ผ่าตัดหน้าอก การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านม

ผ่าตัดหน้าอก การผ่าตัดเพื่อคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งเต้านมการผ่าตัดใดๆที่รอบๆเต้านม ไม่ว่าจะผ่าตัดเนื้องอกปกติไปจนกระทั่งการผ่าตัดโรคมะเร็งเต้านมตามแนวทางต่างๆนอกเหนือจากหมอผู้ผ่าตัดจำเป็นจะต้องผ่าตัดโรคให้หาย หรือควบคุมโรคให้ได้แล้ว ยังจำเป็นต้องคิดถึงผลด้านความสวยงามของการผ่าตัดด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นแผลจากผ่าตัดนับได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการจัดวางตำแหน่งแผล ขนาด ความยาวของแผล รูปร่างของแผล ซึ่งแม้หมอสำนักงานผ่าตัดมิได้มีการนึกถึงเรื่องแผล

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดหน้าอก การผ่าตัดเพื่อปกป้องโรคมะเร็งเต้านมเป็นการผ่าตัดเพื่อลดจังหวะเสี่ยง

ผ่าตัดหน้าอก

สำหรับการกำเนิดโรคมะเร็งเต้านม เป็นที่รู้กันแล้วว่าโรคมะเร็งเต้านมเป็นโรคมะเร็งที่พบได้ทั่วไปที่สุดในหญิงทั้งโลก แล้วก็ในประเทศไทยด้วย แม้กระนั้นมูลเหตุที่จริงจริงของโรคมะเร็งเต้านมนั้นยังไม่เป็นที่รู้กระจ่างแจ้ง แต่ข้อมูลด้านการแพทย์บอกว่า มีหญิงอยู่กรุ๊ปหนึ่งที่มีการเสี่ยงสำหรับการกำเนิดโรคมะเร็งเต้านมสูง ด้วยเหตุดังกล่าว การผ่าตัดเต้านมออกด้านเดียว หรือ ทั้งสองข้าง จะมีผลให้ลดการเสี่ยงสำหรับการกำเนิดโรคมะเร็งเต้านมได้ การผ่าตัดเต้านมออกสามารถทำเป็นโดยการตัดเนื้อส่วนที่เป็นเนื้อนมออก บางทีอาจจะตัดผิวหนัง หรือ จุกนม ออกด้วยหรือไม่ก็ได้

การผ่าตัดเพื่อคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็งเต้านม สามารถทำให้หญิงที่ได้รับการผ่าตัดลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคมะเร็งเต้านมลงได้มากกว่า 90% แม้กระนั้นการผ่าตัดเต้านมออกแล้วมิได้เป็นการรับรองร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า เพศหญิงคนนั้นจะไม่เป็นโรคมะเร็งเต้านมอีก เนื่องจาก เป็นได้ที่จะกำเนิดโรคมะเร็งเต้านมรอบๆผิวหนังที่ผ่าตัด ที่ฝาผนังอก หรือ ที่ต่อมน้ำเหลืองสุดที่รักแร้ หรือ ที่ต่อมน้ำเหลืองเหนือหรือใต้ต่อกระมองกไหปลาร้าก็ได้

การผ่าตัดเต้านมแล้วก็การเสริมเต้าใหม่ในคนป่วยโรคมะเร็ง

ด้วยเหตุว่าเต้านมเป็นอวัยวะที่สำคัญมากกับหญิง โน่นเป็น เป็นอวัยวะที่นับได้ว่าเป็นเครื่องหมายของความเป็นเพศเมีย ด้วยเหตุนั้นการผ่าตัดเต้านมออกทั้งยังข้าง หรือ ทั้งสองข้างในสตรีก็เลยเกิดเรื่องใหญ่มาก ผ่าตัดหน้าอก รวมทั้งจะทำเฉพาะในหญิงที่มีการเสี่ยงสูงสำหรับในการกำเนิดโรคมะเร็งเต้านมเพียงแค่นั้น และก็ ไม่จำเป็นที่ต้องทำทุกรายในเรื่องที่มีการเสี่ยงสูง เนื่องจากว่า ที่จริงแล้ว ยังมีวิธีการอื่นอีกที่ทำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาโรคมะเร็งเต้านมตั้งแต่ยังเริ่มอยู่ ซึ่งผลของการรักษาก็ได้ผลในด้านที่ดีมากมายแน่ๆว่าถ้าเจอเร็วย่อมมีหนทางสำหรับเพื่อการรักษาที่มากกว่าและก็ได้โอกาสหายได้ โรคมะเร็งเต้านมก็เหมือนกัน ในอดีตสมัยแม้พบว่าเป็นโรคมะเร็งโดยมากจะรักษาด้วยการใช้

แนวทางการตัดเต้านมทิ้ง

แต่ว่าเดี๋ยวนี้การตรวจคัดเลือกกรองโรคมะเร็งเต้านมพื้นฐานด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรม ทำให้เจอโรคมะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มต้น ช่วยทำให้การดูแลรักษาด้วยแนวทางผ่าตัดไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจบลงด้วยการเหลือเต้านมเพียงแต่ฝ่ายเดียวอีกต่อไปการศัลยกรรมเพิ่มขนาดอก ที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยสร้างเสริมความมั่นให้กับผู้หญิงแล้วยังช่วยเพิ่มส่วนโค้งเว้าทำให้มีรูปทรงสวยสดงดงามชวนชมขึ้นอีกด้วย แต่ว่าหลายท่านก็ยังลังเล เนื่องจากว่ากลัวการผ่าตัด และก็หนักใจถึงคำตอบที่ตามมา วันนี้พวกเราก็เลยมาไขปัญหาให้ผู้หญิงที่ต้องการจะอัพไซส์ กับความเป็นจริงที่คุณควรจะทราบ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมอก

เสริมอก…ทำไปเพราะเหตุไร?

ปัญหานี้ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรจะตอบตนเองให้ได้เป็นลำดับแรก ก่อนคิดที่จะตกลงใจทำศัลยกรรม โดยควรต้องทราบถึงปัญหาหรือสิ่งที่ต้องการจะปรับแต่งให้แจ่มแจ้ง ว่าคือเรื่องของ “ขนาด” ที่มิได้ดังจิตใจ หรือต้องการปรับแต่ง “ความหย่อนยานคล้อย” ที่พบมากในแม่ที่ให้นมลูกไปแล้วระยะหนึ่ง ความปรารถนาที่กระจ่างแจ้งจะช่วยทำให้หมอคิดแผน แล้วก็ช่วยไขปัญหาได้อย่างถูกจุด

การเสริมทรวงอก ทั้งยังช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยสดงดงามน่าชื่นชมแล้ว การศัลยกรรมเสริมทรวงอกยังสร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้หญิงทั้งแสดงเพศภาวะได้แจ่มชัดสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะจิตใจเป็นหญิง ก่อนที่จะทำการตัดสินใจศัลยกรรมหลายท่านอาจมีปริศนา ศัลยกรรมทรวงอกมีกี่แบบ หรือควรจะเตรียมความพร้อมก่อนแล้วก็ข้างหลังเสริมเช่นไร

การผ่าตัดเสริมเต้านม เจ็บมากมายไหม ? แล้วก็ควรจะพักฟื้นนานมากแค่ไหน ?

โดยปกติถ้าเกิดเป็นการผ่าตัดที่ไม่สลับซับซ้อน ข้างหลังเสริมเต้านมลักษณะของการเจ็บมากมาย ชอบไม่เกิน 2-5 วัน ต่อไปจะเบาๆดียิ่งขึ้น แลคประมาน 7-14 วัน ก็ชอบทำกิจวัตรที่ทำเป็นประจำได้ธรรมดาทุกๆอย่าง แต่ว่าดังนี้ความเจ็บปวดขึ้นกับต รู้สึกแต่ละบุคคล และก็การใช้ยายับยั้งปวดที่สมควร ก็สําคัญมากมายด้วยเหมือนกันเลือดคั่งข้างหลังผ่าตัด ภาวะแทรกซ้อนอีกอาการหนึ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ภายหลังที่คนป่วยทำผ่าตัดเสริมอก โดยภาวะแทรกซ้อนแบบนี้มักมีผลถึงอาการอื่นๆด้วย ดังเช่นว่า อาจก่อให้ทรวงอกบวม คนเจ็บบางทีอาจรู้สึกเจ็บ ร้อน ที่ทรวงอกรอบๆเต้านม ซึ่งในเคสที่ไม่อันตรายอย่างยิ่งก็สามารถหายได้เอง แต่ว่าก็ยังมีในเคสที่เกิดอันตรายต่อตัวคนป่วยด้วยเหตุเพราะในบางครั้งการคั่งของเลือดบางทีอาจมีผลไปถึงปอดได้นั่นเอง

ข้อเสนอแนะสำหรับการคิดแผนสำหรับในการผ่าตัดเสริมอก

ควรจะหารือหมอที่มีประสบการณ์สำหรับการเสริมทรวงอกเพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจ ในความปลอดภัยแล้วก็ความงดงามของอกจากที่พวกเรามุ่งมาด
ควรจะเจอหมอเพื่อหมอตรวจสุขภาพ รวมทั้งลักษณะเต้านม หางานออนไลน์ ตลอดจนกล้าคุยซักไซ้ แล้วก็บอกสิ่งที่จำเป็นของท่านให้หมอทราบ เพื่อหมอจะได้ชี้แจงเนื้อหาของกระบวนการทำการผ่าตัดให้แด่คุณรู้ในทุกแง่ทุกมุมที่ท่านอยากรู้

วิธีการทำทรวงอกมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูง

และไม่ปกป้องเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ที่กำลังจะได้รับ คนที่มีลักษณะอาการติดเชื้อโรครอบๆใดๆก็ตามของร่างกาย มีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งหรือเคยมีประวัติป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยังมิได้รับการดูแลและรักษากระทั่งหายดี และก็หญิงที่กำลังมีท้องหรือให้นมลูกจะไม่ชี้แนะให้รับการเสริมทรวงอกเพราะกรรมวิธีผ่าตัดที่ใช้อาจมีผลต่อการดูแลและรักษาอาการติดโรคหรือโรคมะเร็ง แล้วก็เป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยของหญิงกำลังท้องแล้วก็ให้นมลูก นอกจากนั้น สภาวะพวกนี้ยังมีผลถึงการฟื้นฟูสภาพข้างหลังการผ่าตัดด้วย สำหรับคนเจ็บกลุ่มนี้ การผ่าตัดเสริมทรวงอกก็เลยทำเป็นในกรณีที่เป็นการดูแลและรักษาตามคำแนะนำจากหมอแค่นั้น

การชี้แนะกรรมวิธีการผ่าตัดที่สมควร ตลอดจนกรรมวิธีผ่าตัดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

รวมทั้งคุ้มครองภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับคนที่พอใจเสริมอกควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลและก็เลือกสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ประกอบกับมีกลุ่มสหสาขาที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อผลของการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจเสริมทรวงอก ทราบให้จริง เลือกให้เป็น งามได้พอใจปัจจุบันนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพรวมทั้งความคงทนถาวรที่ออกจะดี ไม่มีความจำเป็นที่ต้องแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ออกจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลกล่าวว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดและก็มีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางจำพวก ได้แก่ ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากการยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการกลับหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่แตกต่างกัน ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรจะเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้

ข้อแนะนำของศัลยแพทย์และก็มีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กทรวงอกอย่างสม่ำเสมอ

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ผ่าตัดหน้าอก เพื่อรูปร่างดูดีขึ้น สามารถแก้ความรู้สึกส่วนตัวที่ว่า เต้านมของตนมีขนาดเล็กเกินความจำเป็น เพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมภายหลังมีลูก ข้างหลังการให้นมลูกหรือคลอดลูกแล้ว เต้านมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความตึงลดลง เพื่อปรับปรุงแก้ไขขนาดที่ต่างกันของเต้านมทั้งสองข้าง ปรับปรุงทรงที่ไม่ปกติ ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นโดยกำเนิดหรือมีสาเหตุจากการผ่าตัด

การตระเตรียมก่อนเข้ารับการเสริมทรวงอก พร้อม ผลกระทบ

ตกลงใจที่จะทำศัลยกรรมอกแล้วนั้น แพทย์ที่จะทำศัลยกรรมอกให้ท่านจะเสนอแนะกระบวนการเตรียมแล้วก็ดูแลตนเองก่อนและก็ข้างหลังวิธีการทำนมให้ท่าน ซึ่งพวกเราต้องการเสนอแนะให้ท่านทำตามอย่างเคร่ง ซึ่งอย่างที่พูดว่าเนื้อหานี้ พวกเราจะมาบอกกันว่าการจัดแจงก่อน เสริมอก นั้นมีอะไรกันบ้างการเสริมทรวงอกหรือแนวทางการทำนม เป็นกระบวนการผ่าตัดที่ทำเป็นโดยใส่ถุงซิลิโคนหรือถุงน้ำเกลือเข้าไปที่ใต้ทรวงอก คำตอบที่ได้เป็นขนาดของทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น รูปร่างของทรวงอกที่สวยสดงดงามแล้วก็เสมอกัน รวมทั้งช่องอกที่แจ่มแจ้งกว่าเดิม ทำให้มีความเชื่อมั่นในรูปร่างมากเพิ่มขึ้น

การเสริมอกเพื่อความสวยงามนั้นมีกฎเกณฑ์อายุของผู้เข้ารับการเสริม เพราะเหตุว่าขนาดอกของสตรีจะยังสามารถมากขึ้นได้จนกระทั่งตอนวัยรุ่นตอนท้ายหรือโดยประมาณอายุ 20 ปีต้นๆหน่วยงานของกินแล้วก็ยาที่ประเทศสหรัฐอเมริการะบุคนที่เสริมอกด้วยการใช้ถุงน้ำเกลือได้จะต้องมีอายุไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี ส่วนการเสริมทรวงอกชนิดใช้ถุงเจลซิลิโคนควรจะมีอายุ 22 ปีขึ้นไปในการผ่าตัดสร้างเสริมทรวงอกในคนป่วยโรคมะเร็งเต้านมที่จำเป็นที่จะต้องตัดเต้านมออกไป เพื่อกลับมามีหน้าอกอีกทั้ง 2 ข้างปกติจะไม่มีหลักเกณฑ์อายุ สามารถทำเป็นไม่ว่าคนไข้อายุเท่าไรก็ตาม

การผ่าตัดเสริมอกร่วมกับชูกระชับอก

ผ่าตัดหน้าอก

อกหย่อนยานคล้อยเกิดขึ้นได้เมื่อคุณแก่มากเพิ่มขึ้น หรือภายหลังตั้งท้องให้นมลูกเป็นระยะเวลานาน หรือในกรณีที่น้ำหนักลดน้อยลงเป็นอย่างมาก ปัจจัยพวกนี้จะก่อให้จุกนมหย่อนยานลงมา เนื้อเต้านมคล้อย การแก้ปัญหาเต้านมหย่อนยานคล้อยสามารถทำเป็นโดยการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมอกร่วมกับชูกระชับอก

การตกแต่งผ่าตัดเสริมอก

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรูปร่างดูดีขึ้น สามารถแก้ความรู้สึกส่วนตัวที่ว่า เต้านมของตนเองมีขนาดเล็กเหลือเกิน เพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมภายหลังมีลูก ข้างหลังการให้นมลูกหรือคลอดลูกแล้ว เต้านมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความตึงลดน้อยลง เพื่อปรับแก้ขนาดที่ผิดแผกของเต้านมทั้งสองข้าง ปรับแต่งทรงที่ไม่ดีเหมือนปกติ

ตอนนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคน

เต้านมธรรมชาติในเพศหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับจิตใจอวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันและก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายส่วนมากอยากปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆเป็นต้นว่า การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็นกรรมวิธีที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร และก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

การผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคน หรือถุงน้ำเกลือเข้าไปภายในร่างกายของผู้เจ็บป่วยนั้น หมอชอบเลือกรอบๆ ที่สังเกตุมองเห็นได้ยาก หวานใจแร้ ใต้ราวนม หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำ ผ่านทางสะดือของผู้เจ็บป่วย ซึ่งรอบๆที่เลือกจะมี ขั้นตอนที่ต่างกันออกไป และคำตอบ อาทิเช่นแผลที่ตามมา รวมถึงความยากง่ายสำหรับการทำ

จะทำนม จำต้องทราบสิ่งนี้ ! ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก พร้อมเคล็ดวิธีใหม่

การเสริมทรวงอก ถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ ผ่าตัดหน้าอก จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้นะ พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่า มีเคสที่ทำอกมาแล้วติดเชื้อโรค ทรวงอกเน่า หรือถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะเลยจะมาจัดการทุกเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกให้อ่านกัน!การผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอก อีกทั้งช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งงดงามชวนมองแล้ว การศัลยกรรมเสริมอกยังสร้างเสริมความแน่ใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้กระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจเป็นหญิง

ข้อเท็จจริงที่จำเป็นต้องทราบก่อนศัลยกรรมทรวงอก

กระแสของความชื่นชอบสำหรับการทำศัลยกรรมอกที่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ในทวีปเอเชียเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นกระแสนี้ยังเป็นไปทั่วโลกอีกด้วย ศัลยกรรมอกหรือที่รู้จักกันในภาษาทั่วๆไปว่าวิธีการทำนมซึ่งแน่ๆว่านี้เป็นการ ผ่าตัดเอาสิ่งปลอมปนเข้าไปภายในร่างกาย ถ้าเกิดมิได้รับการปรึกษาหารือ เรียน รวมทั้งข้อเสนอแนะที่ดีเยี่ยมแล้วอาจจะมีการเกิดการเสี่ยงตามมาได้ด้วยเหมือนกัน การเสี่ยงนั้นจะมากมายหรือจะน้อยก็ขึ้นกับข้อมูลที่ทุกคนได้รับก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำมันนั่นแหละ

ศัลยกรรมอก” แปลงเป็นเรื่องปกติมากมายของสังคมไปเสียแล้ว

ทั้งยังการยืดออกเห็นด้วยของศิลปินหลายท่านทำให้ทุกคนที่เคยผ่านมีดหมอมาก็เลยไร้เหตุผลอะไรที่จะจะต้องปกปิด จนกระทั่งศัลยกรรมทรวงอกแปลงเป็นศัลยกรรมยอดนิยมติดหนึ่งในห้าของสาวไทยกันไปอย่างยิ่งจริงๆ และก็ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่กำลังจะตกลงใจเสริมอกแล้วละก็ ข้อมูลพวกนี้คุณไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆละ

การศัลยกรรมอกหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหา

สำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็กที่อยากเพิ่มขนาด รวมทั้งคนที่มีปัญหาขนาดของทรวงอกใหญ่จนกระทั่งเหลือเกินและก็อยากได้ตกแต่งทรวงอกให้มีขนาดพอดิบพอดีแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งการตกแต่งทรวงอกนั้นสามารถทำได้ด้วยการใช้ถุงเต้านมเทียมหรือการฉีดไขมันของตน แม้กระนั้นมาตรฐานสำหรับในการศัลยกรรมทรวงอกในขณะนี้ เป็นการใช้ถุงเต้านมเทียมจำพวกซิลิโคนเข้ามาใช้ร่วมกับการฉีดไขมัน เพื่อตกแต่งทรงของหน้าอกให้มองมีความยุติธรรมชาติได้อย่างที่อยากได้ได้ผู้ที่มีเต้านมขนาดเล็กไม่หย่อนยานคล้อยมากมาย และไม่อยากเต้านมที่ขนาดใหญ่กระทั่งเหลือเกิน

การเพิ่มขนาดเต้านมจะเพิ่มความมั่นใจ

สำหรับการแต่งตัวรวมทั้งดำเนินชีวิตทุกวันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นคนที่มีลูกและก็เต้านมเล็กลงอยากได้ผ่าตัดเพื่อเสริมขนาดอกให้เยอะขึ้นเรื่อยๆแต่งตัวให้ขึ้นมองเต้านมเต็มทรงแล้วก็งามขึ้นตกลงใจว่าจะเสริมทรวงอกจะได้มีความแน่ใจเพิ่มมากขึ้นแต่ว่าเอ๊ะแล้วจะเปิดแผลที่ไหนดี จะเป็นแผลเป็นไหม แล้วหากจะไม่ให้มองเห็นรอยแผลอีกล่ะ คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะยังมีคำถามที่ต้องถามกลับมาอีกเพียบเลย ฃเนื่องจากไม่ใช่แค่เรื่องซิลิโคนที่จำเป็นต้องเลือกเพียงอย่างเดียวแล้ว พวกเรายังจำต้องทราบอีกว่า ทรงอกของพวกเรานั้นสามารถเปิดแผลที่ไหนได้อีกบ้าง ด้วยเหตุว่ารูปร่างหรือ เนื้ออกของแต่ละคนก็จะต่างๆนาๆ ตำแหน่งที่จะเปิดแผลก็จะไม่เหมือนกัน เนื้อหานี้พวกเราจะพาไปรู้จักกับการเปิดแผลว่ามีตำแหน่งไหนบ้างซึ่งสามารถเปิดแผลเสริมอกได้ไม่ใช่แค่การเปิดแผลแล้วใส่ซิลิโคนเข้าไปในตัวคนป่วยแค่นั้น แม้กระนั้นเป็น

การดีไซน์ทรงอกแบบเฉพาะตัวควรมีการเลือกขนาดไซส์ซิลิโคน

ที่สมควรสำหรับคนเจ็บแต่ละเคส ผ่าตัดหน้าอก การเลาะชั้นเยื่อเพื่อเปิดโพรงสำหรับใส่ซิลิโคนจำเป็นต้องทำในตำแหน่งที่ถูกและก็สมควร รวมทั้งการเย็บแผลที่จะจะต้องมีความสวยสดงดงามละเอียดลออ เพื่อแผลข้างหลังผ่าตัดออกมางามที่สุด ได้ทรงอกที่กับสรีระ อกใกล้ เนินชัด และก็สัมผัสเป็นธรรมชาติ โดยยังสามารถรับความรู้สึกได้ตามเดิมจะมองเห็นได้เลยว่าสำหรับในการเสริมทรวงอกที่ทำโดยหมอคนละท่าน แนวทางคนละอย่าง

ผลที่ได้ข้างหลังการเสริมทรวงอกจะแตกต่าง หากแม้จะใช้ซิลิโคนแบรนด์เดียวกัน รุ่นเดียวกัน ขนาดเสมอกัน โดยเหตุนั้นควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลอย่างพิถีพิถันรวมทั้งไปขอความเห็นหมอก่อนทุกคราวเพื่อจะได้มีข้อมูลอย่างสมบูรณ์ประกอบกิจการตกลงใจการชูกระชับทรวงอกการชูกระชับอกเป็นการผ่าตัดให้อกมีทรงที่งามขึ้นและไม่หย่อนยานคล้อย ซึ่งการชูกระชับทรวงอกนั้นจะเป็นการผ่าตัดที่มีขนาดใหญ่กว่าการผ่าตัดเสริมเต้านมธรรมดา และไม่สามารถทำผ่าตัดผ่านแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือฐานเต้านมได้

การเตรียมการก่อนรับการผ่าตัดเสริมอก

ผ่าตัดหน้าอก

เมื่อตกลงใจผ่าตัดเสริมทรวงอก ควรจะได้รับการตรวจค้นโรคมะเร็งเต้านมอย่างพิถีพิถัน
งดเว้นอาหารเสริมและก็ยาที่อาจส่งผลให้เกิดภาวะเลือดไหลแตกต่างจากปกติ
งดเว้นน้ำรวมทั้งของกินก่อนผ่าตัดเสริมทรวงอก อย่างต่ำ 6 ชั่วโมง

การดูแลตัวเองภายหลังการผ่าตัดเสริมอก

หลบหลีกการขับรถยนต์ การชูของหนัก ผ่าตัดหน้าอก แล้วก็ใช้ความรุนแรงแขนหนักใน 1 – 2 อาทิตย์ ข้างหลังการผ่าตัดเสริมทรวงอกชำระล้างแผลผ่าตัดตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อคุ้มครองปกป้องการได้รับเชื้อการพันผ้ารัดทรวงอกมีทั้งยังผลในทางที่ดีรวมทั้งผลร้าย ควรจะเลือกพันในเรื่องที่ศัลยแพทย์ชี้แนะเลี่ยงการสูบยาสูบ เพราะว่าจะส่งผลกระทบกับการหายของแผล อาจจะเป็นผลให้แผลไม่ติด แผลแยกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 2-4 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก

เพื่อลดการเสี่ยงการเกิดเลือดไหลและก็บวมข้างหลัผ่าตัดเสริมอกไม่สมควรนวดเต้านมด้วยตัวเอง ถ้าเกิดการผ่าตัดนำมาซึ่งความบอบช้ำน้อยรวมทั้งหายไวพังผืดบางครั้งอาจจะไม่เกิดขึ้นเลยข้างหลังผ่าตัดเสริมอก ก็เลยไม่จำเป็นต้องนวดทุกรายเมื่อจะต้องนวดในกรณีเต้านมแข็งหรือผิดแบบ ควรจะอยู่ในความควบคุมดูแลของศัลยแพทย์ข้างหลังผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถให้นมลูกได้ในตามธรรมดา แม้กระนั้นแม้คิดแผนมีท้องชี้แนะให้มีช่วงเวลาห่างจากการผ่าตัดเสริมทรวงอกอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อลดปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ขณะตั้งท้องราวๆ 1 – 2 เดือนแรก รูปร่างของเต้านมจะใหญ่มากยิ่งกว่าขนาดจริง รวมทั้งจะเบาๆหย่อยตัวลงเป็นธรรมชาติใกล้เคียงขนาดจริง ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก 2 – 3 เดือน