่าได้ดุจดวงใจ และก็เขาจะใช้มันเป็นอาวุธหลักให้การขยี้จอห์น วิค

เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวนีโอ-นัวร์แอคชั่นตื่นเต้น ปี คริสต์ศักราช 2023 ดูแลโดยแชด สตาเฮลสกี เขียนบทโดยเชย์ แฮตเทนแล้วก็ไมเคิล ฟินช์ ภาคต่อของ จอห์น วิค แรงกวานเกลื่อนกลาด 3 (2019) เป็นภาคที่ 4 ในแฟรนไชส์ของจอห์น วิค แสดงโดยคีอานู รีฟส์ เป็นจอห์น วิค ร่วมด้วยดอนนี่ เยน, ใบเสร็จรับเงิน สกอต่อยวด, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น แล้วก็ฮิโรยูกิ ซานาดะ

John Wick : Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 [รีวิว / Review / สนุกไหม] : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

การพัฒนาภาพยนตร์ จอห์น วิค ภาคที่ 4

ได้รับการรับรองก่อนการเปิดตัวภาคก่อน มีการประกาศอย่างเป็นทางการโดยไลออนส์เกต ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายในพฤษภาคม คริสต์ศักราช 2019 ซึ่งรับรองการกลับมาของรีฟส์ด้วย เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์ที่มิได้เขียนโดยเดเรก วัวลสตัด ผู้ผลิตแฟรนไชส์ โดยแฮตเทนได้รับการว่าว่าจ้างในพ.ค. คริสต์ศักราช 2020 ตามมาด้วยฟินช์ในมี.ค. คริสต์ศักราช 2021

เพื่อบทภาพยนตร์บริบูรณ์ การถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่มิ.ย.จนกระทั่งตุลาคม โดยมีสถานที่ถ่ายทำเป็นต้นว่า เบอร์ลิน, กรุงปารีส, โอซากะ รวมทั้งนิวยอร์กแชด สตาเฮลสกี้ ผู้กำกับ จอห์น วิค เป็นแฟนผลงาน ฮิโรยูกิ ซานาดะ มานาน เขาถูกทาบถามมา ให้ร่วมแฟรนไชส์ตั้งแต่ภาคสาม แม้กระนั้นเกิดอุบัติเหตุกระทั่งเอ็นร้อยหวายขาดไปซะก่อน ใน John Wick Chapter 3 ก็เลยได้ มาร์ค ดาติดอยู่สคอส มาขัดตาทัพ เมื่อถึงคิวที่ ฮิโรยูกิ ซานาดะ

รวมทั้ง ดอนนี่ เยน จะต้องเล่นฉากแอ็กชัน ทุกคนในกองหยุดทุก อย่างที่กำ ลังทำอยู่เพื่อมาดูสองปรมจารย์ศาสตร์แอ็กชันจากประเทศตะวันออกโชว์ลีลาท่าทางข้างหลังเรื่องในภาคที่ 3  จอห์น วิค 4 หลบตัวอยู่กับโบเวอรี คิงโดยมีแผนในการจะทวงแค้นสภาขุนนาง จอห์นไปที่โมร็อกโกและก็ฆ่าผู้ใหญ่ ชายผู้เดียวที่อยู่เหนือวุฒิสภา วุฒิสภาก็เลยมอบหมายมาร์กี แว็งซ็อง เดอ ฟันกรามง สมาชิกอาวุโสให้เรียกวินสตันและก็ค้างรอน

ผู้ดูแลรีสอร์ทคอนทิเนนทัล สาขานครนิวยอร์กไปพบ ฟันกรามงว่ากล่าววินสตันแล้วปลดเขาออกมาจากตำแหน่งผู้จัดการอพาร์เม้นท์ สั่ง “อัปเปหิ” วินสตันหรือขับออกมาจากโลกมือสังหาร พร้อมกับระเบิดรีสอร์ททิ้ง ก่อนที่จะยิงค้างรอนจนตาย ถัดมาเดอ ฟันกรามงไปที่กรุงปารีสเพื่อเรียกตัวเคน มือสังหารตาบอดที่ปลดเกษียณแล้วให้มาไล่ล่าจอห์น โดยข่มขวัญว่าจะฆ่าบุตรสาวเขาแม้ไม่กระทำตาม

จอห์นไปที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์คอนทิเนนทัล สาขาโอซากะเพื่อเจอกับชิมาสุ วัวจิ ผู้จัดการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ช่วงเวลาเดียวกันเดอ ฟันกรามงส่งมือสังหารของสภาขุนนางนำโดยชีดี มือขวาของตัวเองและก็เคนมาตรงนี้ด้วย อากิระ บุตรสาวของวัวจิสั่งย้ายถิ่นคนออกมาจากบังกะโลก่อนที่จะร่วมกับบิดาของคุณแล้วก็จอห์นสู้กับมือสังหารของวุฒิสภา ในเวลาที่จอห์นต่อสู้อยู่นั้น เขาเจอกับนักล่าค่าหัวนาม “คนไม่มีความสำคัญ”

จอห์น วิค 4

หมาตัวใหม่ ในภาคนี้เป็นเพศหญิง

โดยในภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่หมาจำต้องเล่นฉากแอ็กชันมากที่สุด คณะทำงาน ใช้หมาจำพวก เบลเจียน มารินัวร์ ห้าตัวเพื่อถ่ายทอดบทนี้เพียงแค่บทเดียว ผู้แสดง เคน ที่เล่นบทโดย ดอนนี่ เยน ได้รับแรงดลใจจาก ซาโตะอิจิ ซามูไรตาบอดใน ตำนาน ประเทศญี่ปุ่นที่หลบซ่อนกระบี่ค้างตะนะในไม้เท้า แม้กระนั้นตัว ดอนนี่ เยน เป็นคนรีเควสต์ขอใส่สูทตามสไตล์ John Wick เอง

เว้นแต่ซาโตอิจิ บท เคน ยังได้แรงจูงใจจากผู้แสดงของ โจเหวินฟะ ใน ชั่วร้ายตัดชั่วร้าย (The Killer) ยังและก็ฟุตเทจของ บรูซ ลี ที่ใส่สูทเทสหน้ากล้องถ่ายภาพผู้ปลดปล่อยให้จอห์นหนีไปด้วยเหตุผลว่าเงินค่าหัวเขายังไม่เพียงพอ ด้านเคนประลองดาบกับวัวจิก่อนจะฆ่าวัวจิ แม้กระนั้นเว้นชีวิตอากิระ

จอห์นกลับไปที่นครนิวยอร์กเพื่อเจอวินสตัน

เขาเสนอแนะให้จอห์นใช้แนวทาง “ท้าสู้” อันเป็นแนวทางโบราณที่สภาขุนนางใช้วินิจฉัยกรณีพิพาท แต่ว่าด้วยเหตุว่าผู้ท้าแข่งดวลจะต้องเป็นผู้มีตระฉันล จอห์นก็เลยเดินทางไปเบอร์ลินเพื่อสานชมรมกับครอบครัวรุสกาโรมาที่ตัดขาดกับเขาก่อนหน้าที่ผ่านมา ตรงนั้นค้างเทีย คนของเครือญาติตกลงจะรับจอห์นกลับเข้าเครือญาติอีกทีโดยแลกเปลี่ยนกับจอห์นจะต้องฆ่าคิลลา ฮาร์คาน

หัวหน้าวุฒิสภาสาขาเยอรมนีที่ฆ่าบิดาของคุณจอห์นลอบเข้าไปในไนต์คลับของคิลลา โดยมีเคนแล้วก็คนไม่จำเป็นตามมาจนกระทั่งกำเนิดเป็นการปะทะ 4 ข้าง จอห์นฆ่าคิลลาเสร็จ ติดอยู่เทียก็เลยรับจอห์นกลับเข้าครอบครัวอีกที ถัดมาจอห์นประกาศท้าสู้กับเดอ ฟันกรามง โดยขอเสรีภาพจากสภาขุนนางเป็นรางวัล ด้านเดอ ฟันกรามงสารภาพคำท้าประลองโดยมีเป้าหมายเป็นจอห์นถูกตาย

เดอะฮาร์บินพบร์ ผู้คุมกฎที่สภาขุนนางจัดแจงให้ทั้งคู่ดวลปืนพกที่มหาวิหารซาเคร-เกอร์ตอนรุ่งสว่าง เป็นการดวลคนละหนึ่งนัดหมายไปเรื่อยจนกระทั่งฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งตาย จอห์น วิค 4 ถ้าหากข้างใดไม่มาแสดงตัวตรงเวลาจะถูกประหาร ดังนี้เดอ ฟันกรามงให้เคนเป็นผู้กระทำหน้าที่ดวลปืนแทนตน

ทั้งคู่แบบอย่างหลักของ John Wick มีการเลือกใช้เพลงที่น่าดึงดูด โดยตัว main trailer เลือกใช้เพลง Seasons in the Sun รายละเอียดเกี่ยวกับการเรียกร้องหาเรื่องในอดีตอย่างเสียใจ เกี่ยวกับชาย คนหนึ่งที่ร่ำลา ทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขาอย่างจริงใจ ทุกคนที่ผ่านเข้ามาใน “ทุกฤดู” ของชีวิตเขา เสมือน เป็นการบอกใบ้สิ่งที่จอห์นจำเป็นต้องพบในภาคนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *