เว็บดูการ์ตูนฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง

เว็บดูการ์ตูนฟรี

เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่อง วันคริสต์มาสของแองเจลา เรื่องราวของเด็กสาวตัวน้อยที่เป็นว่า แองเจลา คุณได้เดินทางไปที่โบสถ์พร้อมทั้งครอบครัวในคืนก่อนหน้านี้วันคริสต์มาส และก็คุณก็ได้เจอเจ้ากับตุ๊กตารูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่จำต้องนอนอยู่บนกองฟาง เะอก็เลยกำเนิดความรู้สึกต้องการช่วยเหลือให้ตุ๊กตานั้นได้รับความอบอุ่นแบบที่คุณได้จากครอบครัว ก็เลยได้ตกลงใจนำตุ๊กตาพระเยซูคริสต์กลับไปอยู่ที่บ้านไปกับคุณด้วย โดยไม่รู้จักเลยว่าความไม่รู้เดียงสานี้จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆทั้งยังความซาบซึ้ง คำกล่าวสอนจิตใจแล้วก็ความอบอุ่นในครอบครัวที่ไม่เคยรู้ลืม

Frozen เรื่องแรกก็ขอชูให้การ์ตูนดิสนี่ย์ อันดับต้นๆขวัญใจคนทั้งโลก อย่าง Frozen ซึ่งคือเรื่องของ 2 ญาติเจ้าฟ้าหญิง อันทุ่งนาและก็เอลซ่า ที่จำต้องตะลุยเผชิญภัยแก้คำแช่ง ข้างในเรื่องสนุกครบรสอีกทั้ง ซึ้ง ทุกข์ใจ สนุก ครอบครัว อื่นๆอีกมากมาย ฉากหิมะงามยอดเยี่ยม รวมทั้งมีน้องโอลาฟรอสร้างสีสันบันเทิงใจมากมาย มี 2 ภาคเลย

A Chrismas Carol (2009) เว็บดูการ์ตูนฟรี เกิดเรื่องราวของชายผู้ชิงชังวันคริสมาสต์มากมายๆคนนึง ไม่ชอบใจกับอะไรทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ อีกทั้งความว้าเหว่ ความกลัดกลุ้ม แม้กระนั้นก็ได้พบเห็นกับอะไรหลายๆอย่าง ทำให้เค้าแปรไป ประเด็นนี้ดูและซึ้งมากมายๆรวมทั้งจะมีผลให้รักวันคริสมาสตร์อีกเยอะแยะเลยจริงๆจขกท ขอเสนอแนะเลยจ้ะ

เดอะ โพลาร์ เอ็กเพรส : The Polar Express (2004) เรื่องราวย่อ การ์ตูนวันคริสต์มาสประเด็นนี้เสนอความเลื่อมใสเกี่ยวกับช่วงคริสต์มาส เดินเรื่องโดยเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยเชื่อกับความอัศจรรย์นี้เลย จนถึงในเวลาค่ำคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้วันคริสต์มาส เขาบังเอิญตื่นจากเตียงด้วยเหตุว่าเสียงกริ๊งๆก้องกังวาลทั่วทั้งเมือง เขาก็เลยเปิดหน้าต่างเข้าไปดูและเจอกับรถไฟคันสีดำที่กำลังคอยรับเขาจากหน้าบ้าน

เว็บดูการ์ตูนฟรี The Polar Express (2004)

The polar express เว็บดูการ์ตูนฟรี ประเด็นนี้เป็นหนังคริสมาสต์ในตำนานเรื่องนึงไปแล้ว มีกราฟฟิกที่งดงามมากมายๆซึ่งใน ปี 2004 นั้น ทุกคนได้ตะลึงงันกับ CG ของประเด็นนี้กันไปเลย พอกลับมาดูอีกครั้งสมกับความยอดเยี่ยมจริงๆแม้กระนั้นจุดอ่อนเป็นเรื่องราวนั้นไม่มีอะไรมากมาย นอกเหนือจากการนั่งรถไฟไปขั้วโลกเหนือ ซึ่งมี แซนต้าครอสพักอาศัยโน่นอง เป็นที่สำหรับผลิตของขวัญเพื่อส่งให้เด็กๆทั้งโลก สำหรับ จขกท การได้มองเห็นเมืองของ แซนต้า แล้วก็ ต้นคริสมาสตร์งามๆเท่านี้ก็ยอดเยี่ยมแล้วขอรับ ชี้แนะให้มองอย่างแรงเลย

Ice Age คนใดกันแน่ถูกใจการ์ตูนเบาสมอง ขบขัน จำต้องจัดประเด็นนี้เลย Ice Age มียาวตลอดหลายภาค มองได้ทั้งยังครอบครัวเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัย ของช้างแมมมอธ และก็ผองเพื่อนพ้อง ในสมัยน้ำแข็ง ภาพงามมากมาย เรื่องราวเบาสมอง แล้วก็มีน้อขี้งกระรอคอยก ถือวอลนัท ที่พวกเรารู้จักดี มีสร้างสีสันทุกภาค

คำภาวนาวันคริสต์มาสของแองเจลา เว็บดูการ์ตูนฟรี เกิดเรื่องราวต่อจากวันคริสต์มาสของแองเจลาในช่วงเวลา 2 ปีที่ล่วงเลยไป เมื่อวันคริสต์มาสมาถึงอีกรอบคุณมีความต้องการว่าจะได้รับเซอร์ไพรส์เป็นตุ๊กตาที่คุณอยากได้ ทว่ากลับมีสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นเป็นคุณต้องการให้พ่อของคุณที่ไปดำเนินการในที่ที่แสนไกลกลับมาร่วมสังสรรค์ร่วมกัน คุณรวมทั้งลูกพี่ลูกน้องรวมทั้งเพื่อนฝูงใหม่อย่างโดโรธีก็เลยคิดแผนกันเพื่อทำภารกิจพาป๋ากลับไปอยู่ที่บ้านให้เสร็จ กล่าวได้ว่าทั้งยังบันเทิงใจ แล้วก็จับใจมหาศาลอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ กับความอาจหาญรวมทั้งความต้องการของเหล่าเด็กตัวน้อยๆ

Arrietty อาริเอตี้ น่าพิศวงความลับคนตัวจิ๋ว เรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของการ์ตูนตัวจิ๋วที่ชื่อว่า อาริเอตี้ สาวน้อยวัย 14 ปี ผู้ถูกนิยามว่าเป็น ‘ผู้ยืม’ แม้กระนั้นเอาที่เข้าใจง่ายๆก็โจรนี่แหละ โดยดำรงชีวิตด้วยการยืมของใช้ของสอยจากผู้ที่อยู่ในคฤหาสน์ดั้งเดิมข้างหลังใหญ่กึ่งกลางสวน โดยระวังอย่าให้คนไหนประสบพบเห็นเพราะว่าพวกคนตัวจิ๋วมีกฎว่า “ถ้าหากว่าถูกมนุษย์ประสบพบเห็นจำเป็นที่จะต้องย้ายที่อยู่โดยทันที” แต่ว่าวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อน อาริเอตี้ ก็ถูก “โช” เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ที่มาพักฟื้นที่คฤหาสน์เก่าข้างหลังนี้มองเห็นตัวคุณเข้าจนได้

นักเล่นแร่แปรธาตุ Fullmetal

Fullmetal Alchemist เป็นอนิเมะไซไฟที่พรีเซ็นท์ความเกี่ยวเนื่องเหมือนดังพี่น้อง การแสดงแสงสว่างรวมทั้งอาคมอันดีเยี่ยมที่สุด รวมทั้งพล็อตเรื่องเข้มข้นที่จะทำให้ท่านตามทัน ภายหลังจักรวาลลงอาญาลูกพี่ลูกน้องนักเล่นแร่แปรธาตุ Edward รวมทั้ง Alphonse ที่พากเพียรจะช่วยชีวิตแม่ที่ตายไปแล้วของพวกเขา ด้วยเหตุดังกล่าว ลูกพี่ลูกน้องนักเล่นแร่แปรธาตุก็เลยสูญเสียส่วนต่างๆของร่างกาย รวมทั้งพวกเขาก็เริ่มออกเสี่ยงอันตรายเพื่อค้นหาหินอาถรรพณ์เพื่อฟื้นฟูร่างกายที่ชำรุดของพวกเขา

Another ปี 1972 ที่สถานที่เรียนโยมิยามะ มีนักเรียนคนหนึ่งประจำห้องเรียน 3-3 ชื่อว่า “ไม่ซากิ” ได้ตายลงทันทีทันใด เพื่อนฝูงๆในห้องเรียนเศร้าใจหนักมากมาย เนื่องจากไม่ซากิเป็นหวานใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย พวกเขาก็เลยไม่รับกับการจากไปของไม่ซากิ ยังคงปฏิบัติตัวตามธรรมดาเสมือนในระหว่างที่ไม่ซากิยังมีชีวิตอยู่กับพวกเขาจนถึงเรียนจบ แต่ว่าคนใดจะไปรู้ดีว่า นี่เป็นแค่เพียงจุดเริ่มแรกของความหลอนที่กำลังจะตามมาต่อจากนี้…

26 ปี ถัดมา ในปี 1998 ซาติดอยู่กิบาระ วัวอิจิ ชายหนุ่มดูดี วัย 15 ปี ย้ายเข้ามาที่สถานที่เรียนโยมิยามะที่นี้ ในห้องเรียน 3-3 ซึ่งเป็นห้องเดียวกับสถานะการณ์สุดหลอนในสมัยก่อน เขาได้เจอกับเด็กนักเรียนสาวคนนึง ผู้มากับผ้าปิดดวงตาซ้ายเป็นเอกลักษณ์ ชื่อว่า “ไม่ซากิ เมย์” แต่ว่าคุณกลับกระทำตนลึกลับ ไม่ยินยอมเข้าพบวัวอิจิ หรือสหายๆผู้อื่นในห้องเลย ดูเหมือนจะแอบเก็บงำความลับบางอย่างไว้ด้วย คุณเป็นใครกันแน่? แล้วนามสกุลของเมย์ที่มีคำว่า ไม่ซากิ อย่างนี้ จะเกี่ยวอะไรกับไม่ซากิที่ตายไปเมื่อ 26 ปีกลายหรือไม่นะ? ปัญหาชักชวนขนลุกกลุ่มนี้ สหายๆต้องตามมาไขคุ้นเคยใน Another ปริมาณ 1 ฤดูกาล 13 ตอนสุดท้าย ได้เลยคะ ปริมาณตอนเพียงเท่านี้เอง

Kuroko’s Basketball เว็บดูการ์ตูนฟรี แล้วก็มาถึงอนิเมะเรื่องรองท้ายที่สุดของลิตส์นี้กัน ผู้หญิงที่เป็นสายเมะรวมทั้งสายอนิเมะเกี่ยวกับกีฬา คงจะคุ้นชื่อหรือคุ้นตาทำลายตาของนักแสดงในเรื่องกันมาบ้าง แล้วก็ประเด็นนี้ก็คือ “Kuroko no Basket” หรือ “ลุกโรโกะ นายจืดชืดกลับสังเวียนบาส” เกิดเรื่องราวของ ลุกโรโกะ เท็ตสึยะ สมัยก่อนนักกีฬาบาสเกตบอลเก็ตบอลในสมาคมกลุ่มบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นเทย์วัว ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นกลุ่มบาสระดับมัธยมที่เก่งลำดับแรกๆของประเทศ ระอุโรโกะเป็นอดีตนักกีฬาบาสลำดับที่ 6 ที่ได้รับสมญานามที่ว่า “ผู้เล่นมายาผู้ที่ 6” เป็นผู้เล่นในเงามืด หรือ กล่าวได้ว่าเป็นตัวกลับเกมเลยก็ว่าได้

แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไป สมาชิกคนอื่นต่างแยกย้ายไปเข้าท่าเข้าทางมโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่โด่งดังกันทั้งหมด ในส่วนของปะทุโรโกะเข้ามัธยมเซย์ริน กระทั่งเขาได้พบคู่คิดคนใหม่อย่าง คางาไม่ ไทกะ นักบาสเก็ตบอลชั้นปีที่ 5 ที่พึ่งจะกลับจากต่างแดน รวมทั้งโน่นทำให้ ปะทุโรโกะ รวมทั้ง คางาไม่ พบผู้ร่วมอุดมการณ์ด้วยกันอย่างการขึ้นเป็นกลุ่มลาสลำดับหนึ่งของประเทศแล้วก็ล้มสมัยก่อน 5 ผู้เล่นบาสเกตบอลที่เก่งลำดับหนึ่งให้ได้

Higurashi no Naku Koro Ni ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีด

เรื่องราวย่อ มาเอบาระ เคอิจิ เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งได้ย้ายเข้าไปที่เมือง “ฮินามิซาวะ” พร้อมด้วยครอบครัว แล้วก็ได้เข้าไปอยู่ในสถานที่เรียนตรงนั้นแล้วได้เจอเพื่อนพ้องเป็น “ไม่อง-ชิอง” “เรนะ” “ริกะ” “ซาโตโกะ” รวมทั้งผู้อื่นที่ว่าด้วยคำแช่งของท่านโอยาชิโระที่ว่ากันว่าป้องกันที่ๆนี้เอาไว้ก็ก่อให้เกิดเรื่องแปลกตามมาเลยทำให้มังงะหัวข้อนี้มีหลายบทในเล่มเพื่อมองเห็นในแต่ละโลกของคนกลุ่มนี้ แล้วก็จำเป็นต้องไปพบตำรวจที่ชื่อว่าโออิชิ และก็ปัญหาของซาโตชิพี่ชายของซาโตโกะ

Godzilla Singular Point ก็อดสิลล่า ปฐมบทพิบัติโลก หางานออนไลน์ เป็นซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่ที่เป็นแหล่งกำเนิดผลงานก็อดสิลล่าใหม่ ซีรีส์อนิเมะประเด็นนี้เสนอนักแสดงระดับตำนานของประเทศญี่ปุ่นตลอด 12 ตอนในมุมมองสดใหม่อย่างที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนในแฟรนไชส์ก็อดสิลล่า

TORADORA | 1 SEASON 25 EP เรื่องราวของ “ทาติดอยู่ซึ ริวจิ” หนุ่มน้อยม. ปลายผู้มีดวงนอนไม่หลับกร้าวน่าขนลุกดุจอันธพาลโหดเหี้ยมจนถึงทุกคนในสถานที่เรียนต่างมีความคิดว่าเขาเป็นพวกอันธพาลอันธพาลจริงๆแม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วริวจิเป็นคนสุภาพ รักความสะอาด มักจะทำงานบ้านงานเรือน แถมทำครัวเก่งอย่าบอกผู้ใด

ส่วน “ไอซากะ ไทกะ” เป็นเพื่อนร่วมห้องเรียนของริววิ แม้กระนั้นคุณตัวเล็กเช่นเดียวกันกับเด็กนักเรียนชั้นประถม แถมนิสัยยังดุร้ายราวกับเสือ ทำให้ใครๆก็เรียกคุณว่า “เสือโทรศัพท์เคลื่อนที่” วันหนึ่ง ริวจิบังเอิญไปรู้เรื่องรู้ราวลับว่าไทกะกำลังแอบแชบ คิทามุระ ยูซาลุก ชายหนุ่มแว่นนิสัยอบอุ่นที่เป็นเพื่อนสนิทของริวจิ เมื่อไทกะทราบว่าริวจิรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับยอดเยี่ยมของตนเองเสียแล้ว มีหรือคุณจะปลดปล่อยเขาไป เรื่องยุ่งๆสุดป่วนปั่นของทั้งสองก็เลยเริ่มขึ้น

อาถรรพณ์วันคริสต์มาส : A Christmas Carol (2009)’ เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่องราวย่อ ‘เอเบนีเซอร์ สคุณครูจ’ ชายแก่นิสัยเสีย ลบหลู่ดูหมิ่นผู้อื่นเสมอๆ รังเกียจมองเห็นความสำราญ อยู่ตัวผู้เดียวมาตลอด รวมทั้งรังเกียจวันที่ความสบายอย่าง ‘วันคริสต์มาส’ สูงที่สุด กระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอกับวิญญาณ เจค็อบ มาร์ลีย์ สหายผู้เสียชีวิตที่กำลังปวดร้าวทรมาณแสนสาหัสจากความประพฤติของตนเองที่แสนทรามพอยังมีชีวิต

วิญญาณเจค็อบ มาเพื่อปรารถนาเตือนสคุณครูจให้เปลี่ยนแปลงมุมมองการใช้ชีวิต เพราะว่าไม่อยากที่จะให้เขาเผชิญกับโชคชะตาข้างหลังความตายแบบตน รวมทั้งเอ๋ยถึงวิญญาณวันคริสต์มาสที่จะมาหาเขาเพื่อแปลงทัศนคติเกี่ยวกับเทศกาลนี้ ถึงแม้ว่าการ์ตูนคริสต์มาสอย่าง A Christmas Carol เต็มไปด้วยน่าขนลุก แต่ว่าเชื่อเลยว่าภายหลังจากมองจบเด็กๆจะได้รับแง่คิดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

Authur Christmas (2011) เว็บดูการ์ตูนฟรี อนิเมชั่นจากฝั่งอังกฤษ ถือได้ว่าอนิเมชั่นซึ่งสามารถถ่ายทอดคำว่า วันคริสต์มาส ออกมาได้ดิบได้ดี มีเสน่ห์ อาร์เธอร์ ลูกชายคนสุดท้องของซานต้า เมื่อกระทำการการส่งของขวัญของพี่ชายเขาในครั้งปัจจุบันนี้ดันพลาดเด็กไปหนึ่งคนจากบรรดาร้อยล้านคน อาร์เธอร์สมาชิกครอบครัวคลอสที่อ่อนหัดที่สุดก็ต้องออกดำเนินการสุดตื่นเต้น แข่งกับเวลาเพื่อส่งของขวัญชิ้นสุดท้ายให้ทันก่อนที่จะแดดจะมาเยี่ยมในรุ่งเช้าวันคริสต์มาสนั่นเอง หัวข้อนี้กระแสประเทศนอกดีเลิศๆนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *