IORI KOGAWA ศิลปิน เอ วี ตัวท็อปที่ Soft on Demand

IORI KOGAWA

IORI KOGAWA นับได้ว่าเป็นดารา AV ตัวท็อปของบริษัทผลิตภาพยนตร์ ลำดับแรกๆของประเทศญี่ปุ่น Soft on Demand ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะเหตุใดคุณถึงได้เป็นตัวท็อปของค่าย ด้วยทที่คุณนั้นมีลักษณะท่าทางที่แจ่มใส น่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายสบายๆทำให้คนไม่ใช่น้อย หลงเสน่ห์สาวคนนี้แบบโงหัวไม่ขึ้น ศิลปิน เอ วี สาวสวยรายนี้มิได้มีดีเพียงแค่รูปร่างรวมทั้งเค้าหน้า หรือนิสัยแค่นั้น ด้วยเหตุว่าคุณยังมีลาลาสุดรุ่มร้อน สะเด็ดสะเด่าพร้อมขยี้หัวใจหนุ่มน้อยทุกคน บอกได้คำเดียวดี

IORI KOGAWA

ประวัติส่วนตัว IORI KOGAWA

ชื่อ: IORI KOGAWA
ชื่อประเทศญี่ปุ่น : 古川いおり
วันเกิด : 25 เดือนกันยายน 1992 อายุ 28 ปี
กำเนิดที่ : โอซาก้า – ประเทศญี่ปุ่น
ความสูง : 155 เซนติเมตร
รูปร่าง : 83-58-88 Cup-c

เกิดที่จังหวัดโอซาก้าเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2535 และเป็นตัวแทนโดย T-Powers โคกาวะเปิดตัว AV ครั้งแรกที่งาน Soft on Demand และยังคงเป็นนักแสดงพิเศษของบริษัทตลอดอาชีพส่วนใหญ่ของเธอ แสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่กว่า 200 เรื่อง ในขณะที่เป็นนักแสดง AV เธอยังแสดงภาพยนตร์สีชมพูหลายเรื่องและเป็นสมาชิกของกลุ่มไอดอล Ebisu Muscats ในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เธอออกจากการเป็นนักแสดง AV และออกจากสำนักงาน

นางเอก AV ตัวท๊อปแห่ง Soft on Demand IORI KOGAWA (ไอโอริ โคกาวะ) -

ศิลปิน เอวี สุดแซ่บ

ผลงานการแสดง ไอโอริ โคกาวะ นับได้ว่าเป็นศิลปิน เอ วี ที่ถูกจัดให้เป็นตัวท็อปของค่าย คุณเป็นผู้ที่น่าดึงดูดมากมาย คุณขเข้าแวดวง หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ซับไทย จากบทสัมภาษณ์ของคุณทำให้พวกเราได้ทราบมาว่า ประวัติความเป็นมาของคุณที่ทำให้เข้าแวดวงเป็นที่ไม่น่าเชื่อ ว่าเหตุผลทำให้คุณตกลงใจเข้าแวดวง เนื่องจากว่ามันง่ายสะจนถึงไม่น่าเชื่อ

IORI KOGAWA

ศิลปิน เอวี สุดรุ่มร้อน

จากการสัมภาษณ์ของ IORI KOGAWA คุณผ่านการมีเซ็กซ์ทีแรกเมื่อตอนอายุ 18 ปีแฟนชายหนุ่มรุ่นพี่ของคุณ คุณได้พูดว่าทีแรกของคุณปราศจากความสุขเลย รู้สึกเจ็บครั้งใดก็ตามมีอะไรกับแฟนของคุณ จนถึงทำให้ความเกี่ยวพันจะต้องจบลง ก็เลยทำให้คุณได้กับแฟนคนถัดไปของคุณ และก็เป็นจุดเปลี่ยนแปลงทำให้คุณได้ไปสู่แวดวง ศิลปิน เอ วี ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากแฟนของคุณได้ท้าคุณให้เข้าแวดวง AV

Iori Kogawa ปก.รีไทร์แล้ว FC.สัญญาว่าปีนี้ฟุตบอลโลกจะเชียร์ ญี่ปุ่น

ศิลปิน เอวี ตัวท็อป

รวมทั้งเมื่อ ไอโอริ โคกาวะ ได้ไปสู่แวดวง คุณก็เข้าถึงหน้าที่สำหรับในการแสดงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีการประหม่า กล้าแสดงออกต่อหน้าต่อตากล้องถ่ายภาพได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งแน่ๆว่าลีลาท่าทางของคุณก็ไม่ธรรมดาจริงๆรุ่มร้อนสะเด็ดสะเด่า เป็นที่น่าจับตาดูของคนภายในแวดวง จนถึงคุณนั้นได้รับรางวัลดาราหญิงดีเลิศจากรายการ SOD Excellence Awards มาแล้ว 64 ครั้ง จัดว่าเป็น ศิลปิน เอ วี ที่มีความฮอตมากมาย

เมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565 เธอประกาศยุติบทบาทการเป็นนักแสดง AV โดยสิ้นเชิงโดยไม่มีกิจกรรมบันเทิงอีกต่อไปในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 วิดีโอประกาศของเธอถูกอัปโหลดบนช่อง YouTube SOFT ON DEMAND (SOD)[13] นอกจากนี้ เว็บไซต์พิเศษที่มีชื่อว่า “Arigatou, Iori Kogawa” ได้รับการเผยแพร่ในหน้าแรกของ SODstar[14] ในเวลาเดียวกัน เธอโพสต์ข้อความเกษียณอายุที่เขียนด้วยลายมือพร้อมรูปด้านข้างของเธอในบัญชีทวิตเตอร์ของเธอเอง[15] ข้อความของเธอมีดังนี้ (ต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น):

“ตามที่ประกาศในช่อง SOD ของ YouTube ฉันได้ตัดสินใจที่จะเกษียณในฐานะนักแสดง AV โดยสมบูรณ์โดยไม่มีกิจกรรมของ Iori Kogawa อีกต่อไปในวันที่ 31 ธันวาคม 2022 ขณะนี้ฉันไม่มีอะไรพิเศษที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจและรู้สึกถึงความรู้สึกต่างๆของฉันตลอดปีนี้ ล้ำค่า ล้ำค่า และล้ำค่า สู่ปีที่ 10 ฉันหวังว่าฉันจะได้ใช้ปีที่ดีที่สุดกับคุณ ฉันขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับพนักงานของ T-powers, พนักงานสำนักงาน SOD, พนักงานร้านค้า, เจ้าหน้าที่สื่อ, สมาชิก “Cuticles” ทุกคนและทุกคนที่รู้จักฉัน ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเช่นกันในปีนี้ 28 มกราคม 2565 อิโอริ โคกาวะ “

And when Iori Kogawa entered the ring, you naturally approached the acting duties, without shyness, assertiveness in front of the cameraman, and of course your demeanor was not. Normal, really hot, splendid Is the watch of people in the circle Until you have been awarded the best female star from the SOD Excellence Awards 64 times, it is considered an AV artist that has a lot of hotness.

On January 28, 2022, she announced her complete retirement as an AV actress without any further entertainment activities. On December 31, 2022, her announcement video was uploaded on YouTube channel SOFT ON. DEMAND (SOD)[13] In addition, a special site entitled “Arigatou, Iori Kogawa” was published on the home page of SODstar[14] at the same time. She posted a handwritten retirement message with a side portrait of her on her own Twitter account[15]. Her message was as follows: (Japanese original):

“As announced on the SOD YouTube channel, I have decided to completely retire as an AV actress without Iori Kogawa’s activities anymore on December 31, 2022. Currently, I have nothing special to say about it. I hope you can understand and feel my feelings throughout this year, Precious, Precious, Precious. Into the 10th year, I hope I can spend the best years with you. My sincere thanks to the T-powers staff, SOD office staff, store staff, media staff, every “Cuticles” member, and everyone who knows me. I look forward to working with you too this year. January 28, 2022 Iori Kogawa “

ในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เธอประกาศว่าจะจัดกิจกรรมทัวร์รอบสุดท้ายทั่วประเทศ (เช่น แจกลายเซ็นสดของเธอบนดีวีดี ถ่ายรูปเธอในชุดบิกินี่ ฯลฯ) สำหรับแฟนๆ ของเธอที่จะซื้อดีวีดีสำหรับผู้ใหญ่ที่เพิ่งออกใหม่ของเธอ งานทั้งหมดสิบสามรายการจะจัดขึ้นในเจ็ดจังหวัด (ไซตามะ[16] ฟุกุโอกะ คากาวะ โอซากะ เฮียวโงะ ฮอกไกโดโตเกียว-เอและ Tokyo-B) ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนปีนี้

หน้าอกของเธอคือคัพ C และมีความซับซ้อนที่หน้าอกเล็กๆ ของเธอ ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอคือกับรุ่นพี่ที่แก่กว่าเธอหนึ่งปี เมื่อเธออายุ 18 ปี หลังจากที่เธอเข้าโรงเรียนอาชีวศึกษาในโอซาก้า เธอมีประสบการณ์กับผู้ชายสองคนก่อนเปิดตัว AV งานอดิเรกของเธอคือการดูกีฬา ทักษะพิเศษของเธอกำลังจะสูญหายไป เธอมีสุนัขเลี้ยงสองตัวเธอได้รับรางวัลที่หนึ่งในโครงการ Muscat Night “Muscats Kanji Test (New Year’s Muscat’s Kanji Test winner66 เครดิตฟรี (ออกอากาศ 7 มกราคม 2016)” และ “Muscat’s Baka NO.1 Decision Fight! 2017 (ออกอากาศ 23 กุมภาพันธ์ และ 2 มีนาคม 2017)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *