freemovie hd เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง

freemovie hd

freemovie hd เรื่อง The Lion King $1,438.8 ล้านเหรียญฯ – เป็นหารถืออะนิเมชั่นสุดคลาสสิคที่มีชื่อเสียงในปี 1994 เอามาปัดฝุ่นใหม่ ถ่ายทอดภาพที่เหมือนจริงๆแต่ว่าไม่ทิ้งกลิ่นความเป็น Musical ที่ได้ Jon Favreau, จาก Iron Man มานั่งแท่นควบคุมอีกด้วย พร้อมเหล่าศิลปินมาให้เสียงภาพมากมายก่ายกอง รวมทั้งที่สำคัญ ซาวแทรร็คที่ได้ Beyonce าร้องเพลงให้อีกด้วย

Fast and Furious 7 $1,516 ล้านเหรียญฯ – ภาคที่ 7 ของแฟรนด์ไชส์ เร็ว แรง ทะลุเมืองนรก ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี 2001 ที่ยังคงได้ดารานำหลักตั้งแต่ภาคแรกร่มแสดง กลับเป็นภาพยนต์เรื่องในที่สุดของดารานำชายชายหนุ่ม Paul Walker ผู้แสดงหลักตั้งแต่ภาคแรก ที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์. ยิ่งไปกว่านี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ จา พนม ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในหนังฟอร์มยังระดับนี้ ซึ่งเป็นที่น่าชอบใจแล้วก็ตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับแฟนคลับคนประเทศไทย

Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับของขลังยมทูต หรือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 2 หนังแนวแฟนตาซียอดฮิต ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากคำโคลงขายดิบขายดีของ เจ. เค. โรว์ลิ่ง เป็นภาพยนต์ที่ทำรายได้สูงสุดตลาดกาลเป็นชั้นที่ 8 วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส ใช้งบประมาณการผลิตที่ราวๆ 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ว่าปัดกวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไปกว่า 1,342 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มากที่สุดใน 8 ภาคที่สร้างมา

freemovie hd I, Tonya ทอนคุณย่า บ้าให้โลกคลุ้มคลั่ง (2017)

ชั้นที่ห้าขอชูให้เป็นหนัง I, Tonya ทอนคุณย่า บ้าให้โลกคลุ้มคลั่ง ที่ถึงแม้หัวข้อนี้จะมิได้เกี่ยวกับแม่โดยตรง แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าแม่ที่สวมบทโดย Allison Janney มีหน้าที่ต่อชีวิตของบุตรสาว Margot Robbie อย่างมาก ด้วยการแสดงหน้าที่ของแม่สายฮาร์ดคอสุดแสนจะตรึงตรา ก็เลยทำให้คุณครอบครองรางวัลดาราหนังสมทบดีที่สุดจากออสการ์ไปครอบครองแบบไม่คัดค้านสายตา

The Simpsons Movie ถ้าเกิดอะไรจะก่อให้เจ้าหนูบาร์ตจอมแสบหัวเราะอย่างหนำใจที่สุด ก็อาจตรงคำปรามาสต่อ The Simpsons Movie ของเขาที่ว่าไม่มีทางเอาดีกับการฉายนอกสหรัฐอเมริกาไปได้ เนื่องจากสุดท้ายแล้วรายได้จาก 2 ใน 3 มาจากการฉายรอบโลกมองเห็นๆด้วยมุกที่เจ็บแสบ, สากล แล้วก็สุขุม ผลงานภาพยนตร์ชิ้นนี้ไม่ทำให้ตำนานที่ครอบครัวตัวเหลืองทำเอาเอาไว้ภายในฉบับโทรทัศน์จะต้องมัวหมองแม้แต่น้อย

freemovie hd A Star Is Born (2018) freemovie hd อะ สตาร์ อิส บอร์นแจ็คสัน เมน (กางรดลีย์ คูเปอร์) นักเล่นดนตรีผู้มีความแจ่มใสที่ได้เดินทางไปเจอรวมทั้งหลงรักกับ แอลลี่ (เลดี้ กาก้า) นักแสดงที่จะต้องผ่านการต่อสู้ดิ้นรน คุณเคยทิ้งความฝันหัวข้อการเป็นนักร้องดาวรุ่ง จวบจนกระทั่งได้เจอกับแจ็คสันที่แลเห็นความสามารถพิเศษในตัวคุณ สองหัวใจสุดที่รักในศิลป์บนเวทีรวมทั้งชีวิตจริง ทางที่มีความสลับซับซ้อนของพวกเขาจะต้องผ่านอีกทั้งความงาม แล้วก็ความเศร้าหมองในเรื่องความเกี่ยวข้องที่จำเป็นต้องต่อสู้ด้วยกันไป

West Side Story (2021) หนังจะเล่าถึงความรักของโทนี่ (แอนเซล เอลกอร์ต) กับ มาเรีย (เล่นบทโดยดาราคนใหม่ เรเชล เซกเลอร์)

ท่ามกลางความหมองใจของกลุ่มอันธพาลริมทางสองกลุ่มที่เป็นคู่กรณีกัน โน่นเป็นกลุ่มชาร์ค จากย่านชุมชนเปอโตริโก รวมทั้งกลุ่มเจ็ตจากชุมชนไอริชที่เชื่อถือแคธอลิก นอกเหนือจากนั้นยังมีนักแสดงอย่างคอรีย์ สโตลล์, ไบรอัน ดาร์ซี เจมส์ รวมทั้งริต้า มอเรโน ร่วมแสดงในหนังหัวข้อนี้ขอรับ

The Avengers Age of Ultron หรือ The Avengers 2 ดิ อเวนพบร์ส มหาศึกอัลตรอนกระหน่ำโลก เป็นหนังรวมเหล่าซุปเปอร์วีรบุรุษจากมาร์เวล สตูดิโอส์ เข้าฉายไปเมื่อ 2558 หากแม้ภาคนี้จะไม่สามาคลบสถิติที่ The Avengers ภาคแรกทำไว้ได้ แม้กระนั้นจำนวนรายได้ที่ 1,405 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก็มิได้ทำให้สังกัดเดิมเคืองซักเท่าไหร่

I, Tonya ทอนคุณย่า บ้าให้โลกบ้า (2017)ชั้นที่ห้าขอชูให้เป็นหนัง I, Tonya ทอนคุณย่า บ้าให้โลกบ้า ที่ถึงแม้ว่าประเด็นนี้จะมิได้เกี่ยวกับแม่โดยตรง แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าแม่ที่รับบทบาทโดย Allison Janney มีหน้าที่ต่อชีวิตของบุตรสาว Margot Robbie อย่างมาก ด้วยการแสดงหน้าที่ของแม่สายฮาร์ดคอสุดแสนจะประทับใจ ก็เลยทำให้คุณครอบครองรางวัลผู้แสดงสมทบดีที่สุดจากออสการ์ไปครอบครองแบบไม่แย้งสายตา

Ne Zha จากค่าย Warner Bros. Pictures

เมื่อพลังที่สรวงสวรรค์ freemovie hd รวมทั้งโลกได้ให้กำเนิดมุกพลังการปฏิบัติที่หลอมรวมพลัคลำหาศาลไว้ร่วมกัน “หยวนสือเทียนจุน” เทวดาผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสรวงสวรรค์ก็เลยสกัดมุกนั้นออกเป็นสองลูก

ลูกหนึ่งเปลี่ยนเป็นมุกสรวงสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นยารักษาโรคภูติผี ก่อนที่จะนำพวกมันไปเก็บไว้ภายในบัวยอดเยี่ยมเจ็ดสี มุกสรวงสวรรค์ถูกกำหนดให้ตายเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนสำหรับเพื่อการริเริ่มตั้งขึ้นวงศ์สกุลโจว ในเวลาที่ยาซาตานถูกลิขิตให้ตายเป็นปีศาจที่จะมาเผาผลาญโลก เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้สถานะการณ์นี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน ก็เลยได้ร่ายอาคมฟ้าพิโรธใส่ยาซาตานเพื่อมันถูกทำลายภายในระยะเวลาสามปี

Eternals ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์วีรบุรุษกลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับกลุ่มของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษสุดทรงประสิทธิภาพของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันนานของเหล่าเทพอมตะแหล่งรวมตัวกันเพื่อป้องกันมนุษยชาติจากศัตรูร้าย ริชาร์ด แมดเดน รับบทบาทเป็น อิติดอยู่ริส ผู้ทรงอำนาจ, เจมมา ระเบียง สวมบทเป็น เซอร์ซี

ผู้มีความเมตตากรุณาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี สวมบทบาทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมทั้งพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ เล่นบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจลมพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่

สวมบทเป็น ฟาสโตส นักคิดค้นจอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก เล่นบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าทวยเทพผู้หลักแหลม, ลีอา แม็กฮิว เล่นบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้ว่าจะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทบาทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังเก่ง, กางร์รี คีโอกัน สวมบทบาทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลิทุ่งนา โจลี่ สวมบทบาทเป็น ธีน่า นักสู้ผู้แกล้วกล้า และก็ คิท แฮริงตัน เล่นบทเป็น เดน วิทแมน ดูแลภาพยนตร์โดย วัวลอี เจา ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ผู้กำกับเยี่ยมยอดปีปัจจุบัน

freemovie hd Tully ทัลลี่ (2018) มาถึงเรื่องลำดับที่สี่กันแล้ว ซึ่งขอชูให้เป็นของ Tully หนังถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นแม่ได้อย่างสมจริงสมจังที่สุด โดยหนังได้ Charlize Theron ที่สลัดคราบเปื้อนสาวบู๊สุดเย้ายวนมาเป็นคุณแม่ลูกสามที่ภาวะเสื่อมโทรมสุดๆพี่ชายของคุณก็เลยจ้างหญิงสาวนามว่า

ทัลลี ให้มาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก แรกมาร์โลลังเล แม้กระนั้นเมื่อทัลลีแสดงตัวแล้วก็ปฏิบัติหน้าที่คนดูแลที่ดี ความสัมพันธ์ระหว่างมาร์โลและก็ทัลลีก็เริ่มก่อตัว รวมทั้งคำว่าแม่ก็เริ่มชัดขึ้น เชื่ออย่างมากว่าผู้ใดกันที่ได้ดูุแล้วเป็นจำต้องน้ำตาซึมแน่ๆ

The Sandman (เดอะ แซนด์แมน) ระบุพรีเมียร์ 5 ส.ค. ซีรี่ส์แนวละครแฟนตาซี สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ดารานำอย่าง ทอม สเตอร์ริดจ์, เกวนโดลีน คริสตี้, วิเวียน อาเจียมปง, Boyd Holbrook,Charles Dance, อาซิม เชาดรี ฯลฯ เรื่องราวเกี่ยวกับภายหลังถูกกักขังมานานมาก มอร์เฟียส เจ้าที่ความฝันก็เริ่มเดินทางผ่านโลกเพื่อตามหาสิ่งที่ถูกพรากไปและก็ทวงคืนพลังอำนาจที่เคยมี เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปโปรดติดตาม

Sea of Love (เพื่อนพ้องใต้สมุทร)

บรูด้ารวมทั้งผองเพื่อนพ้องสัตว์ใต้ทะเลร่วมออกเสี่ยงภัยในห้วงมหาสมุทรรวมทั้งศึกษาค้นพบว่าสิ่งละเล็กละน้อยที่เกิดขึ้นในทุกวันล้วนเต็มไปด้วยความอัศจรรย์

Parasite หรือชนชันปรสิต ภาพยนตร์สะท้อนสังคมจากประเทศเกาหลีใต้ที่ปัดกวาดรางวัลออสการ์ไป 4 รางวัลใหญ่ เรียกว่าเปิดศักราชใหม่ของภาพยนตร์ทวีปเอเชียบนเวทีโลกกันอย่างยิ่งจริงๆ!! เรื่องราวเสียดสีสังคมที่จะหัวเราะก็ไม่กล้า จะเศร้าหมองก็ไปไม่สุด โน่นเพราะเหตุว่ามันเป็นข้อเท็จจริงของสังคมพวกเรา!

เมื่อครอบครัวย่ำแย่ได้รับนาทีทองสำหรับการดำเนินงานในบ้านของคนมั่งคั่ง ทุกสิ่งทุกอย่างเสมือนจะเป็นได้ด้วยดี หากว่าไม่มีเรื่องราวอันไม่คาดฝันที่หลบอยู่ในบ้านของนายของพวกเขา แอดขอเล่าเพียงเท่านี้ เนื่องจากว่าหากเผลอเขียนอะไรไปๆมาๆกกว่านี้ละก็จะโดน Spoil Alert ได้

Spider-Man: No Way Home freemovie hd จากการร่ายมนตร์เพื่อลบความจำสู่ความวุ่นวายจากมัลติเวิร์ส ภายหลังจาก Spider-Man ถูกเผยโฉมว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังชุดเจ้าแมงมุมนั้นเป็นคนใด โดยความสามารถของ Mysterio ซ้ำยังถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเขาเป็นผู้ที่ลงมือฆ่า Mysterio อย่างอำมหิต

รวมทั้งอ้างว่าตนจะเป็น Iron Man คนถัดไป ทำให้ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์จำเป็นต้องตกระกำลำบาก ทั้งยังยังหาเรื่องทำให้คนใกล้ตัวจำต้องโดนไปด้วย ปีเตอร์ก็เลยไปขอร้องจาก Dr. Strange ผู้มีความรู้และมีความเข้าใจทางด้านเวทมนตร์คาถา เพื่อเขาร่ายมนตร์ลบความจำของคนเรา แต่ กำเนิดความบกพร่องขึ้น ทำให้เหล่าคนร้าย รวมทั้งบุคคลที่นึกไม่ถึงจากมัลติเวิร์สหลุดเข้ามาในโลกของปีเตอร์

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ชาง-ชีกับตำนานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปพบกับแหล่งกำเนิดของซูเปอร์วีรบุรุษคนปัจจุบันของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

ชาง-ชีต้องเจอหน้ากับอดีตกาลที่เขาเคยเดินจากมาและก็เผยปัญหาที่หน่วยงาน Ten Rings ที่ถูกแอบซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในรูปภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก ภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings แสดงนำโดยซิมู หลิว, อควาฟิน่า, รอนนี่ เจียง, เบเนดิคต์ หว่อง แล้วก็ มิเชล โหย่ว

Like Stars on Earth หรือ Taare Zameen Par

เรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีความผิดพลาดที่ไม่สามารถที่จะอ่านแต่งหนังสือได้ จากความผิดพลาดนี้ทำให้เด็กผู้ชายมีปัญหาสำหรับเพื่อการเรียน การใช้ชีวิตในครอบครัว การอยู่ในสังคมอย่างเหนื่อยยาก เพียงแค่หายใจก็ยังไม่ถูก ภาพยนตร์หัวข้อนี้พาผู้ชมไปรู้จักกับโรคผิดพลาดทางการทำความเข้าใจ (dyslexia) และก็ เล่าความเป็นครูด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยใจจริงให้แก่เด็กที่มีภาวการณ์ดิสเล็กเซีย ได้อย่างอบอุ่นและก็ดียอด

Hereditary พันธุกรรมแดนนรก (2018) freemovie hd มาที่ชั้นสามหนังที่จะทำให้ทุกคนจำเป็นต้องระแวงพร้อมทั้งระทึกไปกับความรักของม่าม้า สำหรับ Hereditary พันธุกรรมแดนนรก ด้วยการแสดงสุดพลังของ Toni Collette ผู้สวมบทเป็นคุณแม่ที่จะต้องป้องกันจากพันธุกรรมสุดลึกลับของครอบครัว ทำให้แฟนหนังทั้งหลายแหล่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าโคตรหลอน รวมทั้งแม้คุณจะมีความประพฤติแปลกๆแต่ว่าความรักที่มีต่อลูกก็มีล้นหลามมากพอๆกับผู้ใดกัน

MIMI เรื่องราวเกี่ยวกับสองผัวเมียฝรั่งที่ไม่อาจจะมีลูกเองได้ เดินทางมาประเทศอินเดียเพื่อค้นหาหญิงสาวแข็งแรงคนประเทศอินเดียเพื่อตั้งครรภ์ลูกของพวกเขา ทั้งคู่ได้เจอกับ มีมี่ หญิงแขกที่สวยสดงดงามมีเป้าหมายต้องการจะเป็นศิลปิน มีมี่ นั้นขาดเงินทองคำเงินทุนสำหรับพาตัวเองไปถึงจุดนั้น เมื่อสองผัวเมียมาจ้างก็เลยรับไว้ เรื่องราวเริ่มยุ่งภายหลังคุณมีครรภ์ แม้กระนั้นวันหลังเรื่องยุ่งๆก็หลบซ่อนความสวยสดงดงามไว้เสมอ

หางานออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *